Cách phá mật khẩu Windows 10 bằng Hiren’s Boot

Reset password là điều tiên phong mình nghĩ đến khi quên mật khẩu đăng nhập Windows 10, thay vì phải cài lại hệ quản lý. Do đó, thời điểm ngày hôm nay mình sẽ thực thi cách phá mật khẩu Windows 10 bằng Hiren’s Boot phiên bản 2018 .Bạn nên xem xét rằng việc phá pass này chỉ vận dụng từ những phiên bản Windows 7, 8, 10. Và chỉ reset được với thông tin tài khoản người dùng cục bộ ( Local User hay Local Account ). Cả thông tin tài khoản Admin và thông tin tài khoản thường đều được tất .

Nhưng nếu bạn sử dụng Windows 10 hoặc 8 mà đã đăng nhập vào hệ điều hành bằng tài khoản Microsoft. Bạn chỉ có thể Reset mật khẩu tài khoản Microsoft Online trên website thôi nhé.

  • Gợi ý dành cho bạn: Cách tải skin, theme cho Windows 10 free.

Nếu bạn đang quên mật khẩu thông tin tài khoản cục bộ thì giờ xem tiếp đi. 🙂

Ưu điểm việc phá mật khẩu Windows 10 bằng Hiren’s Boot

USB Hiren’s Boot là một công cụ hữu dụng giúp mình khắc phục những sự cố máy tinh. Trong đó gồm có cả việc phá mật khẩu Windows để đăng nhập lại mà không cần cài lại Windows và không mất tài liệu cá thể của bạn nữa .Việc tạo một USB Boot cứu hộ cứu nạn bằng Hiren’s Boot và sử dụng ứng dụng không lấy phí có trong nó để xóa pass khá là nhanh. Bạn sẽ dể dàng phá mật khẩu đăng nhập Windows 10/8/7 không cần đĩa mà chỉ cần 01 USB là đủ. Vì ngày này USB đã quá phổ cập rồi .Hơn nữa, đa phần những ứng dụng giúp reset password Windows đều cũng cần tạo USB có năng lực Boot để reset. Và chúng thường có bản quyền, bạn phải trả phí để mua rồi sử dụng .

Do đó, mình sẽ dùng phần mềm NTPWEdit miễn phí được tích hợp sẵn trong USB Hiren’s Boot để phá password. NTPWEdit cũng có sẵn trong Mini Windows HKBoot.

Phá mật khẩu Windows 10 bằng Hiren’s Boot 2018

Hiren’s Boot gần đây đã update phiên bản mới mang tên Hiren’s BootCD PE tích hợp trong nó Windows 10 PE x64 .Tại Góc Info, mình cũng đã có bài viết hướng dẫn tạo USB Boot cứu hộ cứu nạn bằng Hiren’s BootCD PE 2018 và DLC Boot .Vì đã quên mật khẩu đăng nhập nên bạn mới cần phá pass Windows để vào được. Do đó, bạn hoàn toàn có thể mượn máy tính của người thân trong gia đình hoặc ra shop Internet để tạo cho mình USB Boot .Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một trong hai cái trên. Hoặc bất kể cách tạo USB Boot WinPE nào. Chỉ cần có ứng dụng phá mật khẩu Windows NTPWEdit hoặc những ứng dụng tựa như trong WinPE .Ok, sau khi đã tạo thành công xuất sắc cho mình một USB Boot cứu hộ cứu nạn. Bạn cắm USB vào, thực thi khởi động vào WinPE từ USB. Bằng cách nhấn nút nguồn bật máy tính. Trong lúc khởi động bạn nhấn nhanh phím tắt tùy chọn Boot ( khởi động ) để chọn Boot từ USB .

Khi vào được Mini Windows (WinPE), bạn đi đến Start menu => Security => Password => mở phần mềm NT Password Edit (NTPWEdit).

Cách phá mật khẩu Windows 10 bằng Hiren's Boot 2018

Tiếp theo, trong giao diện của phần mềm. Ở mục Path to SAM file bạn chọn đường dẫn đến file SAM => click Open.

Mật khẩu đăng nhập của các tài khoản cục bộ Windows thường được lưu ở file SAM này. Và từ Windows 7, 8, 10 nó thường nằm ở C:\Windows\System32\config\SAM

Danh sách những thông tin tài khoản trong máy tính sẽ hiện ra. Bây giờ chỉ cần chọn vào thông tin tài khoản mà bạn muốn phá mật khẩu => chọn Change password .

Cách phá mật khẩu Windows 10 bằng Hiren's Boot 2018Nhập vào mật khẩu mới cho thông tin tài khoản của mình ở 2 ô hiện ra. Nếu bạn muốn vô hiệu không dùng mật khẩu đăng nhập luôn thì bỏ trống và Enter .pha mat khau usb bang hirens boot 03Xong. Hãy khởi động lại máy tính một cách thông thường và đăng nhập đi. Bạn đã phá mật khẩu Windows 10 thành công xuất sắc rồi .

Kết

Bạn hoàn toàn có thể thấy việc phá mật khẩu Windows 10 bằng Hiren’s Boot khá là nhanh phải không .Không cần phải tìm đến những ứng dụng bản quyền. Bạn đã hoàn toàn có thể reset password Windows không tính tiền với USB Boot này rồi .Nếu cảm thấy bài viết có ích. Hãy giúp mình san sẻ với mọi người. Và đừng quên vote 5 sao cũng như nhớ quay lại thăm gocinfo.com nhé .Tham khảo Hiren’s BootCD .

4.9 / 5 – ( 8 bầu chọn )

Bài viết liên quan