1️⃣ Onekey Ghost v13.9 – Phần mềm Ghost Windows XP

Như các bạn đã biết, để tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo Windows của bạn luôn mới như sau khi cài đặt thì Ghost máy tính là cách đơn giản nhất giúp bạn. Trong bài viết, Sao lưu và khôi phục cài đặt Windows bằng Norton ghost ngay trên ổ cứng Mình đã từng giới thiệu chia sẻ với các bạn cách sử dụng Ghost để backup, cài win. Nhưng sau đó chúng tôi sử dụng Hiren’s Boot hoặc sử dụng Khởi động USB đến Ghost.

Việc phải setup lại cả Windows và trình điều khiển và tinh chỉnh sẽ mất tối thiểu 2 đến 3 giờ để hoàn thành xong toàn bộ những bước. Ghost Windows giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn tối đa vì quy trình bung Ghost chỉ mất khoảng chừng 20 – 30 phút cho một lần nhưng máy tính của bạn sẽ được bảo vệ khá đầy đủ những tính năng, driver như thiết lập mới trọn vẹn .

Tại sao tất cả chúng ta nên sử dụng Onekey Ghost ?

Để sử dụng Ứng dụng ma Thông thường chúng ta cần đĩa Hirent Boot, hoặc tạo USB Boot hoặc cài thêm ứng dụng Boot từ ổ cứng HDD. Những phương pháp này chúng ta cần phải Boot vào thiết bị tương ứng, nhiều bạn sẽ gặp một chút khó khăn.

Giải pháp: Đó là một ứng dụng Ghost trực tiếp từ Windows – Onekey Ghost, tức là tùy ý chọn toàn bộ quá trình Ghost từ Win cũ mà bạn đang sử dụng. Chỉ cần bạn có bản Ghost trong máy, chạy ứng dụng Onkey Ghost và quá trình Ghost hệ thống được thực hiện hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần đợi ứng dụng chạy, đảm bảo máy đủ pin, máy hoạt động liên tục. lời nói tục tĩu.

Để Ghost Windows người dùng sẽ sử dụng Hiren’s BootCD để triển khai toàn bộ những quy trình, và sẽ rất khó nếu người mới làm quen hoặc nghiệp dư sẽ rất khó khăn vất vả. Thay vào đó, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng Onekey Ghost v13. 9 để Ghost Windows và bung Ghost khi thiết yếu chỉ với vài cú nhấp chuột đơn thuần .

Onekey Ghost v13.9 là phần mềm cung cấp cho người dùng giải pháp Ghost Windows kể cả Windows XP / 7/8 / 8.1 nhanh chóng và dễ dàng chỉ với vài cú click chuột đơn giản. Không chỉ vậy, tất cả các thiết lập của người dùng trong ổ C: sẽ được gói gọn trong một File duy nhất có dung lượng nhỏ hơn rất nhiều so với dung lượng hiện tại mà vẫn chứa đầy đủ thông tin cần thiết. bỏ đi.

Các công dụng của Onekey Ghost v13. 9

  • Cho phép người dùng sao lưu toàn bộ Windows của máy tính này sang ổ đĩa khác.
  • Tự động khôi phục Windows với chức năng khôi phục File Ghost có sẵn trong 1 cú nhấp chuột
  • Cho phép chia nhỏ File Ghost khi bắt đầu khởi tạo để dễ dàng di chuyển File
  • Quá trình sao lưu và khôi phục Windows nhanh chóng và an toàn
  • Tương thích và được hỗ trợ tốt cho người dùng Windows 8 và Windows 8.1

Tải xuống Onekey Ghost v13. 9

Lam dep cho man hinh dang nhap Windows 7 vaBạn có thể tải Onkey Ghost v13.9 để Ghost Windows XP / 7/8 / 8.1 từ một trong các liên kết bên dưới. TẢI XUỐNG TẠI ĐÂY hoặc tại đây.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Onekey Ghost v13. 9

Việc sử dụng phần mềm Onekey Ghost v13.9 để Ghost Windows áp dụng trên XP / 7/8 / 8.1 là hoàn toàn giống nhau các bạn xem hướng dẫn sau. Lưu ý: 2 hướng dẫn dưới đây hoàn toàn khác nhau và bạn cần xem kỹ trước khi đặt câu hỏi.
Hướng dẫn cách khôi phục File GHO
– Đây là quá trình khôi phục Windows khi máy tính của bạn có sẵn File GHO.

Khởi động tập tin thực thi của Onekey Ghost v13.9 và đợi trong giây lát để công cụ quét và hiển thị các tập tin Ghost (.GHO) có trên máy tính mà bạn có thể lựa chọn. tại GHO WIM ISO ImageFile.

1 Onekey Ghost v139 E28093 Phan mem Ghost Windows XP7881

Nếu bạn đã có tập tin Ghost trên máy tính của mình và OneKey Ghost đã liệt kê đường dẫn đúng chuẩn của tập tin mà bạn muốn Phục hồi từ tập tin Ghost và đang có dự tính Phục hồi, hãy nhấp ngay vào Khôi phục và chọn ổ C : sao cho tương thích. Phục hồi Windows tại phân vùng này. Sau đó kiểm tra lại độ đúng chuẩn và nhấn Yes sau đó đi pha một tách cafe đợi quy trình hoàn tất. Bạn sẽ không cần phải thực thi bất kể một thao tác nào vì nó thực thi toàn bộ việc làm cho bạn và bạn chỉ cần chờ đón tác dụng .

Hướng dẫn cách sao lưu Windows

– Đây là quá trình tạo một tập tin sao lưu có định dạng .GHO để bạn sử dụng khi Restore.
Khuyên bảo: Bạn nên cài mới hoàn toàn Windows, sau đó cài Driver và một số phần mềm cần thiết đã được cập nhật để khi tạo file Ghost sẽ nhẹ và mới hoàn toàn để khi bung Ghost lại chạy mượt mà hơn. và tốn ít thời gian của bạn hơn.

Trước tiên, bạn cũng khởi chạy .exe thực thi của Onkey Ghost v13.9 sau đó đánh dấu vào tùy chọn Sao lưu phía trên giao diện của chương trình. Tiếp theo, bạn tiến hành thiết lập vị trí lưu trữ cho file Ghost ở dòng GHOST WIM ISO ImageFile và nhấn Save rồi thiết lập. Cuối cùng, chọn ổ C: (hoặc phân vùng chứa cài đặt Windows) và nhấp vào nút Yes để bắt đầu tạo File .GHO.

Onekey Ghost v139 E28093 Phan mem Ghost Windows XP7881

Người dùng có thể cài đặt nâng cao xử lý việc sử dụng nó từ công việc Khôi phục hoặc Sao lưu bằng nút Nâng cao.

Onekey Ghost 13.9.15.212

Ghi chú: Một số phần mềm diệt vi rút sẽ báo rằng Onkey Ghost v13.9 có vi rút, bạn cần điều chỉnh mục an toàn hoặc tắt chương trình diệt vi rút trước khi sử dụng phần mềm này.

Bài viết liên quan