Oscar ‘bật bãi’ khỏi Trung Quốc

 

Nhạc trưởng sáng tạo sinh năm 1991 từng tạo ấn tượng mạnh trong màu áo Chelsea, nhưng bất ngờ sang Trung Quốc gia nhập Shanghai Port vào năm 2017. Lý giải cho quyết định gây tranh cãi, Oscar nói rằng anh suy nghĩ cho tài chính của cả gia đình hơn là sự nghiệp bản thân.

Dù vậy giờ đây, chân chuyền 30 tuổi dường như đã không còn muốn gắn bó với mảnh đất Trung Quốc và anh đang đứng trước những lựa chọn khác nhau về tương lai. 

Theo nguồn tin của nhà báo Fabrizio Romano, cầu thủ người Brazil đã đạt thỏa thuận với CLB Flamengo về việc hồi hương chơi bóng. Theo đó, Oscar sẽ trở về quê nhà để thi đấu theo một giao kèo có thời hạn đến tháng 1/2023. 

Oscar 'bật bãi' khỏi Trung Quốc - Bóng Đá

Cựu tiền vệ Chelsea, Oscar chuẩn bị rời Trung Quốc để trở về Brazil chơi bóng. 

Bản thân cựu tiền vệ Chelsea cũng tỏ ra rất hứng thú trước viễn cảnh này và anh được chờ đợi sẽ một lần nữa thể hiện tài nghệ trên các sân bóng Brazil, nơi lối chơi kỹ thuật của anh hứa hẹn có nhiều “đất dụng võ” hơn. 

Trước đó, Oscar cũng để lại những ấn tượng nhất định trong màu áo của CLB Shanghai SIPG thế nhưng, những rắc rối nơi hậu trường đã gây ảnh hưởng khá lớn đến đời sống của tiền vệ xứ Samba và anh đã quyết định ra đi để có thể tìm kiếm một thử thách mới trong sự nghiệp. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.