Top 10 phần mềm gh đĩa DVD miễn phí hàng đầu cho Windows

10 Phần mềm ghi DVD miễn phí tốt nhất cho windows: – Khi bạn sao chép hình ảnh, tệp âm thanh hoặc video từ máy tính của mình sang đĩa DVD hoặc CD trắng, quá trình sao chép được gọi là ghi đĩa. Ghi đĩa là một cách đơn giản để chuyển tệp sang đĩa CD trực tiếp từ PC hoặc máy tính xách tay của bạn. Những gì chúng tôi thực sự đang làm là ghi đĩa CD trắng, nhưng vì trình ghi đĩa CD thực sự ghi thông tin vào đĩa CD có thể ghi được, chúng tôi nói rằng chúng tôi burning DVD hoặc CD.
Bất chấp sự ra đời của các ổ USB và điện thoại thông minh ngày càng tiên tiến để lưu trữ các tệp của bạn, nhiều người vẫn có thể thích ghi nhạc, hình ảnh và đặc biệt là phim vào đĩa DVD trắng. Nếu một người có nhiều video hoặc phim lớn để lưu trữ, một ổ bút có thể không đủ, trong khi đĩa CD và DVD thường có rất nhiều dung lượng. USB chẳng hạn như ổ bút di động và cứng, nhưng người ta thường thấy rằng chúng có bị hỏng dễ dàng và bạn có nguy cơ mất dữ liệu trừ khi bạn có một số bản sao lưu của nó. Tuy nhiên, có rất ít khả năng đĩa DVD bị hỏng trừ khi một người thực sự bất cẩn với nó, nó cũng không có khả năng xóa hoặc làm rối các tệp của bạn, vì vậy, đó là lý do tại sao ghi đĩa DVD có thể là một lựa chọn tốt hơn để lưu trữ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê 10 phần mềm ghi đĩa DVD hàng đầu của chúng tôi:

Cũng đọc : – 3 công cụ không tính tiền để đẩy khay CD / DVD trong máy tính chạy windowsPhần mềm ghi đĩa DVD không lấy phí này đi kèm với giao diện người dùng đơn thuần và cung ứng những tiện ích ghi đĩa cơ bản, không có gì quá nâng cao. Tuy nhiên, nó hoàn toàn có thể tương hỗ nhiều loại tàng trữ tài liệu đĩa gồm có CD, DVD, Blu-Ray truyền thông, v.v. Phần mềm cũng cung ứng xác định để kiểm tra xem DVD hoặc CD của bạn đã được ghi thành công xuất sắc hay chưa, phân phối sao lưu cho những tệp của bạn cùng với sao chép và tạo những tệp hình ảnh. Điều duy nhất hoàn toàn có thể là nó không không tính tiền cho mục tiêu thương mại, chỉ sử dụng cho mục tiêu cá thể. Mặt khác, nó là một ứng dụng đơn thuần và tiện lợi tuyệt vời để ghi đĩa DVD và CD .

2. Free CD DVD Burner

Phần mềm hoàn toàn miễn phí này cực kỳ dễ sử dụng, ngay cả đối với người mới bắt đầu. Nó cũng hỗ trợ hình ảnh ISO để tạo các tệp hình ảnh mới. Nó có tùy chọn kéo và thả tệp được kích hoạt để bạn không phải thực hiện nhiều tác vụ theo cách thủ công trong khi chọn tệp bạn muốn được ghi vào đĩa DVD. Free CD DVD Burner cũng hỗ trợ nhiều định dạng tệp âm thanh như WMA, WAV, MP3, v.v. và tương thích với Windows.

Với giao diện gọn gàng và sạch sẽ, phần mềm này cho phép bạn ghi nhiều loại đĩa, chọn ghi đĩa CD âm thanh có khoảng trống giữa các bản nhạc hoặc không có khoảng trống nếu bạn muốn. Phần mềm đi kèm với giao diện đa ngôn ngữ, khiến nó trở nên phổ biến hơn đối với những người dùng muốn làm việc với một ngôn ngữ không phải là tiếng Anh hoặc những người không rành về tiếng Anh. Phần thú vị nhất là phần mềm này tương thích hoàn hảo với tất cả các phiên bản Windows, từ XP đến Vista cho đến Windows mới nhất 10. Tuy nhiên, nó chỉ có thể hoạt động với định dạng ISO khi nói đến các tệp hình ảnh, vì vậy đó có thể là một vấn đề đối với nhiều người. người dùng.

