Trafalgar D. Water Law

Trafalgar D. Water Law

225?cb=20170503084823&path

Thông tin chính

Tên tiếng Nhật:

トラファルガー ・ D ・ ワーテル ・ ロー

Tên phiên âm:

Torafarugā Dī Wāteru Rō

Tên chính thức:

Trafalgar D. Water Law

Bạn đang đọc: Trafalgar D. Water Law

Biệt danh:

Bác Sĩ ngoại khoa tử thần

Xuất hiện lần đầu:

Chap 498 ; Ep 392

Phe:

Băng Heart ; Băng Donquixote ( trước kia ) ; Shichibukai ( trước kia )

Chức vụ:

Thuyền trưởng

Nơi ở:

Thành phố Flevance ( Trước )

Chiều cao:

191 cm

Tuổi:

24 ( lần đầu )26 ( sau Timeskip )

Ngày sinh:

Ngày 6 tháng 10

Quan hệ gần gũi:

Donquixote Rosinante ( Corazon)

Monkey D. Luffy liên minh đồng nát

Tiền thưởng

500 000 000

Trái ác quỷ

Tên:

Ope Ope Nomi

Nghĩa:

Mổ Ruột

Hệ:

Paramecia

Trafalgar D. Water Law, hay còn được biết đến với cái tên Trafalgar Law (トラファルガー・ロー Torafarugā Rō?) và với biệt hiệu “Bác Sĩ Tử Thần, là một hải tặc xuất thân từ biển Bắc, thuyền trưởng đồng thời là bác sĩ của băng hải tặc “Heart”. Anh là một trong 12 hải tặc được coi là “thế hệ tồi tệ nhất”. Anh cũng từng là một Shichibukai – Thất Vũ Hải trong thời gian Timeskip nhưng sau đó bị thu hồi vì liên minh với băng hải tặc Mũ Rơm và hạ bệ Donquixote Doflamingo. Như nhiều hải tặc khác trong truyện, Law cũng có ước muốn tìm được kho báu One Piece.

Trong thời gian ngắn, số tiền thưởng của Law trước timeskip đã là 200,000,000 beli và sau timeskip lại tăng lên 440,000,000 beli trước khi bị đóng băng. Sau khi bị trục xuất khỏi Thất Vũ Hải, số tiền đó đã tăng đến 500,000,000 beli.Khi là một trong những đồng minh chính của băng hải tặc Mũ Rơm trong Dressrosa và Tứ Hoàng Saga. Anh cũng là một trong những đồng minh của Luffy trong movie One Piece: Stampede

Ngoại hình

[]

Law là một người với tầm vóc gầy và tương đối cao. Anh có một quầng thâm ở dưới đôi mắt vàng ( xám trong anime ), và luôn Open với một nụ cười tự mãn. Anh ta đội một chiếc mũ lông phương Bắc có màu trắng kèm hoa văn đốm dọc phía dưới vành mũ. Anh có một mái tóc đen ngắn, thường bị che khuất đi khi đội mũ và chỉ lộ ra phần tóc mai và chút râu ria dưới cằm. Tóc của anh trong anime và manga đều là màu đen, dù thi thoảng trong manga có vài lần được vẽ thành màu xanh dương .

Law có rất nhiều hình xăm bộ lạc trên tay, cả 2 bàn tay của anh đều xăm một chữ cái màu đen trong từ D E A T H trên lưng các ngón. Lúc đầu trong manga, tay trái của anh không có hình xăm, và không có chữ cái A. Sau này, tất cả các ngón của anh đều được xăm với đầy đủ 5 ký tự. Anh cũng có hình xăm thập tự trên 2 mu bàn tay của mình. Trên ngực của anh cũng được xăm một hình trái tim kiểu bộ lạc với hình biểu tượng “Heart” của băng mình. Anh cũng có một hình xăm trái tim đơn giản hơn trên vai và biểu tượng băng hải tặc “Heart” phía sau lưng.

Trước timeskip

[]

Law mặc một áo hoodie màu vàng với cánh tay áo đen và mũ trùm đầu đen. Áo hoodie có in biểu tượng cờ băng hải tặc của anh ở phía trước bằng mực đen. Anh luôn xắn tay áo mỗi khi xuất hiện

Bài viết liên quan