Tổng Hợp 11 Phần Mềm Tăng View Youtube 2017, Tool Tăng View Youtube 2017

Hiện nay mảnh đất Youtube không còn là của riêng ai, không còn là sân chơi của dân công nghệ, thành thị đến nông thôn, sân gôn đến sân bóng đá đều làm Youtuber. Xin giới thiệu 1 vài Tool (tạm gọi là công cụ hỗ trợ) hỗ trợ người làm Youtube tăng view & sub Youtube, đơn giản hóa các bước khởi đầu để từ đó kiếm tiền và nghĩ xa hơn là làm giàu từ “Du Tắp”.

Bạn đang xem: Phần mềm tăng view youtube 2017

*
Dưới đây là những phần mềm tăng view và sub Youtube đã được chúng tôi test và sử dụng hiệu suất cao :

Hướng dẫn tắt bật phần mềm SEO Youtube

1. ViewGrip

ViewGrip là dịch vụ trao đổi lưu lượng truy cập (traffic) Youtube khá quen thuộc với nhiều Youtuber. Nó giúp bạn có thể trao đổi lượt xem, lượt thích và theo dõi với người thật trên khắp mọi nơi trên thế giới giúp kênh của bạn có thể sớm đạt được điều kiện để bật kiếm tiền hoặc phát triển mạnh hơn. Bất cứ ai cũng có thể tham gia vào hệ thống trao đổi này.

*– Ưu điểm : gọn nhẹ dễ sử dụng ; chạy cùng lúc nhiều máy 1 lúc không số lượng giới hạn, thêm video đơn thuần .– Nhược điểm : Chạy tự động hóa hay bị dừng, video mới chỉ tăng view mạnh ngày đầu, phải xóa đi add mới hàng ngày ; khá ngốn RAM ; không bán credits được .Nếu bạn muốn thưởng thức những tính năng mê hoặc của tool hãy bấm vào đây .

2. YTBViewer

*

Tool YTB Viewer hỗ trợ Youtuber non trẻ mới lập kênh

Tương tự như những tool có cùng chắc năng khác thì YTB Viewer cũng tương hỗ tốt cho người làm Youtube mới vào nghề, có phương pháp thao tác là Xem video người ta để kiếm điểm, lấy điểm đổi lại quền được xem video của mình và SUB .*

Thêm video đề đổi điểm lấy View, sub ở YTB Viewer

Khá đơn thuần chi với vài thao tác là bạn đã hoàn toàn có thể thêm link của mình và từ khóa tìm kiếm cho video của bạn, để được mua view, sub …– Ưu điểm : view và time lên nhanh, không bị trừ ; tự động hóa chạy video .– Nhược điểm : khá phức tạp để dùng ; khá ngốn RAM 1 VPS 1 core, 1G b ram chạy 1 mình nó là lòi kèn không làm gì thêm được nữa ; không mua và bán trao đổi credits được .Nếu bạn muốn thưởng thức những tính năng mê hoặc của tool hãy tải về vào đây .

3. Seo GooglePlus Youtube

Tool này gọn nhẹ, có chức năng tự động bình luận theo nhưng nội dung soạn sẵn rất hợp với nhưng kênh non trẻ, mới thành lập, độ tự sướng rất cao.

Xem thêm: Từ Điển Anh Việt ” Transponder Là Gì, Lợi Thế Của Rfid Transponder Là Gì

Tool hoạt động tốt trên mọi môi trường máy yếu – khỏe, yêu cầu càng nhiều mail View càng tốt. Phương thức hoạt động tương tự tất cả những tool cùng chức năng cày view kiếm điểm – đổi đổi mua view

*

Màn hình làm việc của Tool Seo G+ Youtube Location

Bên cạnh đó Seo GooglePlus Youtube còn có thêm công dụng SEO Google MAP rất hay dành cho những bạn muốn SEO địa chỉ doanh nghiệp. Nếu thấy cày nản quá hoàn toàn có thể nạp thẻ bằng ATM để mua “ Thịt ” đơn vị chức năng tiền tệ của tool .– Ưu điểm : Sub và Comment lên nhanh ( thật ) ; tự động hóa chạy video .– Nhược điểm : Thiết lập phức tạp ; ngốn RAM, xài hơn tốn Mail, giá mua thịt đắt ; View và time lên nhanh nhưng bị google trừ nhiều sau đó, tỷ suất view được tính chỉ từ 30 % đến 50 % ; không mua và bán trao đổi credits được .Nếu bạn muốn thưởng thức những tính năng mê hoặc của tool hãy bấm vào đây .

4. Ytmonter

Ytmonter là một bộ công cụ tăng view / like / sub cho video / channel cần tăng nó hoạt động giải trí với phương pháp trao đổi view / like / sub ” bạn view / like / sub cho video khác bạn có 1 số điểm nhất định và bạn phải trả số điểm đó khi người khác view / like / sub cho bạn ” Dễ hiểu đúng ko những bạn ” sau đây mình sẽ hướng dẫn những bạn sử dụng bộ tool tăng view youtube cực kỳ bá đạo này. Hãy khởi đầu với công cụ tăng view youtube không lấy phí này ngay nào !*Khi đó trình duyệt sẽ mở ra một tab mới những bạn nhấn vào ” start ” để cho tool mở màn chạy tự động hóa và phải giữ nguyên trình duyệt thế nhé những bạn không được tắt và những bạn hoàn toàn có thể mở tối đa 3 ” new session ” để tăng điểm cho nhanh .*– Ưu điểm : gọn nhẹ dễ sử dụng, tự động hóa chạy video .– Nhược điểm : chỉ chạy 3 viewers / 1 thông tin tài khoản cùng lúc, muốn nhiều hơn phải trả phí ; không bán credits được .

6. Vagex Viewer

Được nhìn nhận là Tool khá gọn nhẹ, ngoài việc xem video của người khác để đổi coin ( đơn vị chức năng tiền tệ của tool ) thì tất cả chúng ta còn có những tính năng nâng cao để mua VIP là nạp tiền vào thông tin tài khoản bằng cách thanh toán giao dịch mua coin qua Paypal*

Bảng điều khiển phiên bản Web của Tool Vagex Viewer

– Ưu điểm : Gọn nhẹ dễ sử dụng, thêm link video đơn thuần và nhanh gọn ; mua và bán trao đổi được credits ; có bản add on cho Firefox chạy rất mượt ; tự động hóa chạy video .

– Nhược điểm: Bắt views tính điểm giới hạn theo IP; tài khoản cấp độ 0-2 sao chỉ chạy được tối đa 4 viewers trên 2 IP; cấp độ 3 sao được chạy tối đa 6 viewers trên 3 IP; giới hạn 1 user chỉ có 1 tài khoản; sẽ khóa tài khoản nếu phát hiện có nhiều tài khoản, 1 IP chạy cho nhiều tài khoản; app cài chạy viewer hay lỗi.

Xem thêm: Nên Bắt Đầu Học Lập Trình Game Bắt Đầu Từ Đâu ? 10 Bước Trở Thành Game Developer

Quý bạn và những vị có nhu yếu xài Tool Vagex hãy truy vấn và ĐK tại đây và xem hướng dẫn sử dụng chi tiết cụ thể tại đây ..

Bài viết liên quan