Spoiler One Piece chapter 985: Kaido tiêu diệt Orochi đưa Yamato lên làm Shogun, tuyên bố cùng Big Mom tìm ra kho báu One Piece

Hành tung của các samurai vẫn chưa hề bị lộ

Hiện tại, những lượng lượng samurai trà trộn vào bữa tiệc tại hòn đảo Quỷ vẫn chưa bị bại lộ. Có vẻ những đám ninja không hề tìm thấy bất kỳ dấu vết nào của những Samurai này

Momonosuke đã từng cố gắng thoát khỏi Kanjuro

Có 1 đoạn flashback ngắn nói về cảnh Momonosuke cố gắng chạy thoát khỏi Kanjuro. Tuy nhiên cậu đã bị hắn ta dễ dàng tóm lại, tuy nhiên Kanjuro cho rằng có giết Momonosuke cũng không thể chấm dứt được cuộc nổi dậy của đám samurai tại vương quốc này.

Nhóm Cửu Hồng Bao tụ hội, chuẩn bị tấn công Kaido

Spoiler One Piece chapter 985: Kaido tiêu diệt Orochi đưa Yamato lên làm Shogun, tuyên bố cùng Big Mom tìm ra kho báu One Piece - Ảnh 1.Nhóm Cửu Hồng Bao tụ hộiNhóm cửu hồng bao được chia ra lúc xâm nhập thành tháp Kaido đã tụ lại với Kinemon và Denjiro. Họ chuẩn bị sẵn sàng tiến công Kaido ngay tại buổi tiệc và trong lúc hắn đang phát biểu .

Một cây kiếm khổng lồ xuất hiện

Không biết từ đâu, có một thanh kiếm khổng lồ được cắm gần cây cầu dẫn tới thành tháp Kaido, chủ nhận của thanh kiếm này vẫn chưa được bật mý. Phải chăng đây là một nhân vật mới .

Yamato đã từng muốn ra khơi cùng Ace

Trở lại câu truyện giữa Ace và Yamato, con gái Kaido. Cô nói rằng đã muốn rời khỏi quốc gia này cùng với Ace. Tuy nhiên Kaido đã ngăn ngừa điều đó và đã bị giam giữ ở đây từ khi lên 8 tuổi. Một đoạn flashback hồi tưởng cảnh những hải tặc gian ác đã nhốt cô kinh điển như thế nào .Spoiler One Piece chapter 985: Kaido tiêu diệt Orochi đưa Yamato lên làm Shogun, tuyên bố cùng Big Mom tìm ra kho báu One Piece - Ảnh 2.Yamato kể cho Luffy nghe về quá khứ đau buồn của mình

Kaido tuyên bố về kế hoạch Tân Onigashima của mình.

– Kaido công bố quốc tế đang hỗn loạn trước sự tan rã của Thất Vũ Hải .- Băng Kaido sẽ liên minh với băng Big Mom để săn lùng những Vũ khí cổ đại để chuẩn bị sẵn sàng cuộc chiến tranh .- Sau khi Kaido phát biểu thì Big Mom cũng lên sân khấu, lúc này thì Nami đang nấp ở gần đó .- Big Mom và Kaido công bố họ sẽ đoạt lấy One Piece và đem cuộc chiến tranh quyết liệt đến toàn quốc tế và Wano sex là 1 pháo đài trang nghiêm bất khả chiến bại .- Wano sẽ trở thành quốc gia không lao lý, là thiên đường của cướp biển, nơi kẻ mạnh sẽ được áp đặt quyền hành lên kẻ yếu hơn .Spoiler One Piece chapter 985: Kaido tiêu diệt Orochi đưa Yamato lên làm Shogun, tuyên bố cùng Big Mom tìm ra kho báu One Piece - Ảnh 3.Kaido giết Orochi và muốn đưa Yamato lên làm Shogun mới- Kaido công bố có những người thuộc dòng họ Kozuki hoặc Kurozumi sẽ không được phép sống sót trên quốc gia này. Vừa nói xong, Kaido ra tay giết Orochi và thông tin với những Samurai rằng hãy quy hàng và trở thành cướp biển dưới trướng của hắn. Wano sẽ đổi tên thành nước New Onigashima và Shogun mới sẽ chính là con gái của Kaido-Yamato .

Đám lính của Kaido tìm thấy Yamato và Luffy

Một đám lính đã tìm thấy Luffy và Yamato, có vẻ như chúng là thuộc hạ của Who Who, một trong 6 Tobi Roppo. Ngay lập tức thông tin này đã được truyền đến tai Who Who. Rất có thể hắn sẽ là người đi bắt Yamato quay về lâu đài.

Thông tin cuối cùng là tuần sau nghỉ không có chap mới.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *