Ứng dụng Nonolive: Live và xem stream trực tuyến

Là một ứng dụng Live streaming, Nonolive hỗ trợ người dùng xem, phát trực tiếp nhiều thể loại game và trò chuyện cùng bạn bè trên cùng ứng dụng trong nước hoặc nước ngoài. Với Nonoliven bạn có thể xem liveStream của streamer, idol, tuyển thủ trên thế giới chơi game với trình độ đẳng cấp.Ứng dụng Nonolive

I. Thông tin ứng dụng

  • Nền tảng: iOS 9.0 trở lên, Android 4.3 trở lên
  • Dung lượng: iOS: ~138MB, Android ~38M
  • Loại ứng dụng: Giải trí
  • Nhà phát hành: DOYU HONGKONG LIMITED

II. 5 tính năng chính của ứng dụng Nonolive – Live streaming

1. Những streamer độc quyền trên toàn thế giới

Tại Nonolive bạn hoàn toàn có thể tham gia vào phòng liveStream để trò chuyện với những streamer nổi tiếng chơi game với trình độ đẳng cấp và sang trọng, ngoài những bạn còn hoàn toàn có thể ngắm những Streamer xinh đẹp ở mọi nơi trên quốc tế hay trong nước .Các bạn hoàn toàn có thể tham xem trực tiếp kênh Nonolive của Team Đụt – Trực Tiếp trò chơi Dũng CT và Thầy Giáo Ba qua ứng dụng hoặc link bên dưới :

  • Nonolive Thầy Giáo Ba.
  • Nonolive Trực Tiếp Game (Dũng CT).

Trò chuyện với idol trên Nonolive

2. Tập hợp những game hay và video đặc sắc

Các tựa game nổi tiếng như LOL, Liên quân Mobile, PUBG Mobile, Speed, Drifters được các tuyển thủ nổi tiếng trên thế giới phát trực tiếp họ đang chơi. Ngoài ra bạn còn có thể trò chuyện hay tặng quà, tham khảo cách chơi của họ để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

 Nonolive phát trực tiếp trận game các tựa game nổi tiếng từ tuyển thủ nổi tiếng

3. Live Stream trên cả nền tảng PC và điện thoại

Không những tương hỗ phát trực tiếp trên điện thoại cảm ứng, Nonolive còn tương hỗ trên nền tảng PC, giúp bạn hoàn toàn có thể vừa xem liveStream, vừa hoàn toàn có thể thao tác một cách đơn thuần .

 Nonolive hỗ trợ xem liveStream trên điện thoại và Web máy tính

4. Phòng live nhiều người

Trên ứng dụng Nonolive bạn có thể tạo hoặc tham gia vào phòng chat với bạn bè, tuy nhiên phòng chat được giới hạn là 6 người. Tại đây bạn có thể tán gẫu với nhiều bạn bè mà không cần phải gặp mặt trực tiếp, mở rộng mối quan hệ tốt hơn.

Mời những người bạn vào phòng Nonolive để trò chuyện

5. Quà tặng và nhóm fan

Bạn hoàn toàn có thể tham gia vào nhóm người hâm mộ độc quyền trên ứng dụng để nhận được nhiều đặt quyền chỉ dành cho Fan cứng như khung chat đặt biệt, icon của idol, nhận được link từ chủ phòng .

Tham gia vào nhóm Fan để được huy hiệu người hâm mộ độc quyền trên ứng dụng Nonolive

Tặng quà cho Fan hâm mộ trên NonoliveKhông những giúp bạn giải trí mà Nonolive còn hỗ trợ bạn nâng cao kỹ năng, học hỏi kinh nghiệm chơi game từ các game thủ nổi tiếng trên khắp thế giới. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng giải trí giúp bạn tương tác với người nổi tiếng vô cùng xinh xắn. Bạn có thể đánh giá về bài viết bên dưới phần bình luận nhé.

6021 lượt xem

Bài viết liên quan