Phần mềm miễn phí này làm cho quá trình ghi đĩa ngắn hơn và nhanh hơn bằng cách giảm số lần nhấp chuột mà người ta phải thực hiện để chọn và chuyển tệp. Nó cho phép bạn chọn bố cục, màu sắc ưa thích và các tùy chọn khác để biên dịch bản in và cung cấp các bản nâng cấp trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Burn4Free cung cấp cho người dùng bốn cách để ghi đĩa DVD: kéo và thả, nhấp chuột phải từ trình khám phá, cửa sổ thêm nội bộ, cửa sổ bay; để người dùng có thể chọn bất kỳ phương pháp nào mà họ cảm thấy thoải mái. Phần mềm này cũng cung cấp giao diện đa ngôn ngữ, là một giao diện chuyên nghiệp khác. Mặc dù một số người dùng đã phàn nàn về việc phần mềm này đưa phần mềm độc hại vào hệ thống của họ, nhưng có thể là do Burn4Free tiếp tục cố gắng cài đặt thanh công cụ NavExcel và người dùng phải thận trọng và không cho phép Burn4Free cài đặt nó. Bản thân phần mềm này rất dễ cài đặt, nhưng người ta phải thận trọng khi sử dụng nó.

Phần mềm này dễ dàng hỗ trợ hầu hết các định dạng video, giúp bạn dễ dàng ghi các tập tin video và phim với nó. Người dùng được phép thiết lập menu của riêng họ, với màu sắc, phông chữ ưa thích và nhiều tùy chọn khác được cung cấp. Sự tùy biến này làm cho phần mềm trở nên khá phổ biến đối với những người dùng thích có trải nghiệm cá nhân hóa với phần mềm mà họ sử dụng. Một vấn đề có thể là không có tùy chọn để xem trước tác phẩm của bạn trước khi bạn ghi nó, nhưng vì giao diện đủ đơn giản để hiểu và làm theo, người dùng có nhiều khả năng dự đoán kết quả một cách chính xác và không bị làm phiền nhiều vì thiếu bản xem trước.

Phần mềm này cung cấp thời gian dùng thử miễn phí, nếu người dùng hài lòng với hiệu suất của nó, họ có thể tiếp tục và mua phần mềm phiên bản đầy đủ. Ngoài ra, nếu người dùng không hài lòng với nó, họ sẽ không mất bất kỳ khoản tiền nào và có thể đưa ra quyết định đúng đắn sau khi dùng thử. Đến với bản thân phần mềm, ngoài tính năng ghi đĩa nhanh chóng và gọn gàng, nó còn cung cấp hàng loạt công cụ chỉnh sửa video và hình ảnh tiên tiến. Người dùng có thể cắt bỏ các phần của video clip mà họ không muốn, có thể nối đoạn này với đoạn khác, điều chỉnh âm thanh và độ sáng, cùng với nhiều tính năng khác. Nếu một người có thể trả một khoản tiền để mua phần mềm này, nó sẽ không làm họ thất vọng. Hơn nữa, bản dùng thử miễn phí đảm bảo bạn sẽ không phải mua phần mềm mà không sử dụng nó trước đó.

Ashampoo Burning Studio là một phần mềm hiệu quả và gọn gàng để ghi đĩa CD và DVD của bạn. Màn hình hiển thị được cung cấp cho phép bạn tìm hiểu thêm về các tính năng do Ashampoo cung cấp và cách bạn nên đăng ký. Giao diện đơn giản và không tuyên bố cung cấp các công cụ nâng cao thực sự sẽ không hoạt động khi bạn cố gắng sử dụng chúng, giống như trong nhiều phần mềm khác hứa hẹn nhiều tính năng nhưng không thể cung cấp. Phần mềm cũng có thể tạo các bản ghi được bảo vệ bằng mật khẩu và bản sao lưu các tệp của bạn. Tuy nhiên, một số người dùng đã phàn nàn về việc nó không có khả năng tạo tệp ảnh ISO, vì vậy nếu bạn muốn ghi hình ảnh, đặc biệt, đây có thể không phải là cái dành cho bạn, nhưng để ghi video và phim, Ashampoo đặc biệt tốt.

