Có thể bạn chưa biết: Nút Bạc, Vàng, Kim cương, Ruby YouTube là gì?

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui vẻ chờ trong giây lát …

Có thể bạn chưa biết: Nút Bạc, Vàng, Kim cương, Ruby YouTube là gì? Điều kiện thế nào để đạt được chứng nhận này?

Có thể bạn chưa biết: Nút Bạc, Vàng, Kim cương, Ruby YouTube là gì?

Ảnh minh họa (nguồn: Baohaiduong)

Là một YouTuber, việc đạt được chứng nhận nút Bạc, Vàng, Kim cương… từ kênh luôn là mục tiêu hàng đầu. Tuy nhiên với những người không hoạt động với nền tảng này thì rất khó để biết đến chúng. Vậy Nút Bạc, Vàng, Kim cương, Ruby YouTube là gì?

Nút Bạc là gì?

Các nút của YouTube là phần thưởng của YouTube dành cho những nhà phát minh sáng tạo nội dung, làm video và đã có kênh video YouTube của riêng mình. Những kênh video này có độ phủ sóng lớn trong hội đồng người xem video YouTube, có những góp phần về mặt nội dung tương thích với tiêu chuẩn của YouTube đưa ra. Kênh Youtube để đạt được nút Bạc thì cần tối thiểu là 100.000 lượt theo dõi .

Nút Vàng là gì?

Có thể bạn chưa biết: Nút Bạc, Vàng, Kim cương, Ruby YouTube là gì?Ảnh minh họaTương tự, nút Vàng là phần thưởng dành cho những kênh YouTube đạt từ 1 triệu người theo dõi trở lên. Việc đạt được nút Vàng trước đây rất khó, nhưng với sự tăng trưởng của nền tảng này thì những kênh trên 1 triệu người theo dõi ở Nước Ta đã ngày càng nhiều .

Nút Kim cương là gì?

Có thể bạn chưa biết: Nút Bạc, Vàng, Kim cương, Ruby YouTube là gì?NỜ TỜ NỜ là kênh thứ 3 nhận được nút Kim cương tại Nước Ta10 triệu người theo dõi là số lượng tối thiểu để kênh YouTube của bạn đạt được nút Kim cương. Tại Nước Ta thì có rất ít YouTuber nhận được phần thưởng này, được biết FapTV là kênh vui chơi tiên phong tại Nước Ta nhận được nút Kim cương từ YouTube, cùng với POPS KID và NỜ TỜ NỜ là 3 kênh duy nhất tại Nước Ta trên 10 triệu theo dõi .

Nút Ruby là gì?

Nút Ruby hay Play Custom là giải thường dành cho những kênh đạt trên 50 triệu người theo dõi. Mới đây nhất thì kênh Pinkfong – chủ của bài hát Baby Shark vừa nhận được nút này. Ngoài ra còn có nút Play Kim cương đỏ, đây được xem là phần thưởng Gianh Giá nhất hiện tại với điều kiện kèm theo đạt 100 triệu người theo dõi .Có thể bạn chưa biết: Nút Bạc, Vàng, Kim cương, Ruby YouTube là gì?

Ảnh minh họa

Bạn có mong ước sẽ trở thành một YouTuber và chiếm hữu những nút thưởng từ YouTube không ? Đừng quên để lại phản hồi dưới bài viết nhé !Xem thêm :

Biên tập bởi Lê Hải Nam

Không hài lòng bài viết

9.631 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *