Top 10 ứng dụng đồng hồ đếm ngược trên Windows 10 – Windows789

Có nhiều lý do giải thích tại sao bạn muốn Ứng dụng hẹn giờ trong Windows 10. Có lẽ bạn đang tập luyện và muốn xem mình còn bao lâu nữa? Hoặc, giống như nhiều người ngày nay, bạn muốn chắc chắn rằng bạn không dành quá nhiều thời gian để thực hiện một công việc.

ứng dụng hẹn giờ cửa sổ 10

Ứng dụng Đồng hồ đếm ngược dành cho Windows 10

Dưới đây là list một số ít ứng dụng Hẹn giờ tốt nhất cho Windows 10 :

 1. Round Workout Timer
 2. SnapTimer
 3. MultiTimer
 4. CoolTimer
 5. WakeupOnStandBy
 6. Timer + Pro
 7. Orzeszek Timer
 8. Focus Booster
 9. Perfect Timekit
 10. CookTimer.

1] Round Workout Timer

Bộ đếm thời hạn tập luyện vòng chắc như đinh được phong cách thiết kế có quan tâm đến việc tập thể dục và cung ứng một loạt những tùy chọn được phong cách thiết kế cho những người đang tập luyện. Không hữu dụng cho nhiều thứ khác. Ứng dụng này là tuyệt vời để tập thể dục. Ứng dụng hẹn giờ tuyệt vời này có sẵn đây .

2]SnapTimer

SnapTimer là một ứng dụng hẹn giờ rất thích ứng cho Windows 10. Nó mang lại sự đơn giản cực kỳ với một số tính năng rất tiện dụng như khởi động chương trình sau khi hết giờ. Một ứng dụng hẹn giờ rất hữu ích rất đáng để bạn xem xét. Nó tương tự như nhiều thứ trong danh sách và đáng để thử xem bạn có thích nó không.

3] MultiTimer

Cái hay của ứng dụng này là nó hoàn toàn có thể chạy ở chính sách nền. Đối với nhiều người dùng, đó là tính năng sẽ khiến nó trở thành ứng dụng hẹn giờ tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho họ. Nó cũng hoạt động giải trí trên Windows Mobile và là một điểm cộng nếu bạn muốn có cùng một ứng dụng trên PC và điện thoại thông minh của mình. Giống như nhiều ứng dụng khác trong list, ứng dụng này cũng thích hợp với Cortana và hoàn toàn có thể được sử dụng để đặt báo thức, v.v. Một ứng dụng rất có ích cho tổng thể người dùng, nhưng thậm chí còn còn hơn thế nữa so với những người cần nó chạy trong nền. Để biết thêm chi tiết cụ thể về ứng dụng MultiTimer, sung sướng xem trang của nó đây .

4]CoolTimer

CoolTimer mang đến cho người dùng một GUI tuyệt vời và nó đã sống sót được nhiều năm với một số ít nâng cấp cải tiến xuất sắc. Nó vẫn thích hợp với Windows 10 và rất đáng để xem xét vì nó đã là trụ cột trong nhiều năm. Tải xuống ứng dụng CoolTimer từ đây .

5]WakeupOnStandBy

Ứng dụng này được phong cách thiết kế để thức tỉnh PC của bạn ở chính sách chờ theo lịch trình bạn đã đặt. Đối với những người muốn PC của họ luôn sẵn sàng chuẩn bị khi họ muốn, ứng dụng này trọn vẹn tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Có thể tải xuống ứng dụng WakeupOnStandBy từ đây .

6] Timer + Pro

Ứng dụng này là một bộ đếm thời hạn rất đơn thuần và sẽ đủ cho nhu yếu của hầu hết người dùng. Bạn hoàn toàn có thể khoanh tròn một dấu chấm và việc hẹn giờ cũng đơn thuần như vậy. Có một số ít tùy chọn để cảnh báo nhắc nhở cho bạn, bạn hoàn toàn có thể có âm thanh, rung động và xung. Đây là một trong những ứng dụng cơ bản nhất trong list nhưng cũng là một trong những ứng dụng có ích nhất. Nó rất đáng xem cho những người thích giao diện người dùng đẹp và mạng lưới hệ thống đơn thuần để sử dụng. Nếu bạn thấy ứng dụng Timer + Pro xứng danh với sự nghiệp của mình, hãy thử tải xuống từ đây .

7] Orzeszek Timer

Đây là một ngoại lệ trong list và không chỉ vì cái tên khó hiểu ! Nó có những tính năng nâng cao như đếm ngược đối số dòng lệnh. Nó là một ứng dụng tiên tiến và phát triển cung ứng tính năng không hữu dụng cho nhiều người, nhưng so với những người sử dụng những tính năng đơn cử, họ sẽ thấy nó có ích một cách đáng kinh ngạc. Ứng dụng hẹn giờ này hoàn toàn có thể được tải xuống từ đây .

8]Focus Booster

Bạn khó tập trung chuyên sâu và cần tạo ra thời hạn và khoảng trống để triển khai xong một trách nhiệm hoặc dự án Bất Động Sản quan trọng ? Sau đó, bạn hoàn toàn có thể làm tệ hơn nhiều so với Focus Booster. Trong quốc tế ngày này, hoàn toàn có thể khó lấy nét, Focus Booster làm cho việc khởi động thuận tiện và thích mắt hơn nhiều. Mặc dù quyền lợi duy nhất là rất nhiều tính năng không có sẵn không tính tiền và có những tùy chọn trả phí .Sử dụng kỹ thuật pomodoro, nó hiểu rằng mọi người thường thao tác dồn dập và không lê dài thời hạn và hoàn toàn có thể giúp bạn tìm ra hình mẫu thao tác lý tưởng của mình. Kiểm tra thêm về ứng dụng Focus Booster đây .

9] Perfect Timekit

Sự đơn thuần tuyệt đẹp của Perfect TimeKit khiến nó chắc như đinh đáng để bạn xem xét. Cung cấp đồng hồ đeo tay Thế giới, bộ đếm thời hạn thường thì và nhiều ứng dụng khác, đây là một ứng dụng vừa đủ tính năng hoạt động giải trí cho tổng thể những ứng dụng và là một trong những ứng dụng có ích nhất trong list. Nếu bạn cần thêm thông tin về ứng dụng Perfect Timekit, hãy kiểm tra đây .

10 CookTimer

Là một ứng dụng đơn thuần thích mắt. Chức năng tốt nhất của nó là trong tên gọi của nó như một bộ hẹn giờ nấu ăn. Một ứng dụng rất cơ bản hoạt động giải trí cực kỳ tốt cho mục tiêu mà nó được nhu yếu. Nó có lẽ rằng sẽ là quá đủ cho những người không cần gì nhiều hơn một bộ đếm thời hạn cơ bản .Nó tương hỗ list phát tùy chỉnh để bạn hoàn toàn có thể thức tỉnh bản nhạc mà mình muốn. Nó cũng phân phối nhiều tiềm năng để chạy những ứng dụng tại 1 số ít thời gian nhất định. Đó là một giấc mơ cho những ai thích mày mò và tự động hóa những tính năng của PC .Không có nghĩa là list toàn bộ những ứng dụng hẹn giờ có sẵn cho Windows 10, đây là list tốt nhất có sẵn cho nền tảng. Cho dù bạn chọn, có một cái gì đó ở đây cho toàn bộ mọi người .

ứng dụng hẹn giờ cửa sổ 10

 • Thẻ: Phần mềm miễn phí

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *