Đánh giá sản phẩm Giới thiệu về Windows 7 USB/DVD Download Tool –

Tuy đã bị ngưng hỗ trỡ từ lâu nhưng windows 7 vẫn được rất nhiều người dùng chăm sóc sử dụng. Để setup windows 7 tất cả chúng ta hoàn toàn có thể dùng bản thiết lập trực tiếp hoặc dùng đĩa boot mua sẵn. Tuy nhiên tất cả chúng ta vẫn hoàn toàn có thể sử dụng Windows 7 USB / DVD Download Tool để hoàn toàn có thể tự mình tạo một đĩa DVD boot hay USB boot. Bài viết thời điểm ngày hôm nay sẽ trình làng cho những bạn về phần mềm này hãy cùng theo dõi

Windows 7 USB/DVD Download Tool là gì ?

Đây là một phần mềm của microsoft sử dụng file ISO và một thiết bị tàng trữ như đĩa DVD hoặc USB để hoàn toàn có thể tạo một thiết bị boot chuyên để thiết lập windows 7
Windows 7 USB / DVD Download Tool được cho phép bạn sử dụng USB để thiết lập Windows 7 thay vì phải sử dụng đĩa DVD như thường lệ. Điều này giúp tiết kiệm chi phí thời hạn download đồng thời cũng rất thuận tiện cho người sử dụng, mỗi khi bạn đem đi xa và muốn sử dụng để thiết lập lại windows .

Yêu cầu hệ thống:

  • Vi xử lý: Pentium 233 MHz
  • Ổ cứng: 50 MB.
  • Ổ DVD-R hoặc USB flash 4GB.

Để setup hoàn toàn có thể tạo một DVD boot hoặc một USB boot bạn sẽ cần phần mềm được setup sau đó là một file ISO setup của windows 7 được tàng trữ trong đĩa DVD hoặc trong USB sau đó bạn sẽ triển khai chạy Windows 7 USB / DVD download tool .
Dưới đây là những bước sử dụng phần mềm :
Trong hộp SOURCE FILE, nhập tên và đường dẫn file ISO Windows 7 của bạn, hoặc click BROWSE và lựa chọn file đó từ hộp thoại OPEN. Click NEXT
Windows 7 USB/DVD Download Tool
Windows 7 USB/DVD Download Tool

Chọn USB DEVICE để tạo bản copy trên ổ USB flash hoặc chọn ổ DVD để tạo bản copy trên đĩa DVD.

Chọn USB DEVICE để tạo bản copy trên ổ USB flash hoặc chọn ổ DVD để tạo bản copy trên đĩa DVD.3. Nếu bạn copy file đó ra ổ USB flash, lựa chọn thiết bị USB của bạn trong list và click BEGIN COPYING. Còn nếu bạn copy file ra DVD, hãy click BEGIN BURNING .
Cài window bằng usb4. Đợi cho đến khi chạy hết là bạn đã triển khai xong quy trình setup
Nâng cấp windows 7 bằng usbCông cụ Windows 7 USB / DVD Download Tool kèm theo một giao diện đồ hoạ với hướng dẫn hàng loạt quy trình tạo đĩa khởi động. 4 bước tạo USB khởi động gồm có :

  • Lựa chọn đường dẫn đến vị trí lưu trữ file ISO
  • Chọn tạo DVD hay USB khởi động
  • Chèn ổ flash
  • Tạo ảnh với một cú nhấp chuột.

Bạn nên sao lưu dữ liệu muốn giữ lại bởi vì nếu bạn sử dụng ổ flash hay USB có dữ liệu, Windows 7 USB/DVD Download Tool trước tiên sẽ định dạng ổ flash này và xoá toàn bộ dữ liệu. Vì thế tốt nhất bạn nên format toàn bộ dữ liệu không quan trọng trong USB của mình đi, giúp tránh xảy ra mất dữ liệu quan của mình.

Windows 7 USB / DVD Download Tool ( usb dvd tool ) cung ứng những công cụ giúp bạn tạo usb boot win 7, thay vì phải sử dụng đĩa DVD như cách bạn vẫn thường làm, việc tạo bộ cài qua USB hay tạo usb boot khá nhanh gọn và đơn thuần, không nhu yếu ở bạn quá nhiều kiến thức và kỹ năng công nghệ tiên tiến, chỉ cần làm theo hướng dẫn là bạn đã hoàn toàn có thể tạo được một thiết bị boot đúng ý của mình .
Một số tính năng của Windows 7 USB / DVD Download Tool

  • Cài đặt Windows 7 từ thẻ nhớ USB hoặc File ISO
  • Tốc độ cài đặt nhanh và hạn chế lỗi
  • Hiển thị chi tiết quá trình tạo USB khởi động

Tổng kết

Hi vọng sau bài viết bạn hoàn toàn có thể tạo được một USB / DVD boot bằng Windows 7 USB / DVD Download Tool. Với dung tích nhẹ chỉ khoảng chừng 3 MB nhưng lại là công cụ đắc lực tương hỗ hàng triệu người dùng trên toàn quốc tế trong việc tạo bộ cài Windows từ Windows 10 trở xuống. Giờ đây bạn đã hoàn toàn có thể thiết lập windows 7 mọi lúc mọi nơi mà không sợ vướng víu hay cần liên kết mạng thật tiện nghi phải không nào. Cám ơn những bạn đã theo dõi .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *