xem phim Siêu Đạo Chích KID – Magic Kaito 1412 Tập 23 Anime – Bàn làm việc – Ghế văn phòng – Bàn Ghế Văn Phòng – https://webtintuc247.com

Kaito Kuroba (黒羽 快斗 Kuroba Kaitō, Hắc Vũ Khoái Đẩu), thường gọi là Siêu đạo chích Kid, tên Nhật Bản là Kaitou Kid (怪盗キッド Kaitō Kiddo) là một nhân vật trong bộ truyện Thám tử lừng danh Conan và Magic Kaito của tác giả Gosho Aoyama.

Subteam thực hiện:
+ CVF (conanvnfansub.wordpress.com)
+ FDCV (fanconanvn.blogspot.com)
+ GenX (gxfansub.net)

Phim hoạt hình Siêu đạo chích Kid có 2 bản, 1 bản cũ được làm năm 2010 gồm 12 tập, và 1 bản mới làm lại vào năm 2014. Phim Mới sẽ cập nhật bản mới. Tuy nhiên, bạn cũng có thể xem full bản cũ 12 tập ở Server Backup 1.

Siêu đạo chích Kid (sinh ngày 21 tháng 6) là một đạo chích nổi tiếng chuyên đánh cắp kim cương, đá quý. Anh được biết đến cái tên Kaitou Kid hay Tội phạm quốc tế số 1412. Kid là tên bắt nguồn từ số “1412” do một nhà báo tạo ra và được Yusaku Kudo (cha của Shinichi Kudo) đọc thành “KID” (14 = KI, 12 = D).

Bạn đang đọc : xem phim Siêu Đạo Chích KID – Magic Kaito 1412 Tập 23 Anime

Siêu Đạo Chích KID - Magic Kaito 1412

“Kaito” trong ngôn ngữ Nhật nghĩa là “Tên trộm bí ẩn”. Chính vì vậy mà trong các bản tiếng Anh, Kaito Kid còn được gọi là Phantom Thief Kid hay Kid the Phantom Thief.

Xem thêm : Top 16 giống nhau giữa những loại arn trong tế bào là hay nhất 2022

Xem thêm: Top 16 giống nhau giữa các loại arn trong tế bào là hay nhất 2022

Thân phận thật của siêu đạo chích Kid đó là một nhà ảo thuật nổi tiếng quốc tế Kuroba Toichi ( 黒羽 盗一 ). Câu chuyện khởi đầu từ 8 năm trước, Toichi được thuê bởi một tổ chức triển khai tiến hành tội phạm ( tổ chức triển khai tiến hành này được những fan hâm mộ cho là “ Tổ chức Áo đen ” trong series truyện Thám tử nổi tiếng Conan, mặc dầu những thành viên trong tổ chức triển khai tiến hành này không mặc quần áo đen ) để tìm và đánh cắp một viên đá quý giá. Viên đá này được xem là chiết xuất từ những giọt nước mắt của sao chổi có tên là “ ngọc Pandora ”, sẽ mang đến sự bất tử cho người nuốt được nó. Sau khi nhận ra mình đang hợp tác với kẻ xấu, Toichi đã quyết định hành động hành vi khước từ. Do đó tổ chức triển khai tiến hành tội phạm này đã mưu sát ông trong một màn ảo thuật, nhưng cái chết ấy được nhìn nhận và nhận định và đánh giá là một tai nạn thương tâm đáng tiếc .

8 năm sau, Kaito Kuroba biết được manh mối của vụ việc và quyết định tiếp bước cha mình vào vai Siêu đạo chích Kid nhằm điều tra tổ chức kia để báo thù cho cha mình.

Siêu Đạo Chích KID - Magic Kaito 1412

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *