Nội dung của thông báo này không được hỗ trợ trong Skype – Thủ Thuật

Ứng dụng trò chuyện là một dịch vụ liên lạc tốt, nhưng đôi khi nếu bạn cố gắng thực hiện cuộc gọi điện video, có thể thấy thông báo sau: Nội dung của thông báo này không được hỗ trợ. Troubleshoot này chỉ cần một chút công việc. Vì vậy, chúng ta hãy tiếp tục và xem cách giải quyết vấn đề này trong Skype.

Nội dung của thông báo này là lỗi Skype không được hỗ trợ

Đã có thông báo rằng sự cố vẫn tiếp diễn với người dùng Microsoft Skype Home và xảy ra ở:

  1. Kiểm tra tiếng vang/âm thanh
  2. Skype iOS
  3. Windows 10
  4. Xbox
  5. Android

Vấn đề không được nhận thấy với các phiên bản trước của Skype, báo hiệu rằng nó có thể là một lỗi trong các phiên bản ứng dụng Skype tích hợp sẵn gần đây cho Windows 10.

Gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng Skype

Để khắc phục điều này, mở PowerShell với tư cách Quản trị viên, nhập nội dung sau và nhấn phím Enter.

get-appxpackage *skype* | remove-appxpackage

Ngay lập tức, hành động sẽ bắt đầu gỡ cài đặt ứng dụng Skype.

Khi ứng dụng đã được gỡ cài đặt, hãy truy cập Microsoft Store, tải xuống và cài đặt ứng dụng Skype mới nhất và xem nó có hữu ích không.

Sử dụng phần mềm Skype for Desktop cổ điển

Nếu không, bạn có thể tải xuống phiên bản cổ điển của Skype. Hầu hết người dùng Skype báo cáo sự cố không tiếp diễn trên các phiên bản Skype trước đó. Do đó, có thể an toàn khi cho rằng các phiên bản Skype cũ hơn không bị vấn đề này. Hơn nữa, hoàn nguyên về phiên bản Cổ điển của Skype dường như là phương pháp nhanh nhất và đáng tin cậy nhất. Các bước dưới đây hướng dẫn bạn toàn bộ quy trình.

Xem thêm:  Trình điều khiển âm thanh chung được phát hiện trong Windows 10 – Thủ Thuật

Nội dung của thông báo này không được hỗ trợ trong Skype

Chuyến thăm skype.com và nhấp vào Tải xuống Skype cho Windows. Tiếp theo, từ trong số các bản tải xuống Skype có sẵn, hãy chọn Skype cho Windows, sau đó nhấp vào nút tải xuống màu xanh lam và lưu tệp thiết lập vào vị trí mong muốn.

Nếu phương pháp trên không mang lại kết quả mong muốn, bạn có thể chỉ cần kiểm tra các bản cập nhật Windows 10, cài đặt chúng và xem sự cố có được giải quyết hay không. Mỗi bản cập nhật cho Windows đều bao gồm các bản sửa lỗi và cải tiến nhỏ. Vì vậy, tùy chọn này xuất hiện như một giải pháp tương đối dễ dàng cho lỗi Skype này.

Đọc tiếp: Skype dành cho Windows 10 không hoạt động hoặc thực hiện cuộc gọi thoại và video.

Nội dung của thông báo này không được hỗ trợ trong Skype - Thủ Thuật

  • Thẻ: Ứng dụng trò chuyện

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan