“Pha quan sát rất nhanh và tung ra 1 đường chuyền dọn cỗ”

Nhập cuộc tự tin và giữ cự ly đội hình hợp lý giúp các cầu thủ chúng ta thi đấu có phần ngang ngửa với một trong những đội tuyển hàng đầu khu vực ở khoảng thời gian đầu trận.

Dù vậy, Nhật Bản vẫn cho thấy sự đáng sợ và vượt trội ở những thời điểm họ quyết định tăng tốc. Cú sút vọt xà trong tư thế thoải mái của Takumi Minamino ngay phút thứ 6 là 1 dấu hiệu như vậy.

Và đội khách cũng không phải chờ đợi lâu. Phút 17, tiền đạo Junya Ito điền tên lên bảng tỷ số với tình huống đệm bóng cận thành sau đường căng ngang như đặt của Minamino.

1 1955 1

Ngôi sao thuộc biên chế Liverpool gây dấu ấn với pha kiến tạo.

Chứng kiến pha bóng chớp nhoáng, 2 BLV Vũ Xuân Tín và Vũ Quang Huy đã có những lời bình luận trên sóng trực tiếp.

“Chúng ta có thể thấy được pha tăng tốc này rất nhanh. Và người đã có bàn thắng… vẫn là tốc độ rất lớn được mở ra bởi Ito.”

“Chúng ta cần xem lại pha tăng tốc này của Minamino. Pha quan sát rất nhanh và tung ra một đường chuyền dọn cỗ cho Ito. Người đang thi đấu cho CLB Genk. Mấu chốt ở trong tình huống tấn công này vẫn là đường chuyền từ bộ 3 tam giác và đường chuyền rất tốt tới từ Yuya Osako cho Minamino mở tốc. Ito vẫn được đánh giá lớn nhất về khả năng của anh đó là tốc độ.”, BLV Vũ Xuân Tín nhận định.

“Thêm một lần chúng ta thấy được đẳng cấp của các cầu thủ Nhật Bản. Có khoảng trống lẫn cơ hội là họ lập tức chứng tỏ tài nghệ của mình. Junya Ito năm nay 28 tuổi. Anh đã có 4 mùa giải thi đấu tại châu Âu.”, BLV Vũ Quang Huy chia sẻ.

Minamino ghi bàn cho Liverpool:

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.