Đơn giản hóa việc phát trực tiếp kèm âm nhạc

BLOG

Đơn giản hóa việc phát trực tiếp kèm âm nhạc

14/09/2020 – Tác giả : Leo Olebe

File GIF về Nhạc nền trên Facebook Gaming

Là người sáng tạo nội dung và một nghệ sỹ, chắc chắn bạn muốn mở nhạc trong buổi phát trực tiếp video chơi game của mình. Nhưng đó không phải là loại nhạc cũ kỹ, mà là loại nhạc phổ biến với mọi người, loại nhạc khiến họ cảm thấy PHẤN KÍCH khi xem. Đồng thời, có lẽ bạn đã nhận ra hoặc từng nghe ở đâu đó rằng bản quyền âm nhạc là một chủ đề rối rắm và khó hiểu.

Thay vì ý kiến đề nghị bạn đến trường nhạc luật để tìm hiểu và khám phá toàn bộ, chúng tôi muốn đơn giản hóa hàng loạt quá trình để bạn hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu vào việc trở thành một người phát trực tiếp tuyệt vời, chứ không phải một chuyên viên về quyền .Đó chính là nguyên do chúng tôi đang hợp tác với ngành công nghiệp âm nhạc để mở ra hạng mục khổng lồ gồm những bản nhạc đang hot, qua đó những Đối tác trên Facebook Gaming hoàn toàn có thể bật nhạc trong khi phát trực tiếp video chơi game. Chúng tôi đang hợp tác với nhiều nhà phát hành, hiệp hội, hãng sản xuất và phát hành băng đĩa nhạc, gồm có Universal Music Group, Warner Music Group, Sony Music Entertainment, Kobalt Music Group, BMG publishing, Merlin cùng nhiều đối tác chiến lược khác. Điều này có nghĩa là bạn sử dụng được nhiều bản nhạc với thể loại phong phú : những bài nhạc pop đang hot, nhạc sàn, hip hop, nhạc cổ xưa thập niên 80 và nhiều thể loại khác .Trong khi những đối tác chiến lược trên Facebook Gaming là đối tượng người dùng được ưu tiên sử dụng tính năng này, chúng tôi cũng đang nỗ lực để người phát minh sáng tạo nội dung của chương trình Thăng hạng sớm có được thưởng thức tương tự như .Bất kể bạn là một đối tác chiến lược dày dạn kinh nghiệm tay nghề hay người phát minh sáng tạo nội dung mới trong chương trình Thăng hạng, luôn có một số ít điều cần quan tâm khi sử dụng âm nhạc trong buổi phát trực tiếp video chơi game. Chúng tôi sẽ quay trở lại cùng nhiều thông tin đơn cử hơn khi có nhiều tính năng hơn. Còn giờ đây, hãy chú ý quan tâm những nội dung sau đây .

Nếu đã tham gia chương trình Thăng hạng thì tôi có thể phát bản nhạc nào đó được không?

Có ! Người phát minh sáng tạo nội dung nào cũng có quyền truy vấn không tính tiền thư viện nhạc và hiệu ứng âm thanh tùy chỉnh trải qua Bộ sưu tập âm thanh của Facebook. Bộ sưu tập âm thanh gồm có hàng nghìn bản nhạc mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng không số lượng giới hạn trong những video san sẻ trên Facebook và Instagram, với nhiều thể loại phong phú như hip ho, pop, jazz, nhạc đồng quê, v.v.

Khi nào Facebook ra mắt tính năng này cho tất cả những người sáng tạo nội dung?

Trước tiên, chúng tôi sẽ ra đời tính năng này với người phát minh sáng tạo nội dung là đối tác chiến lược, nhưng chúng tôi cũng rất nóng lòng ra đời tính năng này cho tổng thể những người tạo video chơi game. Trong thời hạn chờ đón, hãy liên tục sử dụng Bộ sưu tập âm thanh để có nhiều lựa chọn về âm nhạc không tính tiền bản quyền .

Bản nhạc nào không nằm trong phạm vi áp dụng?

