5 Phần Mềm Ghi Đĩa CD, DVD, Blu-Ray Miễn Phí, Tốt Nhất 2021

Ghi chép đĩa không chỉ giúp bạn lưu giữ kỷ niệm, nó còn có thể làm món quà cho bạn bè. Mặc dù thời điểm hiện tại việc ghi chép đĩa đã trở nên quá cũ kỹ so với thời đại hiện nay khi bạn có thể lưu trữ nó trong usb, ổ cứng di động hay thậm chí upload video trên nền tảng phổ biến như youtube. Nếu bạn là người có cùng niềm đam mê này với chúng tôi thì top 5 phần mềm ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray miễn phí ngay sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú.

Nero – Ghi Dữ Liệu Lên Đĩa CD , DVD Dễ Dàng Và Nhanh Chóng

Nero là phần mềm ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray miễn phí và chuyên nghiệp trên máy tính nó hỗ trợ người dùng ghi file văn bản, nhạc hoặc video … và ra đĩa CD/DVD hoặc đĩa Blu-ray một cách nhanh chóng nhưng chất lượng thì luôn được đảm bảo. Nero có tính năng hỗ trợ lưu trữ dữ liệu trong một thời gian khá dài cho nên nếu vì một lý do nào đó mà các dữ liệu bị xóa sạch trên ổ cứng thì bạn vẫn có thể lấy lại nó dễ dàng nhờ vào Nero Burning ROM.

Khi sử dụng phần mềm, này những bạn được quyền chỉnh sửa những tập tin theo ý muốn trước khi đưa vào đĩa. Đồng thời chia tách những tập tin có dung tích lớn thành những đoạn file nhỏ, hoàn toàn có thể bảo mật thông tin tài liệu trên đĩa và ngăn ngừa đĩa trầy xước. Đặc biệt là trong phiên bản mới nhất của phần mềm Nero còn tương hỗ ghi đĩa từ những thiết bị thuộc hệ quản lý Android và iOS .

Nero - Ghi Dữ Liệu Lên Đĩa CD , DVD Dễ Dàng Và Nhanh Chóng

Nero – Phần Mềm Ghi Dữ Liệu Lên Đĩa CD, DVD Dễ Dàng Và Nhanh Chóng

Button Download

ImgBurn – Phần Mềm Gọn Nhẹ Dùng Để Ghi Đĩa CD / DVD / HD DVD / Blu-ray

ImgBurn cũng là một phần mềm ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray miễn phí có ưu điểm gọn nhẹ và còn có khá nhiều chức năng bao gồm:

– Chức năng đọc đĩa vào tập tin hình ảnh.
– Chức năng tạo tập tin hình ảnh mới.
– Chức năng viết tập tin ảnh vào đĩa.
– Chức năng kiểm tra tình trạng hoạt động của đĩa.
– Chức năng kiểm tra ổ đĩa, sử dụng kết hợp với DVDInfoPro.

Các định dạng file được ImgBurn tương hỗ gồm có BIN, CUE, DI, DVD, GI, IMG, ISO, MDS, NRG và PDI trong việc in và sao chép từ những dạng file đĩa ảo sang dạng đĩa CD / DVD / HD DVD / Blu-ray. Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng ImgBurn như một công cụ tạo đĩa nhạc vì phần mềm này tương hỗ nhiều định dạng nhạc như AAC, APE hay FLAC, M4A, MP3 …

ImgBurn - Phần Mềm Gọn Nhẹ Dùng Để Ghi Đĩa CD / DVD / HD DVD / Blu-ray

ImgBurn – Phần Mềm Gọn Nhẹ Dùng Để Ghi Đĩa CD / DVD / HD DVD / Blu-ray

BurnAware Professional – Ghi Đĩa CD, DVD và BD Mạnh Mẽ Dành Cho Người Dùng

BurnAware là phần mềm ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray miễn phí đầy đủ và dễ sử dụng nhất. Nó cho phép người dùng ghi được tất cả các loại tệp từ ảnh kỹ thuật số, hình ảnh, lưu trữ, tài liệu, nhạc và video vào đĩa CD, DVD và Blu-ray (bao gồm M- Đĩa).

