Phần mềm Mouse Auto Clicker miễn phí tốt nhất cho Windows 11/10 năm 2022 – Thủ Thuật

Bài đăng này bao gồm một số phần mềm tự động nhấp chuột miễn phí tốt nhất cho Windows 11/10 Hệ điều hành. Bằng cách sử dụng các công cụ này, bạn sẽ có thể tự động hóa các lần nhấp chuột trên màn hình máy tính để bàn của mình, điều này có thể hữu ích khi chơi một số trò chơi hoặc thực hiện một tác vụ cần các lần nhấp chuột lặp lại. Khi bạn đã định cấu hình công cụ, con trỏ chuột của bạn sẽ tự động được di chuyển đến vị trí cần thiết cho các lần nhấp chuột và bạn sẽ có quyền điều khiển để bắt đầu và dừng quá trình. Hầu hết các công cụ này đều có tính di động nên bạn không cần phải cài đặt chúng trên máy tính Windows 11/10.

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng các công cụ tự động nhấp chuột như vậy. Công việc thủ công sẽ được lưu lại và việc thực hiện các cú nhấp chuột lặp đi lặp lại sẽ là một trải nghiệm không gặp rắc rối vì công cụ sẽ thực hiện công việc đó cho bạn. Dựa trên công cụ bạn sẽ sử dụng; bạn có thể đặt số lần nhấp chuột (hoặc số lần nhấp chuột), khu vực hoặc vị trí màn hình nơi các lần nhấp chuột sẽ được thực hiện, hành động nhấp một lần hoặc hành động nhấp đúp, v.v.

Phần mềm Mouse Auto Clicker miễn phí tốt nhất cho Windows 11/10

Dưới đây là danh sách các phần mềm tự động nhấp chuột miễn phí mà bạn có thể sử dụng trên máy tính Windows 11/10 của mình:

 1. Trình nhấp chuột tự động tối đa
 2. Auto Clicker và Auto Typer
 3. Trình nhấp chuột tự động
 4. OP Auto Clicker
 5. Trình nhấp chuột miễn phí

Hãy kiểm tra tất cả các công cụ này.

1]Trình nhấp chuột tự động tối đa

Max Auto Clicker là một trong những lựa chọn tốt nhất trong danh sách này. Nó cho phép bạn tự động hóa các lần nhấp chuột cũng như ghi lại và phát lại các chuyển động chuột và nhấp chuột. Không có công cụ nào khác trong danh sách này có cả hai tính năng, đây là lợi thế của nó so với các công cụ tương tự khác.

Công cụ này hỗ trợ tất cả các nút chuột (phải, giữa và trái) cho quá trình tự động hóa và bạn cũng sẽ có thể đặt Click Type thành Single, Hold hoặc Double.

Rất nhiều tính năng / tùy chọn khác cũng có ở đó có thể được cấu hình hoặc thiết lập theo yêu cầu của người dùng. Một số tính năng hữu ích đó là:

 1. Giới hạn hoặc xác định số lần nhấp (2 lần nhấp, 5 lần nhấp, 10 lần nhấp, v.v.). Lựa chọn Defined và sau đó thêm số lần nhấp
 2. Đặt số lần nhấp chuột không giới hạn bằng cách chọn Unlimited
 3. Đặt phím nóng bắt đầu và dừng cho các lần nhấp chuột
 4. Chọn chế độ tốc độ (Nhanh hoặc Chậm) giữa hai lần nhấp chuột. Đối với Chế độ nhanh, bạn có thể đặt khoảng thời gian nhấp chuột từ 1 đến 1000 mili giây bằng cách sử dụng thanh trượt. Và, đối với Chế độ chậm, lượng thời gian có thể được đặt thành giây
 5. Nhấp vào Vị trí: Sử dụng tùy chọn này, bạn có thể chọn Defined để thiết lập XY pixel (hoặc vị trí) trên màn hình máy tính để bàn của bạn để nhấp chuột hoặc chọn Any location để thực hiện các cú nhấp chuột ở bất cứ nơi nào con trỏ của bạn đi qua
 6. Độ trễ tự động nhấp chuột: Tính năng này cho phép bạn đặt thời gian trễ trước (thời gian chờ trước khi khởi động trình nhấp chuột tự động), mô phỏng nhấp chuột của con người và thời gian trễ ngẫu nhiên tính bằng mili giây
 7. Máy ghi âm: Đây là một công cụ riêng biệt mà bạn có thể truy cập bằng cách nhấp vào Record and Replay hiện trên giao diện của phần mềm này. Sử dụng công cụ này, bạn có thể ghi lại các chuyển động của con trỏ chuột và các lần nhấp vào nút chuột (bao gồm cả thao tác cuộn lên và cuộn xuống của con lăn chuột) và sau đó phát lại chúng khi cần thiết. Công cụ sẽ sao chép tất cả các hoạt động được ghi lại có thể được sử dụng trong trò chơi hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn. Bạn cũng sẽ có thể đặt tốc độ phát lại, các tùy chọn ghi để bao gồm / loại trừ nút chuột trái, bánh xe chuột, nút chuột phải, di chuyển con trỏ, độ trễ ghi, độ trễ phát lại cũng như các phím nóng ghi và phát lại.

Để sử dụng công cụ này, hãy lấy nó từ sourceforge.netvà mở giao diện. Định cấu hình các tùy chọn có trên giao diện công cụ và sau đó sử dụng công cụ này với các phím nóng đã xác định.

2]Auto Clicker và Auto Typer

Auto Clicker and Auto Typer là một công cụ rất đơn giản và di động. Như tên gọi của nó, công cụ này giúp thực hiện các cú nhấp chuột tự động và nhập hoặc thêm văn bản được xác định trước (sử dụng Auto Typer) một cách tự động. Bạn có thể thêm số lượng tin nhắn bằng bất kỳ hiệu ứng văn bản và màu văn bản có sẵn nào và đặt công cụ này để dán hoặc thêm từng tin nhắn đó vào bất kỳ đâu bạn muốn.

Đối với Auto Clicker, bạn có thể đặt tốc độ tính bằng giây và mili giây rồi bắt đầu quá trình. Nó không cho phép bạn chọn khu vực màn hình hoặc các tùy chọn khác. Nó sẽ chỉ thực hiện các cú nhấp chuột trái dựa trên khoảng thời gian nhấp chuột do bạn thiết lập và đi theo con trỏ chuột để tự động nhấp chuột.

Nếu bạn muốn sử dụng công cụ này, hãy truy cập garyshood.com để tải xuống. Khởi chạy công cụ và sau đó nhấp vào Auto Clicker trên giao diện chính của nó. Thao tác này sẽ mở ra một hộp nhỏ để sử dụng các tùy chọn để thực hiện các cú nhấp chuột tự động. Sau khi hoàn thành, hãy sử dụng Start (hoặc F1 hoặc F6 ) để bắt đầu nhấp chuột trái và nhấn F2 hoặc F7 phím nóng để dừng quá trình nhấp chuột.

3]Trình nhấp chuột tự động

Trình nhấp chuột tự động
Auto Mouse Clicker là một công cụ tiện dụng để ghi macro. Không giống như hầu hết các công cụ khác được thêm vào danh sách này, nó không hoạt động bằng cách đặt tọa độ XY, hành động nhấp, v.v. Thay vào đó, trước tiên, nó cho phép bạn ghi lại các chuyển động chuột và nhấp chuột, sau đó bạn có thể chơi tất cả các chuyển động đó và nhấp chuột trên màn hình máy tính để bàn của bạn. Nói cách khác, nó có thể được sử dụng để sao chép các lần nhấp chuột (giữa, phải và trái) và tọa độ XY tùy thuộc vào vị trí bạn di chuyển con trỏ chuột.

Tính năng lưu macro đã ghi dưới dạng CSV cũng có ở đó. Tệp đó bao gồm vị trí X, vị trí Y, nút chuột giữa, nút chuột trái và dữ liệu nút chuột phải. Bạn cũng có thể xóa các mục nhập khỏi dữ liệu trước khi lưu macro. Và, tính năng phát bản ghi trước khi lưu tệp CSV cũng có ở đó.

Để sử dụng công cụ này, hãy truy cập vovsoft.comvà tải xuống tệp di động hoặc trình cài đặt của công cụ này. Mở giao diện công cụ, nơi bạn sẽ có các tùy chọn sau:

 1. Một phím nóng mặc định Ctrl+Alt+V để bắt đầu và dừng ghi. Không có tùy chọn để thay đổi phím nóng này
 2. Bấm vào Record/Stop
 3. Ghi âm dựa trên thời gian ghi lại mọi thứ từ bắt đầu đến khi dừng ghi
 4. Ghi lại dựa trên sự kiện macro chỉ ghi lại khi có một số sự kiện hoặc hành động chuột (như chuyển động, nhấp chuột trái, nhấp chuột phải, v.v.)
 5. Trường văn bản nơi bạn có thể thêm số lần bản ghi sẽ được phát
 6. Infinite Loop để phát bản ghi liên tục trong một vòng lặp
 7. Phần bên phải nơi công cụ sẽ hiển thị dữ liệu đã ghi (vị trí Y, vị trí X, Nút chuột trái, v.v.). Bạn sẽ có tùy chọn để xóa (các) trường dữ liệu đã chọn
 8. Save để lưu hoạt động chuột được ghi lại dưới dạng CSV
 9. Tải để thêm tệp CSV đã lưu và bắt đầu mô phỏng hoạt động chuột đã ghi.

Chỉ cần thiết lập và sử dụng các tùy chọn của công cụ này và lưu bản ghi để có thể sử dụng sau này cho các tác vụ khác nhau.

4]OP Auto Clicker

OP Auto Clicker
OP Auto Clicker là một công cụ mã nguồn mở và miễn phí để tự động nhấp chuột. Đây là một công cụ di động cho phép bạn chọn một vị trí cụ thể (tọa độ XY) trên màn hình máy tính để bàn hoặc vị trí hiện tại (theo con trỏ chuột) để tự động nhấp vào nút chuột tại một khoảng thời gian xác định. Bạn có thể đặt thời gian hoặc khoảng thời gian nhấp theo giờ, phút, giây và mili giây.

Ngoài ra, bạn sẽ có tùy chọn sử dụng nút chuột trái, giữa hoặc phải để nhấp chuột tự động. Và, loại nhấp chuột có thể được đặt thành nhấp chuột một lần hoặc nhấp đúp. Tùy chọn lặp lại nhấp chuột (đối với nhấp chuột) cũng có thể được định cấu hình bằng cách sử dụng phần có sẵn. Bạn có thể đặt để tiếp tục quá trình lặp lại nói 5 lần, 10 lần, 15 lần, v.v. hoặc bạn có thể đặt lặp lại nhấp chuột để tiếp tục cho đến khi bạn dừng quá trình.

Công cụ này có Start và Stop cho quá trình nhấp chuột. Nhưng phần tốt nhất là nó cho phép bạn đặt phím nóng cho quá trình này để bạn không phải mở đi mở lại giao diện công cụ cho nó.

Để sử dụng công cụ này, bạn có thể tải xuống từ opautoclicker.com. Sau khi tải xuống, khởi chạy công cụ, đặt các tùy chọn có trên giao diện của nó và bắt đầu quá trình nhấp chuột tự động.

5]Trình nhấp chuột miễn phí

Trình nhấp chuột miễn phí
Free Mouse Clicker là một công cụ di động khác mà bạn có thể sử dụng để thực hiện một cú nhấp chuột hoặc nhấp đúp chuột. Bạn cũng có thể chọn nếu bạn muốn sử dụng nút chuột trái hoặc nút chuột phải để tự động nhấp chuột.

Nó không đi kèm với tùy chọn để dừng nhấp chuột sau một số lần nhấp hoặc khoảng thời gian, nhưng bạn có thể đặt thời gian khoảng thời gian nhấp (tính bằng giờ, phút, giây và mili giây) để tiếp tục quá trình nhấp chuột và dừng nó bằng cách sử dụng nút có sẵn hoặc một phím nóng do bạn đặt.

Công cụ này có thể được tải xuống từ freemouseclicker.com. Sau khi bạn mở giao diện của nó, hãy đặt tùy chọn khoảng thời gian nhấp chuột, khoảng thời gian di chuột và các phím nóng bắt đầu và dừng. Sau khi các tùy chọn này được đặt, bạn có thể thu nhỏ công cụ xuống thanh tác vụ Windows 11/10 và sử dụng các phím nóng được cấu hình để bắt đầu và dừng quá trình nhấp chuột.

Hy vọng điều này là hữu ích.

Có một trình nhấp chuột tự động miễn phí không?

Có, có một số công cụ bấm tự động tốt và miễn phí có sẵn cho HĐH Windows 11/10. Trong khi một số công cụ cho phép bạn thực hiện các lần nhấp chuột tự động theo các khoảng thời gian nhấp chuột xác định, các công cụ khác cho phép bạn ghi lại các chuyển động chuột và các lần nhấp chuột. Chúng tôi đã tạo một danh sách các công cụ nhấp chuột tự động miễn phí như vậy trong bài đăng này mà bạn có thể thử.

Trình nhấp chuột tự động miễn phí nào tốt nhất?

Có rất nhiều công cụ miễn phí có sẵn trên internet có thể được sử dụng để tự động nhấp chuột. Trong khi một số công cụ đó là cơ bản, các công cụ khác đi kèm với các tính năng quan trọng như thiết lập vị trí (tọa độ XY) để thực hiện nhấp chuột, sử dụng hành động nhấp một lần hoặc nhấp đúp, ghi lại các nhấp chuột và chuyển động có thể được coi là các tùy chọn tốt nhất cho mục đích này . Một số phần mềm tự động nhấp chuột miễn phí tốt nhất cũng được thêm vào bài đăng này. Hãy thử chúng và xem cái nào là tốt nhất theo ý kiến ​​của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi đã giải thích phần mềm Mouse Auto Clicker miễn phí tốt nhất cho Windows 11/10 vào năm 2022. Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết nếu bạn có câu hỏi hoặc nhận xét về bài viết này. Để lại bình luận bên dưới và windows789.com sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Xem thêm:  Cách xóa lịch sử hình ảnh trên màn hình khóa của Windows 10 – Thủ Thuật

Bài viết liên quan