36+ Phần Mềm Sửa Lỗi Registry Tốt Nhất 2022, Phần Mềm Sửa Lỗi Registry Tốt Nhất

Bản quyền : Phát hành : RegSofts Homepage Downloads : 1090881 Size : 789 KB Đánh giá : 4 ★ – 11 nhìn nhận ĐG của bạn ?
*
( Giveaway ) Đăng ký bản quyền ScanMyReg, quét dọn, tối ưu hóa registry ngày 12/12 Dọn dẹp, sửa lỗi Registry bằng CCleanerCài và sử dụng Free Registry Defrag chống phân mảnh ổ cứngTop 3 tiện ích mới giúp quét dọn, tối ưu mạng lưới hệ thống dành cho máy tínhHướng dẫn thiết lập Glary Utilities, quét dọn mạng lưới hệ thống máy tính với Glary Utilities

Download Free Window Registry Repair – Sửa lỗi Registry, tối ưu máy tính

Free Window Registry Repair cung cấp tính năng dọn dẹp Windows Registry, thực hiện quét hệ thống đầy đủ để kiểm tra các thành phần Registry, cho phép bạn mở Registry vào một mục tin cụ thể nào đó từ menu chuột phải. Cùng với các tính năng sửa lỗi, phần mềm này sẽ tự động tạo một bản sao lưu được lưu với tên file độc đáo.Bạn đang xem: Phần mềm sửa lỗi registry tốt nhất

Đang xem: Phần mềm sửa lỗi registry tốt nhất

Free Window Registry Repair giúp bạn quét, xác định các lỗi trên thành phần Registry của windows từ đó giúp bạn sửa lỗi triệt để. Phần mềm này hỗ trợ xóa các file rác, các tập tin tạm khỏi hệ thống, thực hiện sắp xếp file, tối ưu register hay thực hiện sửa một số lỗi của hệ điều hành một cách nhanh chóng, hiệu quả và chính xác.

Bạn đang xem: Phần mềm sửa lỗi registry tốt nhất

Free Window Registry Repair là tiện ích giúp tối ưu máy tính, quét dọn, sửa lỗi hệ điều hành quản lý. Nó có năng lực xóa những file rác, những tập tin tạm khỏi mạng lưới hệ thống, thực thi sắp xếp file, tối ưu register hay triển khai sửa 1 số ít lỗi của hệ quản lý và điều hành một cách nhanh gọn, hiệu suất cao và đúng mực, đây cũng là một trong những phần mềm sửa lỗi Registry hiệu suất cao, được nhìn nhận cao từ người dùng, việc sử dụng những phần mềm sửa lỗi Registry cũng là cách đơn thuần để bạn tăng hiệu suất cho mạng lưới hệ thống .Free Window Registry Repair có năng lực dò tìm và sữa chữa những lỗi mạng lưới hệ thống. Phần mềm sử dụng công nghệ tiên tiến văn minh trong việc phát hiện ra cả những lỗi nhỏ nhất ảnh hướng đến hiệu suất hoạt động giải trí của nó. Nếu nhận diện được bất kể yếu tố nào, tiện ích này sẽ thông tin và sữa chữa kịp thời nhằm mục đích thiết lập lại sự không thay đổi cũng như tăng vận tốc hoạt động giải trí của máy tính .Download Free Window Registry Repair – Phần mềm Tối ưu, sửa lỗi hệ quản lýFree Window Registry Repair cũng được cho phép người dùng quét dọn hàng loạt mạng lưới hệ thống của mình, vô hiệu những tập tin rác hoặc những tài liệu vô giá trị trên trên máy tính. Những tập tin này thường làm đầy bộ nhớ và thường làm treo máy khi hoạt động giải trí với hiệu suất cao. Các tiến trình khởi động, lịch sử dân tộc truy vấn Internet trên trình duyệt cũng sẽ được quản trị ngặt nghèo để tối ưu hóa công dụng của trình duyệt .Ngoài ra, Free Window Registry Repair còn trợ giúp tự động hóa sao lưu Registry, với những tùy chọn để Phục hồi lại chúng khi thiết yếu. Điều này sẽ giúp người dùng có được những bản dự trữ tài liệu bảo đảm an toàn ngay trên mạng lưới hệ thống .Free Window Registry Repair phân phối đa dạng và phong phú những tùy chọn quét dọn và sửa lỗi mạng lưới hệ thống nhằm mục đích tối ưu hóa tổng lực cho tính năng Windows. Giao diện trực quan với những tính năng được phân bổ theo một cột ở góc trái nhận được nhiều phản hồi tốt từ người dùng .Free Window Registry Repair tự tạo ra những điểm Phục hồi sau khi sửa lỗi một thành phần nào đó trên mạng lưới hệ thống để Phục hồi. Chi tiết những yếu tố xảy ra với Window Registry, những phần mềm, ứng dụng, … sẽ được liệt kê chi tiết cụ thể và menu chuột phải cung ứng đến bạn những lựa chọn giải quyết và xử lý lỗi .