Nếu sử dụng BurnAware, tất cả chúng ta còn hoàn toàn có thể tạo ra những đĩa có năng lực khởi động hoặc đa ổ đĩa, CD âm thanh và DVD video chất lượng cao hoặc tính năng tạo và ghi hình ảnh ISO, tính năng sao chép và sao lưu đĩa, trích xuất tập tin, xóa bỏ và xác định tài liệu. Cuối cùng là tính năng phục sinh tài liệu từ đĩa. Toàn bộ những phiên bản của phần mềm BurnAware này đều được hoạt động giải trí tốt nhất trên những hệ quản lý và điều hành Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1 và 10 ( 32 và 64 – bit ) .

BurnAware Professional - Ghi Đĩa CD, DVD và BD Mạnh Mẽ Dành Cho Người Dùng

BurnAware Professional – Ghi Đĩa CD, DVD và BD Mạnh Mẽ Dành Cho Người Dùng

StarBurn – Phần Mềm Copy, Ghi Và Quản Lí Các Đĩa CD, DVD, Blu-ray Và HD-DVD

StarBurn là một phần mềm ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray miễn phí nhưng có khả năng hoạt động vô cùng mạnh mẽ cho phép chúng ta sử dụng để xem, ghi và ra đĩa CD, DVD, Blu-ray và HD-DVD. Phần mềm này có thể tương thích với tất cả các loại phương tiện lưu trữ quang học (bao gồm CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD + R / RW, BD-R/RE, HD-DVD-R/RW và DVD-RAM) và một rộng loạt các phần cứng đốt.

Nếu đem so sánh với những phần mềm khác thì hoàn toàn có thể thấy được StarBurn có cách sử dụng đơn thuần hơn, đồng thời mỗi bước thực thi của tất cả chúng ta đều có hướng dẫn rất đơn cử. Bên cạnh đó nó còn chiếm hữu giao diện thân thiện, dễ nhìn và còn được cho phép người dùng tùy ý đổi khác giao diện theo sở trường thích nghi .

StarBurn - Phần Mềm Copy, Ghi Và Quản Lí Các Đĩa CD, DVD, Blu-ray Và HD-DVD

StarBurn – Phần Mềm Copy, Ghi Và Quản Lí Các Đĩa CD, DVD, Blu-ray Và HD-DVD

Easy Disc Burner – Công Cụ Ghi Đĩa Cho Phép Người Dùng Ghi Đĩa CD, DVD và Blu-ray

Easy Disc Burner là phần mềm ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray miễn phí có khả năng hoạt động khá dễ dàng cùng với giao diện thân thiện và đơn giản giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác để phục vụ cho công việc của mình một cách hiệu quả.

Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ người dùng ghi dữ liệu ra đĩa cứng ví dụ như CD, DVD hay đĩa có dung lượng lớn hơn như Bluray để quá trình sao lưu và lưu trữ dữ liệu an toàn hơn. Nó còn được xem là biện pháp tối ưu nhất có thể đảm bảo các dữ liệu quan trọng của người dùng không bị virus tấn công, đồng thời việc này cũng được xem như thực hiện công nghệ sao chép có thể cho chúng ta xem phim, nghe nhạc trên các thiết bị nghe nhạc cùng với hiệu suất hoạt động mạnh mẽ, Easy Disc Burner luôn giúp người dùng in dữ liệu ra đĩa nhanh chóng.

Easy Disc Burner - Công Cụ Ghi Đĩa Cho Phép Người Dùng Ghi Đĩa CD, DVD và Blu-ray

Easy Disc Burner – Công Cụ Ghi Đĩa Cho Phép Người Dùng Ghi Đĩa CD, DVD và Blu-ray

Đó là tổng hợp 5 phần mềm ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray miễn phí giúp bạn tiếp tục lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp cũng như những phần mềm file mà bạn muốn chuyển nó thành CD. Hoàng Hà PC sẽ đưa thêm nhiều thông tin hấp dẫn đến cho bạn, hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên nhé.

Xem thêm: CPU – Chip máy tính PC để bàn của Intel, AMD bảo hành chính hãng, New 100% Full Box

Bài viết liên quan