Nước mắt đằng sau câu chuyện của một game thủ Đột Kích nổi tiếng

Nhắc đến Đạt 09, chắc hẳn nhiều game thủ Đột Kích không quá xa lạ cái tên này. Nổi danh từ những kỹ thuật biểu diễn Parkour ảo diệu, những highlight săn zombie cực kỳ ấn tượng, Đạt 09 đã gây dựng được tên tuổi trong cộng đồng và là một YouTuber Đột Kích nổi tiếng.


Đạt gây dựng tên tuổi từ những video Parkour trong Đột Kích
Đạt thiết kế xây dựng tên tuổi từ những video Parkour trong Đột Kích

Thành công đến từ đam mê

Là một chàng trai rất trẻ, Nguyễn Huy Đạt – Đạt 09 cũng giống như chúng bạn đồng trang lứa khi có niềm đam mê với tựa game Đột Kích. Chia sẻ trong buổi phỏng vấn gần đây, Đạt cho biết động lực giúp em đến với việc làm video Đột Kích chuyên nghiệp là từ một YouTuber khác, vốn cực kì nổi tiếng – Tiến Xinh Trai. Chính từ những video Parkour của Tiến, Đạt được truyền cảm hứng và cũng đã xây dựng được tiếng tăm của riêng mình.

dot kich dat 09 ki luc parkour cfvn parkour 10 map trong che do zombie 1490691582619 cb57evideo Đạt 09 kỉ lục Parkour 10 map trong chính sách Zombie
Bằng kiến thức và kỹ năng Parkour và trình độ chơi game cực đỉnh, Đạt09 nhanh gọn trở thành cái tên được truy lùng trên YouTube từ hội đồng game thủ Đột Kích. Kênh YouTube của Đạt ở thời gian đó lôi cuốn hàng chục ngàn Subscribe, với hàng trăm ngàn lượt xem cho mỗi video đăng tải. Với sự nổi tiếng đó, Đạt còn được mời tham gia team YouTuber Đột Kích TV cùng những cái tên nổi tiếng nhất hội đồng như Tiền Zombie V4, Tiến Xinh Trai, Trung Tô, …

Gục ngã trước thử thách

Nổi tiếng là vậy, nhưng ít ai biết sự khó khăn vất vả của Đạt trong đời sống. Vốn còn rất trẻ, lại đam mê làm video games, Đạt nhận không ít sự dò xét và stress từ chính những người xung quanh. Bố mất sớm, mẹ cũng không còn, Đạt sống cùng với ông bà và em gái. Việc theo đuổi đam mê làm ảnh hưởng tác động không nhỏ đến việc học, thậm chí còn những cuộc tranh cãi với mái ấm gia đình khiến Đạt rơi vào thực trạng “ tiến thoái lưỡng nan ”. Em muốn theo đuối đam mê, nhưng em cũng không muốn phải làm ông bà mình phải lo ngại .
Và Đạt đã phải quyết định hành động ngưng lại toàn bộ !
1 photo 2 1490691080658

Dừng việc làm video Đột Kích, hội đồng đã vắng bóng cái tên Đạt 09 trong một thời hạn khá dài. Nhiều người nuối tiếc cho một kĩ năng trẻ những lại gặp nhiều trắc trở trong đời sống .

Quyết tâm làm lại từ đầu

Cái tên Đạt 09 cứ dần rơi vào quên lãng cho đến những tháng gần đây, khi những video mới nhất của chàng trai trẻ lại một lần nữa Open. Vẫn là những pha Parkour thần thánh, vẫn phong thái phản hồi vui tươi ấy, thế nhưng Đạt 09 đã trưởng thành hơn nhiều. Em đã quyết định hành động quay lại liên tục việc học tập, và tất yếu không quên dành những khoảng chừng thời hạn rảnh rỗi để theo đuổi niềm đam mê. Với một YouTuber như Đạt, việc này còn giúp em tương hỗ phần nào mái ấm gia đình những ngân sách phải giàn trải trong đời sống .
vtc game esports tour dat 09 ua nuoc mat khi noi ve ban than va tinh yeu voi dot kich 1490692831276 3a076Cùng theo dõi câu truyện của Đạt 09 trong buổi phòng vấn mới nhất
Mong rằng trong thời hạn tới, Đạt sẽ sớm trở lại và “ lợi hại hơn xưa ”. Những ai muốn giao lưu với chàng trai này thì đừng quên chuỗi sự kiện VTC Game Esports Tour, nơi Đạt cũng như nhiều YouTuber khác sẽ đến và hòa mình cùng những trái tim có chung một niềm đam mê Đột Kích .

Hiện Hành trình “Tiếp Lửa Đam Mê” của Đột Kích đã đi qua 7 tỉnh thành đầu tiên và chuẩn bị bước vào giai đoạn 2 để tới với game thủ trên 24 tỉnh thành khắp cả nước.

photo 3 1490691082275
Mọi thông tin sẽ được đăng tại : https://vtcgame.vn/esport

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *