Trào lưu biến hình “Phép thuật Winx” bất ngờ gây sốt giới trẻ

Dân trí

Gõ hashtag #winxbienhinh trên nền tảng mạng xã hội TikTok sẽ thấy vô vàn những clip biến hình theo “Phép thuật Winx” đến từ những bạn trẻ.

Võ Hoàng Yến “bắt trend” biến hình trên mạng xã hội

Trào lưu này xuất phát từ một bộ phim hoạt hình Winx – Công chúa phép thuật của Italia được sản xuất năm 2004 hướng vào đối tượng người tiêu dùng trẻ nhỏ từ 6 đến 14 tuổi. ” Phép thuật Winx, Enchantix ! ” .

Một tài khoản Tik Tok Việt có tên là An Nkien Pham đã khởi xướng trào lưu bằng cách mô phỏng màn biến hình của các cô gái công chúa phép thuật trong phim hoạt hình nói trên.

Trào lưu biến hình Phép thuật Winx bất ngờ gây sốt giới trẻ - 1
Trong video của An Nkien Pham, người này đã sản xuất lời thoại và mượn hình ảnh tiên nữ Flora để phản đối những ai tẩy chay hội đồng LGBT : ” Dám tẩy chay người bê đê hả, ngươi sẽ không sống sót được đâu. Ta chính là Flora – tiên nữ bê đê và ta sẽ không tha cho những ai tẩy chay LGBT ” .

Trào lưu biến hình “Phép thuật Winx” đang gây sốt giới trẻ những ngày qua

Những pha biến hình trên Tik Tok

Bạn trẻ theo trào lưu biến hình trên Tik Tok

Ngay sau khi Open video của An Nkien Pham, nhiều bạn trẻ đã nhanh gọn bắt trend biến hình theo ” Phép thuật Winx, Enchantix ! ” và sản xuất những lời thoại khác nhau .
Đơn cử như thông tin tài khoản khanhkie làm clip biến hình ” Phép thuật Winx, Enchantix ! ” với lời thoại lôi kéo đừng miệt thị những người nghiện shopping trực tuyến .
Ngoài ra, hàng nghìn video biến hình theo ” Phép thuật Winx, Enchantix ! ” với lời thoại khác nhau như : đừng miệt thị người nghèo, đừng miệt thị người không có tình nhân …
Trào lưu biến hình Phép thuật Winx bất ngờ gây sốt giới trẻ - 2

“Phép thuật Winx, Enchantix!” cũng bùng nổ trên nền tảng mạng xã hội Facebook, Instagram, hot girl Võ Ngọc Trân cũng theo trào lưu. Ảnh: IGNV

Trào lưu biến hình Phép thuật Winx bất ngờ gây sốt giới trẻ - 3
Hot girl Salim cũng ” bắt trend ” biến hình .
Không chỉ những bạn trẻ, nhiều ca sĩ và người mẫu nổi tiếng cũng đã nhanh gọn bắt trend biến hình như Tóc Tiên, Võ Hoàng Yến … Sự Viral can đảm và mạnh mẽ của trào lưu này đã khiến cho người xem đặt ra câu hỏi và tò mò về nguồn gốc của nó .
Điểm mê hoặc hơn, những bạn trẻ đã sản xuất lời thoại theo thực trạng của mình với mục tiêu được cộng đồng cảm thông và không miệt thị. Đây vừa là trào lưu mang đặc thù vui chơi nhưng cũng là giải pháp bạn trẻ biểu lộ mong ước được đảm nhiệm .

T.L

video : Tik Tok

Bài viết liên quan