Top 5 phòng khám nam khoa uy tín tại Bắc Giang [ Tổng hợp ]

Phòng khám nam khoa Bắc Giang hiện đang xuất hiện càng nhiều dựa trên nhu cầu thăm khám sức khỏe của nam giới trong thành phố và các tỉnh lân cận. Chính vì lượng phòng khám nam khoa đang mọc lên nhiều khiến nhiều người khó xác định phòng khám nam khoa nào tốt, uy tín. Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Có nên đến phòng khám nam khoa Bắc Giang không ?

Cuộc sống văn minh, đời sống phóng túng khiến phái mạnh có rủi ro tiềm ẩn mắc những bệnh nam khoa cao hơn, nhu yếu khám chữa bệnh nam khoa cũng tăng. Có rất nhiều bệnh viện, phòng khám chữa trị căn bệnh này ở khắp những tỉnh thành, những phòng khám nam khoa Bắc Giang cũng là một trong số đó .Nam giới khi thăm khám những bệnh nam khoa thường có nhu yếu kiểm tra và điều trị những bệnh tương quan đến bộ phận sinh dục. Những bệnh mà phái mạnh thường hay mắc phải như : liệt dương, viêm nhiễm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, xuất tinh sớm, yếu sinh lý … Những căn bệnh này thường khó nói, khó san sẻ do đó việc tìm 1 phòng khám nam khoa tương thích rất thiết yếu .

Các phòng khám nam khoa ở Bắc Giang hiện nay đang được đầu tư ngày càng nhiều, dịch vụ thăm khám cũng được cải thiện, người bệnh không cần mất nhiều thời gian, đi đường xa mà vẫn có thể chữa khỏi bệnh. Hơn nữa những phòng khám ở Bắc Giang thường thuận tiện nhất là với những người dân trong địa bàn thành phố.

Tuy nhiên, khi khám chữa những bệnh nam khoa ở Bắc Giang bạn cũng cần quan tâm một số ít những điểm yếu kém như :

  • Chất lượng dịch vụ phòng khám vẫn chưa được đầu tư bài bản, nhân viên hỗ trợ khó đáp ứng tư vấn cho khách hàng chuyên nghiệp như ở các thành phố lớn như Hà Nội.
  • Đội ngũ các bác sĩ chuyên môn chưa có nhiều bác sĩ chuyên nam khoa trình độ Giáo sư, Phó giáo sư, tiến sĩ… Đa phần các bác sĩ trình độ cao tập trung ở thành phố lớn.
  • Thiết bị y tế còn nhiều hạn chế, hệ thống phòng ốc chưa hiện đại, tiện ích, hiếm có phòng khám, bệnh viện chất lượng quốc tế
  • Nếu trong trường hợp bệnh nặng, các bác sĩ vẫn sẽ chỉ định người bệnh chuyển lên tuyến trên.

Nếu đang muốn chữa bệnh nam khoa ở Bắc Giang bạn nên xem xét và khám phá kỹ. Khi hoài nghi mắc bệnh nặng, có tác động ảnh hưởng đến tính mạng con người hoặc sức khỏe thể chất sinh sản sau này tốt nhất bạn vẫn nên chuyển lên TP.HN thăm khám và điều trị .5e4f859f4c2f3b49a3f5bdd8 co nen den phong kham nam khoa bac giang

Top 5 địa chỉ phòng khám nam khoa ở Bắc Giang uy tín

Để giúp phái mạnh thuận tiện lựa chọn những phòng khám nam khoa Bắc Giang uy tín chúng tôi đã tổng hợp, tinh lọc 5 địa chỉ phòng khám nam khoa ở Bắc Giang tốt nhất. Bạn cần sẵn sàng chuẩn bị tâm ý tốt, san sẻ trung thực với những bác sĩ về triệu chứng, thực trạng sức khỏe thể chất của mình để việc thăm khám đạt hiệu suất cao cao .

1. Phòng khám Đa khoa Kinh Đô – Địa chỉ khám nam khoa ở Bắc Giang

Địa chỉ : số 79 Nguyễn Thị Minh Khai – TP. Bắc Giang – tỉnh Bắc GiangĐây là một trong những phòng khám đa khoa uy tín được nhiều bệnh tin cậy đến khám và điều trị những bệnh khác nhau trong đó có bệnh nam khoa. Phòng khám hoạt động giải trí dưới sự giám sát trực tiếp của cơ quan có thẩm quyền do đó bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm tới khám và điều trị .Phòng khám Đa khoa Kinh Đô còn được góp vốn đầu tư trang thiết bị văn minh giúp việc chữa bệnh đạt hiệu suất cao cao, bảo đảm an toàn với người bệnh. Cơ sở hạ tầng khang trang, có phòng nghỉ sau khi triển khai thủ pháp. Khi thăm khám tại phòng khám Kinh Đô bạn hoàn toàn có thể tư vấn trước khi đến khám, tuy nhiên cần sẵn sàng chuẩn bị kinh phí đầu tư tốt trước khi thăm khám và điều trị .5e4f85c7d136830c611ac14e dia chi kham nam khoa bac giang

2. Khám nam khoa ở Bắc Giang uy tín – Phòng khám Đa khoa Bảo Minh

Địa chỉ : 4C Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩnh Kế, Bắc GiangPhòng khám Đa khoa Bảo Minh được quản trị bởi giám đốc là bác sĩ Đỗ Trọng Sử. Đây là một trong những Phòng khám đa khoa uy tín ở Bắc Giang và những tỉnh lân cận tới thăm khám và điều trị những bệnh đa khoa .

Phòng khám Đa khoa Bảo minh là phòng khám Đa khoa với thế mạnh, ngoại tổng hợp (trong đó có các bệnh nam khoa), nội tổng hợp, sản phụ khoa, nhi khoa, siêu âm, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh…

Phòng khám thường thao tác ngoài giờ hành chính và những ngày nghỉ cuối tuần nên bạn cần sắp xếp thời hạn trước khi đến khám .

3. Phòng khám đa khoa chất lượng cao Hà Nội – Bắc Giang

Địa chỉ : số 9 Nguyễn Thị Lưu, P. Trần Phú, Bắc GiangPhòng khám đa khoa chất lượng cao TP. Hà Nội – Bắc Giang thuộc Công ty Cổ phần y dược Tân Trường Sinh. Đây cũng là địa chỉ thăm khám những bệnh lý được nhiều người lui tới trong đó có những quý ông mắc những bệnh về nam khoa .Phòng khám có thực thi những dịch vụ kỹ thuật cao như chụp cắt lớp vi tính, siêu âm …

4. Phòng khám Đa khoa Bảo Minh – địa chỉ khám nam khoa ở Bắc Giang

Địa chỉ : Tòa nhà 4C, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang .Phòng khám Đa khoa Bảo Minh được xây dựng dưới sự quản trị của Phòng Y tế thành phố Bắc Giang. Phòng khám hoạt động giải trí gồm 8 chuyên khoa Nội, ngoại, sản, tai mũi họng, răng hàm mặt, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, hồi sinh tính năng .Thương Mại Dịch Vụ khám và chữa bệnh nam khoa ở đây cũng được nhiều người dân nhìn nhận cao vì có bác sĩ chuyên nam khoa uy tín .

5. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang khám chữa bệnh nam khoa

Địa chỉ : Đường Lê Lợi – thành phố Bắc Giang – tỉnh Bắc Giang

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang là bệnh viện Đa khoa hạng 1 thực hiện khám và chữa bệnh trực thuộc Bộ Y tế. Bệnh viện có nhiệm vụ chữa bệnh cho nhân dân trong tỉnh, thành phố. Tại đây có đội ngũ cán bộ y tế có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, được trang bị hiện đại, có các chuyên khoa sâu, cơ sở hạ tầng phù hợp.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang có trách nhiệm cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh cả nội trú và ngoại trú với tổng thể những diện bệnh trong đó có bệnh nam khoa .Không những thế, bệnh viện còn tổ chức triển khai đào tạo và giảng dạy cán bộ y tế, nghiên cứu và điều tra khoa học về y học, chỉ huy bệnh viện tuyến dưới về trình độ kỹ thuật, hướng dẫn phòng bệnh, giáo dục sức khỏe thể chất cho hội đồng .1 5e4f85fefbc9074226c0f504 dia chi kham nam khoa bac giang 2

Trên đây là tổng hợp 5 phòng khám nam khoa Bắc Giang uy tín. Hy vọng với những danh sách phòng khám tại Bắc Giang trên sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết liên quan