Phần mềm tách và ghép tệp miễn phí tốt nhất cho Windows 10 – Thủ Thuật

Kích thước tệp lớn có gây rắc rối cho bạn không? Có giới hạn về kích thước mà chúng tôi có thể đính kèm với email; thì có những giới hạn trong khi tải dữ liệu lên các trang web khác nhau. Nếu điều này không nhỏ hơn, chúng tôi cũng có thể phải đối mặt với các hạn chế về bộ nhớ vật lý trong đó kích thước bộ nhớ của thiết bị nhỏ hơn tệp bạn muốn chuyển. Một cách tốt để đối phó với những tình huống như vậy là chia các tệp của bạn thành các phần nhỏ hơn để chúng có thể vừa với mọi thiết bị hoặc tải lên bất kỳ trang web nào. Trong bài đăng này, chúng tôi đã đề cập đến một số điều tốt nhất tách và nối tệp các tùy chọn có sẵn cho Windows 10/8/7.

Phần mềm tách và ghép tệp miễn phí

SplitByte

SplitByte là một phần mềm tách và ghép tệp đơn giản và miễn phí. Nó đi kèm với nhiều tính năng giúp công cụ này có thể sử dụng được nhiều hơn trong hầu hết các trường hợp. Để tách tệp, bạn cần chỉ định tệp đầu vào và thư mục đích. Khi bạn đã chọn một tệp, bạn có thể chỉ định cách bạn muốn chia các tệp của mình. Bạn có thể chia tệp của mình thành n phần bằng nhau. Hoặc bạn có thể chia nhỏ sau mỗi n KB/MB/GB. Chương trình cũng được cài đặt sẵn kích thước cho đĩa CD và DVD trong trường hợp bạn muốn ghi một tệp lớn vào các đĩa riêng biệt. Chương trình cũng đi kèm với các tính năng bổ sung như các phần được mã hóa, tính năng email tự động, tự động tắt khi hoàn thành. Quá trình tham gia cũng tương tự. Bạn cần cung cấp các phần đã chia làm đầu vào và chương trình sẽ biên dịch lại tệp gốc. Bạn cũng có thể xác minh Chữ ký MD5 của cả hai tệp bằng cách sử dụng tiện ích có sẵn.

FFSJ

Phần mềm tách và ghép tệp miễn phí tốt nhất cho Windows 10 - Thủ Thuật

FFSJ là viết tắt của Fast File Splitter and Joiner. Chương trình tuyên bố sẽ tối ưu hóa việc sử dụng bộ nhớ đệm và bộ nhớ đệm để nó có thể chia nhỏ và nối các tệp nhanh nhất có thể. Công cụ nhỏ bé này rất dễ sử dụng và đi kèm với các tính năng tuyệt vời. Trước hết, nó tích hợp tốt với menu chuột phải của Windows Explorer. Thứ hai, nó có thể mã hóa các tệp của bạn và sau đó cũng xác minh tổng kiểm tra MD5. Thứ ba, công cụ này tương thích với các tệp được tạo bởi một phần mềm chia nhỏ tệp phổ biến khác có tên HJSplit. Nhấp chuột đây để tải xuống FFSJ.

HJSplit

Phần mềm tách và ghép tệp miễn phí tốt nhất cho Windows 10 - Thủ Thuật

HJSplit là phổ biến nhất trong số này. Công cụ này đa nền tảng và hỗ trợ nhiều nền tảng bao gồm Windows, Linux, Mac, JAVA, PHP, BSD, v.v. Công cụ đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết như mã hóa và xác minh MD5. Hơn nữa, công cụ hỗ trợ lên đến 100 GB dữ liệu và hoàn toàn có thể di động. Sử dụng HJSplit nếu bạn muốn thực hiện chia nhỏ và nối trên các hệ điều hành hoặc nền tảng khác nhau. Nhấp chuột đây để tải xuống HJSplit.

FileFriend

Phần mềm tách và ghép tệp miễn phí tốt nhất cho Windows 10 - Thủ Thuật

FileFriend lại là một công cụ nối và tách tệp tương tự khác, nhưng nó cũng có một cái gì đó khác để cung cấp. Ngoài việc chia nhỏ, nối và mã hóa, công cụ cũng có thể mã hóa và ẩn các tệp của bạn dưới tệp JPG. Các tệp được tạo cuối cùng sẽ giống như hình ảnh JPG và chúng có thể được mở trong bất kỳ trình xem ảnh nào, nhưng các tệp này sẽ có tệp được mã hóa được lưu trữ bên dưới. Tính năng này rất hữu ích khi bạn thực sự muốn ẩn một số tệp lớn trên máy tính của mình.

Đây là một vài phần mềm File Splitter và Joiner miễn phí mà chúng tôi tin rằng sẽ hoàn thành công việc. Bạn có thể cần những công cụ này nếu bạn đang cố tải tệp lên một trang web có giới hạn kích thước tải lên. Hoặc bạn chỉ muốn chuyển các tập tin cho bạn bè của bạn trong một USB hoặc nhiều đĩa. Những công cụ này có thể giúp bạn tách và mã hóa các tệp của mình. Mã hóa cùng với phân tách mang lại cho tệp của bạn một cấp độ bảo mật hoàn toàn mới.

Phần mềm tách và ghép tệp miễn phí tốt nhất cho Windows 10 - Thủ Thuật

  • Thẻ: Phần mềm miễn phí

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Xem thêm:  5 cách test khả năng BOOT của USB trực tiếp trên Windows-ThuThuat

Bài viết liên quan