Download Onekey Ghost 14.5.8.215 Full + Hướng Dẫn Cách Ghost Windows

OneKey Ghost cho phép bạn tạo và bung File Ghost cho hệ điều hành với khả năng ghost Win trực tiếp trên máy tính mà không cần dùng đĩa hay usb. Ứng dụng này sẽ làm cho công việc phục hồi hệ điều hành trở nên đơn giản, thực hiện các công việc tạo ghost hoàn toàn tự động đồng thời đảm bảo an toàn cho tất cả các dữ liệu trên máy tính, tránh vị virus tấn công.

OneKey Ghost hỗ trợ cho nhiều ổ đĩa, ổ đĩa cứng lai (IDE / SATA / SCSI), phân vùng hỗn hợp (FAT32 / NTFS), phân vùng ổ đĩa không được gán,.. Hỗ trợ đa hệ thống, và hệ thống không phải là phân vùng đầu tiên, ổ cứng đầu tiên. Hỗ trợ hoàn hảo cho các phân vùng ẩn. Hỗ trợ cho các phiên bản mới nhất của Windows 8 / 10, hỗ trợ hệ điều hành 32-bit và 64-bit.

Tính năng chính của OneKey Ghost:

Sử dụng lõi Norton Ghost 11.5, tự nhận dạng phiên bản Ghost

Tự nhận dạng phân vùng hệ thống để sao lưu, khôi phục (bạn có thể chọn các phân vùng khác)

Không cần cài đặt, sạch sẽ, không để lại bất kỳ tập tin tạm thời vào hệ thống

Tùy chọn nén sao lưu, tự nhận dạng kích thước khối lượng phân vùng (mặc định là nén nhanh và kích thước tương ứng)

Nhắc nhở để kiểm tra tính toàn vẹn của file ảnh đĩa khi bạn khôi phục GHO

Tự động tìm kiếm tập tin ảnh ISO, GHO tồn tại trên ổ đĩa và hỗ trợ kéo và thả

Có thể bỏ qua các CRC khi khôi phục tập tin hình ảnh Ghost

Có thể hoàn tác hoạt động trước đó

Hỗ trợ cho Windows, WinPE sử dụng Ghost32 để nhân bản trực tiếp phân vùng

Thiết lập để ẩn hoặc hiển thị file GHOST tạo tạo ra trên phân vùng sao lưu

Tìm kiếm các tập tin GHO trên toàn ổ đĩa trong môi trường DOS để khôi phục

Hướng dẫn Ghost Windows bằng Onekey

Bước 1: Cài đặt chương trình

https://isoft.biz/imurl/

Đăng Ký – Việt Nam Overnight

dembuon.vn

Bước 2:

Đợi một vài giây chương trình sẽ liệt kê thông tin về ổ đĩa và những file Ghost mà bạn đã lưu trước đó trong ổ cứng.

https://isoft.biz/imurl/Bước 2 : Đợi một vài giây chương trình sẽ liệt kê thông tin về ổ đĩa và những file Ghost mà bạn đã lưu trước đó trong ổ cứng .
Đăng Ký – Nước Ta Overnight

dembuon.vn

Bước 3:

Nếu như trên máy của bạn chưa lưu file Ghost nào thì bạn sẽ tiến hành tao file Ghost luôn đề phòng trường hợp hệ điều hành bị lỗi bằng cách.

Tích chọn BackUp, sau đó lựa chọn đường đẫn để lưu File Ghost, tiếp theo click Yes để chương trình tiến hành sao lưu cho bạn luôn.

https://isoft.biz/imurl/Bước 3 : Nếu như trên máy của bạn chưa lưu file Ghost nào thì bạn sẽ thực thi tao file Ghost luôn đề phòng trường hợp hệ điều hành quản lý bị lỗi bằng cách. Tích chọn BackUp, sau đó lựa chọn đường đẫn để lưu File Ghost, tiếp theo click Yes để chương trình thực thi sao lưu cho bạn luôn .
Đăng Ký – Nước Ta Overnight

dembuon.vn

Bước 4:

Khi có thông báo bạn Click Yes để khởi động máy tính và quá trình sao lưu sẽ được diễn ra.

https://isoft.biz/imurl/

Bước 4 : Khi có thông tin bạn Click Yes để khởi động máy tính và quy trình sao lưu sẽ được diễn ra .
Đăng Ký – Nước Ta Overnight

dembuon.vn

Nếu như máy tính của bạn đã có lưu sẵn file Ghost rồi, để Ghost lại máy tính bạn quay lại Bước 2. Tại đây bạn tích chọn Restoresau đó lựa chọn File Ghost đã lưu trong máy tính và lựa chọn phân vùng cần khôi phục lại sau đó bạn Click Yes. Chương trình sẽ tự động khôi phục lại hệ điều hành cho bạn trong khoảng thời gian ngắn.

https://isoft.biz/imurl/Nếu như máy tính của bạn đã có lưu sẵn file Ghost rồi, để Ghost lại máy tính bạn quay lại Bước 2. Tại đây bạn tích chọn Restoresau đó lựa chọn File Ghost đã lưu trong máy tính và lựa chọn phân vùng cần Phục hồi lại sau đó bạn Click Yes. Chương trình sẽ tự động hóa Phục hồi lại hệ quản lý cho bạn trong khoảng chừng thời hạn ngắn .
Đăng Ký – Nước Ta Overnight

dembuon.vn

Sau khi Click Yes chương trình sẽ tự động Ghost lại máy tính cho bạn trên ổ C.

Bạn chỉ việc đợi trong một khoảng thời gian ngắn sẽ có kết quả.

https://isoft.biz/imurl/Sau khi Click Yes chương trình sẽ tự động hóa Ghost lại máy tính cho bạn trên ổ C.Bạn chỉ việc đợi trong một khoảng chừng thời hạn ngắn sẽ có tác dụng .
Đăng Ký – Nước Ta Overnight

dembuon.vn

Sử dụng phần mềm Onekey Ghost giúp bạn Ghost máy tính thật đơn giản và nhanh chóng.

Nhờ đó tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức so với việc cài đặt hệ điều hành.Sử dụng ứng dụng Onekey Ghost giúp bạn Ghost máy tính thật đơn thuần và nhanh gọn. Nhờ đó tiết kiệm ngân sách và chi phí khá nhiều thời hạn và sức lực lao động so với việc setup hệ quản lý và điều hành .OneKey Ghost được cho phép bạn tạo và bung File Ghost cho hệ quản lý và điều hành với năng lực ghost Win trực tiếp trên máy tính mà không cần dùng đĩa hay usb. Ứng dụng này sẽ làm cho việc làm phục sinh hệ quản lý và điều hành trở nên đơn thuần, thực thi những việc làm tạo ghost trọn vẹn tự động hóa đồng thời bảo vệ bảo đảm an toàn cho tổng thể những tài liệu trên máy tính, tránh vị virus tiến công. OneKey Ghost tương hỗ cho nhiều ổ đĩa, ổ đĩa cứng lai ( IDE / SATA / SCSI ), phân vùng hỗn hợp ( FAT32 / NTFS ), phân vùng ổ đĩa không được gán, .. Hỗ trợ đa hệ thống, và mạng lưới hệ thống không phải là phân vùng tiên phong, ổ cứng tiên phong. Hỗ trợ tuyệt đối cho những phân vùng ẩn. Hỗ trợ cho những phiên bản mới nhất của Windows 8 / 10, tương hỗ hệ quản lý 32 – bit và 64 – bit .

Bài viết liên quan