Tải phần mềm NhacCuaTui trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

NhacCuaTui là phần mềm nghe nhạc trực tuyến miễn phí trên PC và điện thoại do NCT Corp phát triển nhằm mang đến kho nhạc mới hot nhất thời điểm hiện tại. Tải xuống phần mềm NhacCuaTui, người dùng có thể thoải mái thưởng thức các bài hát, album của nghệ sĩ mình yêu thích, học lời bài hát và tải nhạc mình muốn.

Video Hướng dẫn cài đặt phần mềm NhacCuaTui

Phần mềm NhacCuaTui là gì ?

NhacCuaTui là phần mềm đa nền tảng, hỗ trợ cả thiết bị di động và máy tính. Do đó, bên cạnh NhacCuaTui cho iPhone, Android, người dùng có thể nghe nhạc trực tuyến trên NhacCuaTui thông qua PC và thưởng thức những giai điệu hấp dẫn trên máy tính của mình. Ưu điểm của tiện ích là cho phép bạn lưu lại những bài hát yêu thích và không phải mất thời gian tìm kiếm những bài hát quen thuộc của mình. Bên cạnh khả năng dễ dàng tìm kiếm bài hát, nhiều người lựa chọn vào ứng dụng nhaccuatui hoặc truy cập nhaccuatui.com để nghe nhạc thay vì vào nhiều trang web khác. Muốn nghe bản Wip Wup Remix chỉ cần gõ Wip Wup nhaccuatui trên Google là có ngay kết quả, hoặc gõ nhaccuatui.comnhac tre để truy cập kho nhạc trẻ mới nhất, được nghe nhiều nhất hiện nay.

Phần mềm NhacCuaTui là gì ?

Tính năng nổi bật của NhacCuaTui

  • Hỗ trợ nhạc chất lượng lossless

NhacCuaTui tương hỗ những bài hát chất lượng cao từ 320 kbps đến lossless được cho phép bạn lựa chọn chất lượng nhạc khi nghe. Tuy nhiên, để nghe được bài hát với chất lượng 320 kbps lossless bạn phải là thành viên VIP của ứng dụng với mức phí chỉ 49.000 đ cho 1 tháng và 499.000 đ 1 năm ( Giá hoàn toàn có thể biến hóa ) .

Tính năng nổi bật của NhacCuaTui

  • Hỗ trợ cho các thiết bị đeo được

Từ nay, ngoài thiết bị Android và iOS, bạn hoàn toàn có thể nghe nhạc trên thiết bị Apple Watch chạy watchOS 3.0 trở lên thuận tiện, nghe nhạc mọi lúc mọi nơi, tinh chỉnh và điều khiển trình phát nhạc thuận tiện .

Tính năng nổi bật của NhacCuaTui miễn phí

  • Máy nghe nhạc mạnh mẽ

NhacCuaTui sở hữu trình nghe nhạc can đảm và mạnh mẽ, với nhiều công cụ như hẹn giờ tắt nhạc từ phút thứ 5 đến phút thứ 90, xem thông tin bài hát, thêm bài hát vào list nhạc, điều khiển và tinh chỉnh trình phát nhạc ngay trên màn hình hiển thị. hình ảnh máy tính để bàn .

Tính năng nổi bật của NhacCuaTui mới nhất

  • Tạo hình ảnh trạng thái với lời bài hát

Chỉ với một thao tác đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể tạo status có lời bài hát mà mình thích bằng những công cụ chỉnh sửa ảnh đơn thuần. Bạn hoàn toàn có thể lưu hình ảnh vào máy hoặc san sẻ lên những trang mạng xã hội, gửi tin nhắn với bè bạn. Các bước rất đơn thuần và dễ quản lý và vận hành .

Tính năng nổi bật của NhacCuaTui nhanh nhất

  • Thay đổi giao diện của phần mềm

Tùy biến giao diện là một trong những điểm điển hình nổi bật của ứng dụng NhacCuaTui. Bạn sẽ cảm thấy nhàm chán khi sử dụng ứng dụng với sắc tố và hình nền mặc định của ứng dụng. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những hình ảnh trong thư viện ảnh của mình để làm giao diện cho ứng dụng .

Tính năng nổi bật của NhacCuaTui đầy đủ

Tải xuống phần mềm NhacCuaTui

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm NhacCuaTui

Bước 1: Tải xuống phần mềm NhacCuaTui theo đường dẫn ở trên.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm NhacCuaTui

Bước 2: Nhấn mở file.exe để bắt đầu quá trình cài đặt.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm NhacCuaTui miễn phí

Vui lòng đợi vài phút để ứng dụng được update về máy .

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm NhacCuaTui mới nhất

Dưới đây là giao diện chính của ứng dụng Nhaccuatui sau khi bạn setup thành công xuất sắc !

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm NhacCuaTui nhanh nhất

Lời kết

Với những ưu điểm vượt trội trên của phần mềm, mời các bạn tải xuống phần mềm NhacCuaTui và cùng trải nghiệm. Chúc các bạn thành công !

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *