Mật khẩu bảo vệ tin nhắn và ứng dụng trên Oppo A3s

Mật khẩu bảo vệ tin nhắn và ứng dụng trên Oppo A3s

Cách đặt mật khẩu bảo vệ tin nhắn của bạn trên Oppo A3s

Bạn muốn bảo vệ tin nhắn của mình trên điện thoại cảm ứng mưu trí bằng mật khẩu để không phải ai cũng hoàn toàn có thể truy vấn được ?
Điện thoại của bạn hoàn toàn có thể không được bảo vệ bằng mã PIN hoặc bạn hoàn toàn có thể muốn có mật khẩu để bảo vệ quyền riêng tư của mình .
Có 1 số ít nguyên do khiến bạn muốn bảo mật thông tin tin nhắn trên Oppo A3s của mình .

Thật thú vị khi lưu ý rằng không chỉ tin nhắn của bạn mà còn cả các ứng dụng trên Oppo A3s của bạn có thể được bảo vệ.

Sau đây, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn cách bạn có thể mật khẩu bảo vệ tin nhắn và các chức năng khác trên Oppo A3s của bạn.

Mật khẩu bảo vệ tin nhắn và ứng dụng trên Oppo A3s

Cách mã hóa tin nhắn

Cách bảo đảm an toàn nhất là tải ứng dụng để bảo vệ tài liệu của bạn trên Oppo A3s. Có rất nhiều ứng dụng được sử dụng để bảo mật thông tin tin nhắn trên điện thoại thông minh mưu trí của bạn, cũng như những ứng dụng của bạn .

Google Play cung cấp nhiều ứng dụng để mã hóa tin nhắn.

Do đó, chúng tôi sẽ trình làng cho bạn một số ít ứng dụng được đề xuất kiến nghị mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để bảo vệ quyền riêng tư của mình .
Mật khẩu bảo vệ tin nhắn và ứng dụng trên Oppo A3s

 • “Sứ giả riêng tư tín hiệu”:
  Tín hiệu tin nhắn riêng tư ứng dụng được cho phép bạn thực thi những cuộc gọi không lấy phí và gửi tin nhắn tức thì qua liên kết internet. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng nó để gửi SMS và MMS một cách bảo đảm an toàn. Tin nhắn được mã hóa bằng giao thức mã hóa ZRTP. Dữ liệu của bạn sẽ không được tàng trữ trực tuyến .
 • “Khóa SMS”:
  Khóa SMS cũng là một ứng dụng không lấy phí để mã hóa tin nhắn trên Oppo A3s của bạn .
  Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể nhận toàn bộ tin nhắn từ hộp thư đến của mình trực tiếp trong ứng dụng .
 • “Kho lưu trữ tin nhắn”:
  Bằng phương tiện đi lại của Khóa tin nhắn ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể bảo vệ những ứng dụng gửi tin nhắn tức thời cũng như email của mình bằng một mã PIN duy nhất hoặc một hình khóa .
  • Tải xuống ứng dụng từ Google Play.
  • Đặt mã PIN hoặc hình khóa để bảo vệ tin nhắn của bạn trên Oppo A3s.
   Sau đó bấm vào mũi tên màu trắng .
  • Để xác nhận, hãy nhập lại mã PIN của bạn.
  • Sau đó, bạn phải chỉ ra một địa chỉ e-mail. Ví dụ, nếu bạn quên mật khẩu của mình, địa chỉ e-mail có thể được sử dụng để lấy lại mật khẩu.
  • Sau đó, bạn có thể chọn từ các ứng dụng của mình những ứng dụng bạn muốn mã hóa bằng mã PIN mà bạn đã xác định.
 • “Khoá ứng dụng LOCX”:

  Điều gì làm cho Ứng dụng LOCX AppLock duy nhất là ảnh và video trên Oppo A3s cũng có thể được mã hóa, ngoài ứng dụng nhắn tin.

  Ngoài ra, ứng dụng còn có 1 số ít hình nền mê hoặc như hình nền ẩn màn hình hiển thị khóa, hình nền hiển thị máy quét dấu vân tay giả hoặc thông tin lỗi giả .

 • “Smart Applock”:
  Ứng dụng này rất rộng và gồm có một số ít tính năng .
  Ngoài ra, Khóa ứng dụng mưu trí cũng không lấy phí. Ứng dụng này có điểm đặc biệt quan trọng là mã hóa cả ảnh chụp màn hình hiển thị và ghi chú cá thể .
  Ngoài ra, nó còn chứa một số ít loại báo động được kích hoạt bởi ai đó nhập mã PIN không đúng mực. Thời điểm báo động được kích hoạt, một bức ảnh của người không được phép sẽ được chụp .
 • ” Khoa “:
  Gần đây, chúng tôi muốn nói với bạn về Khóa ứng dụng. Chúng tôi đặc biệt quan trọng yêu cầu ứng dụng này vì nó thậm chí còn còn gồm có máy quét dấu vân tay, nhưng ứng dụng này chỉ hoàn toàn có thể được sử dụng nếu bạn có Android 6.0 trở lên trên Oppo A3s của mình .
  Bên cạnh đó, ứng dụng hoàn toàn có thể mã hóa tổng thể những ứng dụng của bạn, hoàn toàn có thể là ứng dụng nhắn tin tức thì, tin nhắn văn bản, email, thư viện ảnh, quyền truy vấn bàn phím và setup của bạn .
  Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể đặt tự động hóa khóa tại một vị trí đơn cử hoặc tại một thời gian đơn cử .
  Ứng dụng thậm chí còn hoàn toàn có thể khiến những người khác ngoài bạn không hề truy vấn vào Google Play .
  Bên cạnh đó, bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể định thông số kỹ thuật thiết lập để không ai hoàn toàn có thể xóa nó mà không có sự được cho phép của bạn. Điều này là để ngăn ai đó xóa ứng dụng để có quyền truy vấn lại vào toàn bộ những ứng dụng của bạn .

Kết luận

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều ứng dụng để mật khẩu bảo vệ tin nhắn trên Oppo A3s của bạn.

Chúng tôi kỳ vọng chúng tôi đã giúp bạn tìm thấy một ứng dụng tương thích với nhu yếu của bạn .
Bạn cần thêm ? Đội ngũ chuyên viên và nhiệt huyết của chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn .

Bài viết liên quan