Quyền đối với âm nhạc là rất phức tạp; các quyền này khác nhau tùy theo lãnh thổ và có thể thay đổi. Thông tin cụ thể trong các thỏa thuận cấp phép của chúng tôi cũng được bảo mật, vì vậy chúng tôi không thể tiết lộ những bài hát nào không được bảo hộ. Do đó câu trả lời này có thể không làm cho bạn thỏa mãn. Nhưng có tin tốt vì…

Tôi sẽ nhận được thông báo như thế nào nếu phát bài hát không nằm trong phạm vi áp dụng?

Mặc dù rất hiếm gặp nhưng vẫn có những bản nhạc bị hạn chế. Nếu video của bạn bị tắt tiếng hoặc bị chặn, chúng tôi sẽ thông tin để bạn biết phần nào trong video trùng với bài hát, qua đó nêu rõ những hành vi bạn cần triển khai để tránh sự gián đoạn trong khi đang phát trực tiếp .

Nếu nhận được thông báo gỡ bỏ, tôi có thể làm gì để ngăn tình trạng tương tự diễn ra trong tương lai?

Hãy kiểm tra email hoặc thông tin gần đây nhất để biết thêm cụ thể về nguyên do một buổi phát trực tiếp nào đó bị tác động ảnh hưởng. Bạn sẽ nhận được thông tin nếu phát một bản nhạc bị hạn chế. Đồng thời, bạn cũng nên tránh sử dụng bản nhạc đó trong bất kể buổi phát trực tiếp nào sau này. Nếu cho rằng cờ bản quyền vận dụng cho bạn là không đúng mực, bạn hoàn toàn có thể đề cập đến yếu tố này bằng mẫu tương hỗ yếu tố chơi game qua fb.gg/support .

Có quy tắc nào áp dụng khi phát nhạc trong buổi phát trực tiếp hay không?

Trọng tâm là đây : Nội dung của buổi phát trực tiếp nên tập trung chuyên sâu vào chơi game chứ không phải âm nhạc. Nói cách khác, bạn hoàn toàn có thể phát trực tiếp nhạc nếu như nhạc đó làm nền, kèm theo hiệu ứng âm thanh của game và giọng nói của bạn ( và bất kể thứ gì khác ) đè lên trên. Bạn không được trổ tài DJ mà không có nội dung chơi game đâu nhé .

Tôi có thể sử dụng nhạc cho các video không phát trực tiếp không? Còn clip do người xem tạo thì sao?

Thỏa thuận của chúng tôi vận dụng cho video phát trực tiếp và những phiên bản theo nhu yếu của những nội dung phát trực tiếp đó. Đối với clip, clip ngắn ( như loại mà người xem hoàn toàn có thể tạo từ buổi phát trực tiếp ) cũng thuộc diện vận dụng. Nếu bạn chỉnh sửa video dài rồi tải lên riêng không liên quan gì đến nhau thì không vận dụng chủ trương này. Bạn không hề cứ thích bản nhạc nào là sử dụng cho những video này. Thay vào đó, hãy sử dụng Bộ sưu tập âm thanh của Facebook. Và chúng tôi hiểu rằng điều đó khá phức tạp, vậy nên sau đây là một số ít hướng dẫn chung có ích khác .

Làm cách nào để phát nhạc? Facebook có dự định xây dựng tiện ích tích hợp cho âm nhạc không?

Bạn được tự do phát nhạc từ nguồn mình thích, ví dụ điển hình như dịch vụ ĐK mà bạn chọn hoặc file tải xuống từ bộ sưu tập âm nhạc cá thể của bạn. Chúng tôi luôn tìm kiếm thời cơ hợp tác và giải pháp tích hợp mới. Chúng tôi cũng sẽ liên tục update thông tin cho bạn khi có điều gì mới .

Chính sách này áp dụng cho tất cả các đối tác trên toàn cầu phải không?

Bản quyền âm nhạc trên khắp thế giới không giống nhau. Chúng tôi đã rất nỗ lực để có được giấy phép áp dụng cho hơn 90 quốc gia.

53130522 607830609622277 7600773271197319168 n.jpg? nc cat=100&ccb=1 5& nc sid=ad8a9d& nc ohc=LO dVJ8 L7YAX9fmHM & nc ht=scontent dfw5 2Leo OlebeGiám đốc toàn thế giới, Chương trình Đối tác game show

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *