Nonolive: Ứng dụng live stream trực tiếp game hàng đầu

Không chỉ cung cấp những video trực tiếp chất lượng cao, Nonolive còn tích hợp nhiều tính năng tiện lợi hỗ trợ streamer trong khi live stream.

Với sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ của giới Streamer, những website phát sóng nội dung trực tuyến ngày càng được biết đến nhiều hơn. Bạn hoàn toàn có thể vui chơi hàng giờ đồng hồ đeo tay với những video theo nhiều nội dung khác nhau vô cùng mê hoặc. Nonolive là một trong số đó .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất nonolive-live-streaming-platform Nonolive: Ứng dụng live stream hàng đầu hiện nay

Nonolive trực tiếp game và các nội dung hấp dẫn

Nonolive là nền tảng livestream được phát hành bởi công ty DOYU HONGKONG LIMITED. Sau một thời gian xuất hiện tại thị trường Việt Nam, ứng dụng này đã được rất nhiều người yêu thích và sử dụng thường xuyên, kể cả streamer và người xem.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Nonolive1 Nonolive: Ứng dụng live stream hàng đầu hiện nay

Tại đây, bạn vừa hoàn toàn có thể trở thành một streamer với những thao tác vô cùng đơn thuần, vừa xem được những video trực tiếp đầy tính vui chơi. Một số streamer nổi tiếng cũng đã lựa chọn nền tảng này để livestream và nhận được rất nhiều lượt xem như Thầy Giáo Ba hay Dũng CT .

Những yếu tố tạo nên sự thành công của Nonolive

Một trong những điều khiến người dùng yêu thích Nonolive là ứng dụng này tương hỗ đa nền tảng với những hệ quản lý Android, iOS và cả trình duyệt web. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể xem hoặc livestream mọi lúc mọi nơi .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Nonolive3 Nonolive: Ứng dụng live stream hàng đầu hiện nay

Nonolive trực tiếp rất nhiều các tựa game online, game offline đình đám nhất thị trường hiện nay. Bạn sẽ được chìm đắm trong thế giới game qua các thao tác chuyên nghiệp và đã mắt của các streamer 24/24. Bên cạnh đó, người xem cũng có thể tán gẫu và chia sẻ cùng các streamer nữ vô cùng xinh đẹp, dễ thương hay những streamer nam đa tài.

Nếu yêu thích một idol nào đó trên Nonolive, bạn hoàn toàn có thể tham gia vào nhóm Fan của idol đó để nhận được những khuyễn mãi thêm độc quyền và vô vàn điều mê hoặc khác. Không chỉ tương hỗ người xem, Nonolive cũng có những tính năng khiến những streamer hoàn toàn có thể tạo nên những nội dung mê hoặc trên nền tảng trực tiếp này .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Nonolive2 Nonolive: Ứng dụng live stream hàng đầu hiện nay

Có thể kể đến như tính năng Phòng live nhiều người. Tại đây, tối đa 6 streamer hoàn toàn có thể live stream trong cùng 1 phòng, quan sát được camera của nhau và tương tác để mang đến những video mê hoặc cho người xem .Ngoài ra, Nonolive cũng phân phối tính năng Tặng quà để người xem hoàn toàn có thể gửi đến idol những vật phẩm nhiều mẫu mã và rực rỡ, tạo động lực cho streamer liên tục tăng trưởng và phát minh sáng tạo nội dung .

Tải về Nonolive ngay

Người dùng có thể truy cập Nonolive bằng cách sử dụng website trên máy tính hoặc tải ứng dụng về điện thoại theo 2 hệ điều hành Android và iOS.

Tạm kết

Sau những khoảng thời gian ngắn học tập và thao tác căng thẳng mệt mỏi, xem những video trực tiếp hoặc live stream cùng Nonolive chắc như đinh sẽ là một giải pháp vui chơi hiệu suất cao và mê hoặc .

  • Xem thêm: Ứng dụng hay.

[commentS][ commentS ]

Bài viết liên quan