MP3tag Portable và tut nhỏ cho người mê nhạc : Add lyric cho file nhạc

– Hỗ trợ bìa nghệ thuật: Tải về và thêm các bìa album cho các tập tin của bạn và làm thư viện nhạc trông đẹp mắt hơn.
– Import (nhập) từ Amazon, Discogs, Freedb, MusicBrainz: Lưu đánh máy và nhập các thẻ tag từ cơ sở dữ liệu trực tuyến như Amazon, Discogs, Freedb, MusicBrainz, và nhiều hơn nữa.
– Thay thế các ký tự hoặc từ: thay thế các chuỗi trong các thẻ tag và tên tập tin (hỗ trợ cho các biểu thức thông thường).
– Tạo các danh sách nhạc một cách tự động: Tạo và quản lý các danh sách nhạc tự động trong khi chỉnh sửa.
– Đổi tên các tập tin từ thẻ tag: Đổi tên các tập tin dựa trên thông tin tag và nhập tag từ các tên tập tin.
– Export (xuất) đến HTML, RTF, CSV: Tạo ra các báo cáo tốt đẹp và các danh sách bộ sưu tập của bạn dựa trên các mẫu template được người dùng xác định.
– Hỗ trợ Unicode đầy đủ: giao diện người dùng và việc gắn thẻ tag hoàn toàn tuân thủ Unicode.
Bên cạnh những tính năng chính Mp3tag cung cấp nhiều chức năng và các tính năng khác từ việc xuất hàng loạt các bìa album được nhúng vào, trong hỗ trợ các thẻ tag iTunes đặc trưng như loại phương tiện truyền thông hoặc các thiết lập trình diễn truyền hình, để kết hợp nhiều hành động thành các nhóm có thể được áp dụng với một cú nhấp chuột duy nhất.

Theo yume

Đến lượt mình chém gió.
Là người mê nhạc,chắc hẳn bạn cũng đã biết hay thử qua Itune,(một trình quản lý và chơi các tập tin đa phương tiện cho hệ máy Mac và PC được phát triển bởi tập đoàn Apple),và 1 trong những điều khiến mình thích thú ở nó chính là khả năng load lyric từng bài hát mà bạn đang chạy.
Hôm nay mình xin giới thiệu 1 tut nhỏ với 1 công cụ ko thể thiếu với dân nghe nhạc là MP3tag.Sử dụng MP3tag để add lyric vào file nhạc và hiển thị trên Foobar2k.
Yêu cầu : Foobar2k + DarkOne(skin).Chắc hẳn ko có ai chơi FB2k mà không xài skin.
Nói thêm về DarkOne,đây là 1 trong số rất nhiều skin đang phổ biến dành cho foobar,ngoài việc trang trí ,DO giúp việc thao tác dễ dàng hơn,hỗ trợ hiển thị lyric (LYR),biography ca sĩ,ban nhạc (BIO),quản lý playlist…(Mình sẽ thử trải nghịm trên các skin khác xem sao).
Xem thêm :
Link downĐến lượt mình chém gió. Là người mê nhạc, chắc rằng bạn cũng đã biết hay thử qua Itune, ( một trình quản trị và chơi những tập tin đa phương tiện cho hệ máy Mac và PC được tăng trưởng bởi tập đoàn lớn Apple ), và 1 trong những điều khiến mình thú vị ở nó chính là năng lực load lyric từng bài hát mà bạn đang chạy. Hôm nay mình xin trình làng 1 tut nhỏ với 1 công cụ ko thể thiếu với dân nghe nhạc là MP3tag. Sử dụng MP3tag để add lyric vào file nhạc và hiển thị trên Foobar2k. Yêu cầu : Foobar2k + DarkOne ( skin ). Chắc hẳn ko có ai chơi FB2k mà không xài skin. Nói thêm về DarkOne, đây là 1 trong số rất nhiều skin đang phổ cập dành cho foobar, ngoài việc trang trí, DO giúp việc thao tác thuận tiện hơn, tương hỗ hiển thị lyric ( LYR ), biography ca sĩ, ban nhạc ( BIO ), quản trị playlist … ( Mình sẽ thử trải nghịm trên những skin khác xem sao ). Xem thêm : Hướng dẫn thiết lập và thay giao diện cho FB2k Link down DarkOne của tác giả bên deviantart

Quảng cáo

– Hỗ trợ bìa nghệ thuật và thẩm mỹ : Tải về và thêm những bìa album cho những tập tin của bạn và làm thư viện nhạc trông thích mắt hơn. – Import ( nhập ) từ Amazon, Discogs, Freedb, MusicBrainz : Lưu đánh máy và nhập những thẻ tag từ cơ sở tài liệu trực tuyến như Amazon, Discogs, Freedb, MusicBrainz, và nhiều hơn nữa. – Thay thế những ký tự hoặc từ : sửa chữa thay thế những chuỗi trong những thẻ tag và tên tập tin ( tương hỗ cho những biểu thức thường thì ). – Tạo những list nhạc một cách tự động hóa : Tạo và quản trị những list nhạc tự động hóa trong khi chỉnh sửa. – Đổi tên những tập tin từ thẻ tag : Đổi tên những tập tin dựa trên thông tin tag và nhập tag từ những tên tập tin. – Export ( xuất ) đến HTML, RTF, CSV : Tạo ra những báo cáo giải trình tốt đẹp và những list bộ sưu tập của bạn dựa trên những mẫu template được người dùng xác lập. – Hỗ trợ Unicode rất đầy đủ : giao diện người dùng và việc gắn thẻ tag trọn vẹn tuân thủ Unicode. Bên cạnh những tính năng chính Mp3tag cung ứng nhiều công dụng và những tính năng khác từ việc xuất hàng loạt những bìa album được nhúng vào, trong tương hỗ những thẻ tag iTunes đặc trưng như loại phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo hoặc những thiết lập trình diễn truyền hình, để tích hợp nhiều hành vi thành những nhóm hoàn toàn có thể được vận dụng với một cú nhấp chuột duy nhất .

Bài viết liên quan