Nổ súng liên tục, Balotelli vẫn phải tập trung

balotelli-cropped_350bopk4qg961k0pzkrpsg124

 Balotelli vẫn còn gặp vấn đề về thể lực. Ảnh: Internet.

Balotelli đã ghi 4 bàn cho Nice, với tỷ lệ trung bình 42 phút ghi được 1 bàn thắng. Đây là hiệu suất cực tốt, và cho người ta thấy Super Mario đang quyết tâm làm lại sự nghiệp như thế nào.

“Tôi nghĩ cậu ấy phải tiếp tục tập trung,” huấn luyện viên Lucien Favre nói. “Cậu ấy phải tiến bộ và tiến lên từng bước, bước một. Bây giờ cậu ấy không thể chạy nổi 11km trong mỗi trận đấu.”

Tôi đã nói cậu ấy về khả năng di chuyển trong mỗi trận đấu. Cậu ấy phải chạy, phải di chuyển liên tục như một tiền đạo thực thụ. Cậu ấy cũng nói mình sẽ cố gắng.”

Trước trận thắng 4-0 giòn giã trước AS Monaco mà Balotelli là người ghi 2 bàn đẳng cấp, anh bị HLV Favre coi là không đủ thể lực để ra sân trong tất cả các trận đấu, như hệ quả của việc không được chơi bóng thường xuyên kể từ khi chuyển đến Liverpool, cộng thêm sự lười nhác trong tập luyện và chế độ sinh hoạt vô độ.

Tuy nhiên tài năng của Balotelli là không phải bàn cãi. Nhờ 4 bàn thắng của anh, mà Nice đang chễm chệ trên ngôi đầu Ligue 1 với 14 điểm sau 6 vòng, hơn PSG 1 điểm và có khả năng nâng cách biệt lên, nếu giành chiến thắng trong trận đấu với Nancy vào chủ Nhật tới.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.