Nữ nhân viên văn phòng xinh đẹp bật mí lộ trình học tiếng Anh căn bản

Yếu tiếng Anh khiến Hạnh rơi vào thực trạng dở khóc dở cười khi tiếp xúc với người mua quốc tế. Sau một thời hạn ngắn, cô nàng văn minh nhờ cách học đơn thuần, hiệu suất cao .Bùi Đức Hạnh là nhân viên hỗ trợ thủ tục của một công ty bất động sản tại TP.HN. Bắt đầu với một việc làm không đúng chuyên ngành ở vị trí nhân viên, nhưng nhờ nhanh gọn, năng động, mưu trí và chịu khó học hỏi, Đức Hạnh nhanh gọn được cất nhắc lên vị trí trưởng nhóm hỗ trợ thủ tục cho một dự án Bất Động Sản bất động sản do công ty làm đại lý phân phối .
McBooks anh 1

Công việc thường xuyên tiếp xúc với khách hàng nước ngoài đòi hỏi Hạnh phải trau dồi vốn tiếng Anh.

Liên tục phát huy năng lực của mình, Hạnh triển khai xong tốt trách nhiệm cho đến khi dự án Bất Động Sản bất động sản đó có chủ trương bán hàng cho người quốc tế. Công ty cô được nhiều người mua “ chọn mặt gửi vàng ” .

Thường xuyên tiếp xúc với khách hàng nước ngoài để hỗ trợ thủ tục, hợp đồng, Hạnh nhận ra rằng mình bị mất căn bản tiếng Anh ở cấp đáng báo động. Cô nàng thậm chí còn không thể giao tiếp những câu thông dụng. Hạnh bị cấp trên nhắc nhở phải bổ sung vốn tiếng Anh cấp tốc. Cô quyết tâm cải thiện trình độ tiếng Anh để không rơi vào tình trạng dở khóc dở cười và có nhiều cơ hội thăng tiến hơn.

Tuy nhiên, quyết tâm thôi chưa đủ, Hạnh khởi đầu stress khi không biết mở màn từ đâu để cải tổ thực trạng mất cơ bản tiếng Anh của mình. Cộng thêm với việc làm bận rộn, việc học ở TT tiếng Anh của Hạnh cũng không đều đặn nên gần như không hiệu suất cao .
Thấy Hạnh loay hoay với việc học tiếng Anh, giáo viên TT đã gợi ý cho cô nàng bộ sách để tự học tại nhà. Bộ sách này dành riêng cho những người muốn mạng lưới hệ thống lại kiến thức và kỹ năng và những người mới khởi đầu học tiếng Anh như Hạnh .
McBooks anh 2

Bộ sách được giáo viên dạy tiếng Anh gợi ý dành cho người mất căn bản như Hạnh.

Bộ sách gồm 4 cuốn : “ Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh ” ; “ Học đánh vần tiếng Anh ” ; “ Phát âm tiếng Anh tuyệt đối ” ; “ Mind map English grammar – Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy ” .
Hạnh cho biết : “ Bộ sách này đúng theo lộ trình quốc tế là nghe – nói – đọc – viết, học tích hợp những kiến thức và kỹ năng nhưng ưu tiên trình tự. Mỗi cuốn sách tương ứng với mỗi lộ trình học giúp mình triển khai xong dần những kỹ năng và kiến thức trong tiếng Anh ” .
Với cuốn sách “ Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh ”, Hạnh hoàn toàn có thể tận dụng được thời hạn ôn luyện mà không cần ngồi vào bàn học, nhờ giải pháp “ học bằng âm thanh ” qua 150 bài luyện nghe có nội dung gắn liền với những trường hợp trong thực tiễn .

Hạnh chia sẻ thêm: “Cuốn sách còn có phần kiến thức bổ sung như các khái niệm tiếng Anh căn bản cùng 60 chủ đề giao tiếp trong công việc và cuộc sống. Với 30-45 phút học mỗi ngày, mình đã dần thành thạo hơn các đoạn giao tiếp thông dụng”.

McBooks anh 3

Cuốn sách giúp Hạnh học tiếng Anh ở bất cứ đâu.

Lộ trình tiếp theo của bộ sách là cuốn “ Học đánh vần tiếng Anh ” với 200 quy tắc đánh vần được trình diễn một cách thân mật, dễ hiểu và đơn thuần. Nhờ đó, người học trọn vẹn hoàn toàn có thể tự tìm ra cách đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng mẹ đẻ .
“ Mình hoàn toàn có thể thuận tiện ghi nhớ cách phát âm những từ và đọc cả câu tiếng Anh đúng mực, kể cả có từ vựng mới mà không cần tra từ điển để xem phiên âm ”, Hạnh hào hứng cho biết .
Để hoàn thành xong hơn về kiến thức và kỹ năng phát âm thành thạo như người bản ngữ, cuốn sách “ Phát âm tiếng Anh hoàn hảo nhất ” là lựa chọn tiếp theo trong lộ trình cải tổ trình độ tiếng Anh của Hạnh .
Cuốn sách chỉ ra nhiều nguyên do khiến người Việt phát âm tiếng Anh không chuẩn. Từ đó, chuyên viên ngôn từ Paul S. Gruber sẽ hướng dẫn bạn cách luyện phát âm cụ thể, từ việc luyện nói nguyên âm, phụ âm và phối hợp phụ âm, nối âm, âm cuối, âm giản lược nhất định .

Cô nàng chia sẻ thêm: “Cuốn sách còn tặng kèm khóa học video online ‘Premium course’ giúp mình học được cách phát âm qua khẩu hình miệng, phá bỏ thói quen sử dụng khẩu hình miệng khi phát âm tiếng Việt”.

McBooks anh 4

Để hoàn thiện hơn kỹ năng viết của mình, Hạnh tiếp tục lộ trình học tập với cuốn “Mind map English grammar – Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy”.

Hạnh san sẻ : “ Lần đầu mình thấy việc học ngữ pháp trong tiếng Anh lại mê hoặc như vậy. Toàn bộ kiến thức và kỹ năng ngữ pháp cơ bản được mạng lưới hệ thống dưới dạng những sơ đồ tư duy sinh động. Vì vậy, trong quy trình học, mình không bị nhàm chán mà việc ghi nhớ kỹ năng và kiến thức cũng thuận tiện hơn ” .
McBooks anh 5

Sơ đồ tư duy giúp Hạnh hệ thống kiến thức ngữ pháp.

Với bộ sách “ trị tận gốc ” thực trạng mất gốc tiếng Anh, giờ đây Hạnh hoàn toàn có thể tự tin hướng dẫn người mua những thủ tục thanh toán giao dịch. Bên cạnh đó, cô nàng còn đọc thêm những cuốn sách tiếng Anh tương quan đến nghành nghề dịch vụ của mình để tiếp xúc tốt hơn .
Hạnh bật mý thêm : “ Một đứa gần như ‘ mù ’ tiếng Anh và ‘ não cá vàng ’ như mình còn học được thì mình tin ai cũng hoàn toàn có thể giỏi tiếng Anh. Chỉ cần bạn có thêm một chút ít niềm tin, cần mẫn và sự kiên trì, còn lại đã có bộ sách lo rồi ”. Bạn đọc khám phá thêm thông tin bộ sách tại đây .

Bài viết liên quan