ImgBurn có thể ghi các tệp video ở hầu hết các định dạng, ngay cả những tệp không tương thích với phần mềm đắt tiền. Nó đi kèm với một giao diện đơn giản nhưng cung cấp các tùy chọn nâng cao cũng như phục vụ cho người mới bắt đầu cũng như những người đang tìm kiếm các công cụ cho phép nhiều hơn quá trình ghi âm thanh và video đơn giản. Một số cài đặt tùy chỉnh được cung cấp cho những người đang tìm kiếm các tùy chọn nâng cao, nhưng không được hiển thị theo cách có thể gây nhầm lẫn cho người dùng mới bắt đầu. Các tùy chọn này rất chi tiết và dễ thực hiện nếu bạn biết mình đang tìm kiếm cụ thể những gì. Các hướng dẫn trợ giúp được cung cấp rất tuyệt vời và dễ hiểu, và diễn đàn cộng đồng luôn hoạt động tích cực và nhanh chóng trả lời, làm cho phần mềm này thậm chí còn tốt hơn. Phần tốt nhất là phần mềm hoàn toàn miễn phí!

Mặc dù nó không có giao diện thích mắt như BurnAware, cũng như không hề tương hỗ phương tiện đi lại Blu-Ray, nhưng đây là ứng dụng đáng để thử. InfraRecorder chắc như đinh và đáng an toàn và đáng tin cậy về hiệu suất, với thưởng thức người dùng tối thiểu về sự cố và cung ứng tính năng ghi đĩa hai lớp. Giao diện cơ bản và không hề khó hiểu, đặc biệt quan trọng tốt cho người mới mở màn hoặc những người dùng chỉ muốn ghi âm thanh, hình ảnh và video mà không cần chỉnh sửa và những tùy chọn phức tạp khác. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng InfraRecorder để ghi đĩa hoàn toàn có thể khởi động và ghi lại tác giả cũng như thuận tiện tạo DVD âm thanh và video. InfraRecorder không phải là ứng dụng ghi đĩa DVD tốt nhất hiện có, nhưng nó không lấy phí và hoạt động giải trí tốt, thế cho nên nếu bạn muốn có những tính năng ghi cơ bản, bạn hoàn toàn có thể thử ứng dụng này

Phần mềm này là tuyệt vời để dễ dàng ghi đĩa DVD và chỉnh sửa các tệp âm thanh, hình ảnh và video trước khi ghi. Wondershare cho phép bạn thử nghiệm trên quy mô lớn với các tệp của mình – cắt hình ảnh và thay đổi kích thước của chúng, chỉnh sửa độ sáng và độ bão hòa của video clip, thêm hình mờ và nhãn cho video bằng bất kỳ phông chữ và phong cách nào bạn thích. Bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa tích hợp để nâng cấp video hoặc thậm chí tạo video của riêng bạn. Bạn có thể chọn từ nhiều mẫu có sẵn và dễ dàng tùy chỉnh các khung và nút được cung cấp cho menu DVD của bạn. Bạn cũng có thể thêm nhạc nền và hình ảnh cho menu. Nó rất dễ cài đặt và hoạt động trơn tru. Một vấn đề có thể là nó không tương thích với Windows 8 và một vấn đề nhỏ khác là sau khi bạn tạo mẫu của riêng mình, bạn không được phép lưu nó trong số các mẫu đã cho. Tuy nhiên, đây là những thiếu sót nhỏ và hầu hết người dùng đều hài lòng với phần mềm. Về cơ bản, WonderShare cung cấp trải nghiệm tùy chỉnh độc đáo để ghi đĩa DVD và chỉnh sửa.

Bài viết liên quan