4 Phần Mềm Giả Lập Android Nhẹ Và Tốt Nhất Cho PC Máy Yếu 2021

So với một số giả lập Android nhẹ cho máy yếu khác, LDPlayer được đánh giá cao hơn về mặt hiệu suất cũng như không chứa bất kỳ quảng cáo hay phần mềm gián điệp nào.
Bên cạnh đó giả lập Android này cũng hỗ trợ tùy chỉnh điều khiển thông qua bàn phím và

link tải: http://bblink.com/ldplayer2021

ldplayer free android emulator on pc
LDPlayer – Phần mềm giả lập Android nhẹ trên PC

bblink.com

2. BlueStacks 4 – Phần mềm giả lập Android nhẹ cho PC
Giả lập Android nhẹ trên PC tiếp theo mà Ben Computer muốn giới thiệu cho bạn có tên BlueStacks 4. Điểm cộng của trình giả lập Android nhẹ này là giao diện thân thiện với người dùng, hoạt động nhanh hơn gấp 8 lần so với các phiên bản cũ. Tính năng map key cho phép người dùng cấu hình bàn phím bằng cách thiết lập các điều khiển cụ thể.
Một điểm nữa là BlueStacks 4 còn tương thích và hoạt động trên cả Windows và macOS. Hỗ trợ đầy đủ các tính năng quay video và chụp ảnh màn hình, thay đổi hướng màn hình, chuyển file dữ liệu, hỗ trợ nhiều tài khoản, … .
gia-lap-Android-nhe-cho-may-yeau.jpg

Nhìn chung nếu đang cần tìm kiếm giả lập Android nhẹ nhất 2021 cho PC cấu hình thấp, BlueStacks 4 là trình giả lập đáng để thử. Tuy nhiên để đảm bảo BlueStacks 4 hoạt động đúng cách và chạy mượt, cần đảm bảo máy tính của bạn được trang bị RAM tối thiểu 2GB, bộ nhớ 5GB và Open GL 3.0.

link tải: http://bblink.com/bluestacks2021

BS4 Image

BlueStacks – Trình giả lập Android nhanh nhất dành cho PC & Mac | 100% An toàn và MIỄN PHÍ

Đạt được hiệu suất cao chơi game nhanh nhất và mượt mà nhất với BlueStacks – trình giả lập Android MIỄN PHÍ, bảo đảm an toàn nhất và thông dụng nhất quốc tế dành cho Windows và Mac. Được đáng tin cậy bởi hơn 500 triệu game thủ .

bblink.com

Nhìn chung nếu đang cần tìm kiếm giả lập Android nhẹ nhất 2021 cho PC cấu hình thấp, BlueStacks 4 là trình giả lập đáng để thử. Tuy nhiên để đảm bảo BlueStacks 4 hoạt động đúng cách và chạy mượt, cần đảm bảo máy tính của bạn được trang bị RAM tối thiểu 2GB, bộ nhớ 5GB và Open GL 3.0.link tải:

3. MEmu – Giả lập android nhẹ nhất 2021

Giả lập Android nhẹ cho máy yếu này được thiết kế dành riêng cho các game thủ để trải nghiệm chơi các tựa game Android trên máy tính cấp thấp của mình. Trình giả lập được tích hợp một loạt các tính năng hữu ích mang đến cho người dùng trải nghiệm chơi game mượt hơn, không bị giật, lag, chẳng hạn như map phím và tùy chỉnh.

trinh-gia-lap-android-nhe.jpg
So với 1 số ít giả lập Android nhẹ cho máy yếu khác, LDPlayer được nhìn nhận cao hơn về mặt hiệu suất cũng như không chứa bất kể quảng cáo hay phần mềm gián điệp nào. Bên cạnh đó giả lập Android này cũng tương hỗ tùy chỉnh điều khiển và tinh chỉnh trải qua bàn phím và chuột, năng lực thích hợp với nhiều ứng dụng và tựa game Android cũng như tương hỗ chơi nhiều game cùng lúc. link tải : Giả lập Android nhẹ trên PC tiếp theo mà Ben Computer muốn ra mắt cho bạn có tên BlueStacks 4. Điểm cộng của trình giả lập Android nhẹ này là giao diện thân thiện với người dùng, hoạt động giải trí nhanh hơn gấp 8 lần so với những phiên bản cũ. Tính năng map key được cho phép người dùng thông số kỹ thuật bàn phím bằng cách thiết lập những điều khiển và tinh chỉnh đơn cử. Một điểm nữa là BlueStacks 4 còn thích hợp và hoạt động giải trí trên cả Windows và macOS. Hỗ trợ vừa đủ những tính năng quay video và chụp ảnh màn hình hiển thị, biến hóa hướng màn hình hiển thị, chuyển file tài liệu, tương hỗ nhiều thông tin tài khoản, … .

Bài viết liên quan