Các tính năng chính của Free Window Registry Repair:

– Sữa chữa và tối ưu hóa mạng lưới hệ thống .

– Dọn dẹp và làm sạch máy tính.

Bộ nhớ máy tính lâu ngày sẽ bị quá tải tác động ảnh hưởng đến hiệu suất của nó. Free Window Registry Repair cũng giúp người dùng kiểm tra lại những thư mục chứa những tập tin bị vô hiệu vẫn còn tồn dư trên đó, nhằm mục đích làm sạch hàng loạt mạng lưới hệ thống để máy tính lấy lại được sự không thay đổi vốn có. Tiện ích này sử dụng những công nghệ tiên tiến quét nhanh, sâu và quét hàng loạt mạng lưới hệ thống, bảo vệ vô hiệu triệt để những File rác .

– Quản lý trình duyệt.

Free Window Registry Repair cũng sẽ trấn áp hàng loạt hoạt động giải trí của trình duyệt, xóa lịch sử dân tộc truy vấn Internet để bảo vệ bảo đảm an toàn cho những thông tin cá thể cho người dùng và cải tổ vận tốc thao tác của trình duyệt .

– Nhỏ gọn và dễ sử dụng.

Tiện ích này có dung tích nhỏ gọn, những tính năng được hoạt động giải trí một cách tự động hóa và rất thuận tiện trong việc trấn áp lịch trình thao tác của nó. Người dùng hoàn toàn có thể thiết lập những chu kỳ luân hồi thời giản mặc định để công cụ này hoàn toàn có thể lên lịch quét, làm sạch, tìm lỗi và sữa chữa mạng lưới hệ thống. Các tình năng được sắp xếp khá rõ ràng và khoa học trên một giao diện khá đơn thuần. Bạn cũng được tạm dừng hoặc liên tục hoạt động giải trí của phần mềm bất kỳ khi nào .

Phần mềm khác

Nói đến những phần mềm sửa lỗi Registry thì không thể không nhắc đến Eusing Free Registry Cleaner với khả năng làm sạch, tối ưu và sửa lỗi Registry hiệu quả, Eusing Free Registry Cleaner còn sao chép các hoạt động sao lưu trước đó, khôi phục lại khi gặp sự cố lỗi, ngoài ra, Eusing Free Registry Cleaner còn giúp bạn phát hiện những khóa Registry không phù hợp để có biện pháp tùy chỉnh kịp thời.

Free Window Registry Repair là giải pháp đơn giản và nhanh gọn để giúp bạn xử lý tất cả các vấn đề xảy ra với hệ thống của mình, hơn nữa quá trình tối ưu được thực hiện an toàn để không làm ảnh hưởng đến các dữ liệu của bạn. Nêu muốn tốt hơn nữa, các bạn có thể sử dụng Advanced SystemCare Pro – một trong những phần mềm sửa chữa lỗi Registry hiệu quả trong hệ thống máy tính, Advanced SystemCare để có một hệ thống xử lý nhanh và đạt kết quả cao

Để sửa lỗi USB trên Windows 8, bạn tham khảo phần mềm Hotfix với khả năng sửa lỗi máy tính không nhận USB trên window 8, bên cạnh đó Hotfix còn có nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

Xem thêm: Bảy Đỉnh Núi Cao Nhất Thế Giới Thuộc Châu Lục Nào ? Đỉnh Núi Cao Nhất Thế Giới Thuộc Châu Lục Nào

Với những ai đang sử dụng máy Mac, các bạn có thể trải nghiệm ứng dụng IORegistryExplorer for Mac với chức năng tìm duyệt IO Registry của máy, hiển thị nội dung các file registry đồng thời IORegistryExplorer for Mac cũng có khả năng tự động cập nhật cơ sở dữ liệu I/O Registry trong thời gian thực ở chế độ mặc định, sử dụng IORegistryExplorer for Mac bạn sẽ giữ cho thành phần Registry trên máy Mac được tối ưu hiệu quả.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *