Top 3 phần mềm download Torrent tốt nhất hiện nay

Giao thức BitTorrent hoạt động giải trí dựa trên nguyên tắc san sẻ ngang hàng, thu thập dữ liệu từ nhiều bit nhỏ của file gốc từ nhiều nguồn khác nhau, sau đó tổng hợp lại thành một file duy nhất. Khác với phương pháp truyền tải tài liệu truyền thống cuội nguồn ( là người dùng sẽ chọn và tải từ một sever, một nguồn duy nhất ” client-server ” ) thì Bittorrent lại tự động hóa tích lũy và giúp người dùng tải tài liệu theo kiểu ” client – client “. Mỗi người dùng sẽ đều góp phần vào việc tải về – upload tài liệu. Hiện nay tất cả chúng ta có rất nhiều lựa chọn ứng dụng tương hỗ tải về torrent, nhưng ứng dụng nào tốt nhất ? Bài viết sau đây ThuThuat123. com sẽ ra mắt đến những bạn top 3 ứng dụng tải về torrent tốt nhất lúc bấy giờ .

TOP 3 PHẦN MỀM DOWNLOAD TORRENT TỐT NHẤT

1. µTorrent

Link tải ứng dụng : http://www.utorrent.com/

top 3 phan mem download torrent tot nhat hiẹn nay

µTorrent là phần mềm download torrent phổ biến nhất hiện nay bởi nó là một trong những phần mềm ra đời đầu tiên trên thế giới. µTorrent có dung lượng rất nhỏ gọn nhhưng được trang bị rất nhiều tính năng hay như  phân luồng băng thông thông minh, tăng hiệu quả tải file, tự động bảo vệ máy tính khỏi virus, malware. µTorrent hiện đã hỗ trợ trên tất cả các nền tảng windows, MacOS và Linux. Với các tính năng tuyệt vời và hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng việt đây chắc chắn là một lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

2. qBittorrent

Link tải ứng dụng : https://www.qbittorrent.org/download.php

qBittorrent

qBittorrent là một phần mềm hỗ trợ download torrent hoàn toàn miễn phí với giao diện rất đơn giản và thân thiện với người dùng. qBittorrent được tích hợp công cụ tìm kiếm mở rộng trên nhiều trang torrent nổi tiếng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các nội dung cần tải về như: phim, nhạc, game…v.v…Ngoài ra qBittorrent hỗ trợ nhiều định dạng bittorrent như: DHT, Peer Exchange, Magnet / BitComet URL. Các bạn còn có thể điều khiển qBittorrent thông qua giao diện người dùng web.

3. BitTorrent

Link tải phần mềm: http://www.bittorrent.com/downloads/win

BitTorrent

BitTorrent là phần mềm download torrent có giao diện và các chức năng giống hệt với µTorrent chỉ có khác biệt là µTorrent được viết băng ngôn ngữ C++ còn BitTorrent được viết bằng ngôn ngữ python và BitTorrent thì không có ngôn ngữ tiếng việt. BitTorrent hỗ trợ bạn tải nhiều tệp tin cùng lúc, thống kê chi tiết về các tệp được tải về. Ngoài ra bạn có thể chia sẻ trực tiếp file torrent do bạn tạo với người dùng khác. Với các tính năng hữu ích và giao diện đơn giản đây sẽ là một lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Trên đây là tổng hợp 3 ứng dụng tương hỗ tải về torrent tốt nhất lúc bấy giờ theo nhìn nhận của ThuThuat123. com. Ngoài 3 ứng dụng trên tất cả chúng ta còn rất nhiều những ứng dụng khác, mỗi ứng dụng có ưu điểm yếu kém khác nhau. Hy vọng những bạn sẽ có cho mình lựa chọn tốt nhất. Cảm ơn những bạn đã theo dõi bài viết !

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *