Nice hoàn tất chiêu mộ Mario Balotelli

nice1

Trang chủ CLB Nice đã xác nhận thông tin trên. Ảnh: Internet. 

Mario Balotelli đã chính thức là người của CLB Nice tại Ligue 1, trang chủ đội bóng xác nhận. Trước đó, tiền đạo người Italia thuộc biên chế Liverpool nhưng không nằm trong kế hoạch của HLV Juergen Klopp và buộc phải tìm kiếm đội bóng mới.

Ngay lập tức, một số đội bóng tại Pháp và Italia thể hiện khát khao muốn sở hữu Balotelli trong đội hình, và Nice là đội bóng nhanh tay hơn cả. Dù vậy, Liverpool sẽ không nhận bất kì đồng nào trong thương vụ này khi quyết định giải phóng hợp đồng cho cựu tiền đạo AC Milan và Inter.

Hôm qua, Balotelli đã hoàn tất buổi kiểm tra y tế tại CLB mới và sẽ có buổi tập cùng đội bóng vào hôm nay. Dự kiến, Nice sẽ công bố bản hợp đồng này vào thứ 6.

Một thành viên trong BLĐ Nice hồ hởi phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng và chào đón Mario. Chúng tôi hy vọng rằng Nice, nơi luôn có bầu không khí gia đình, sẽ giúp cậu ấy tìm lại niềm cảm hứng chơi bóng.”

Mùa trước, Balotelli thi đấu cho AC Milan theo dạng cho mượn nhưng chỉ đóng góp 3 bàn thắng sau 23 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Xem lại màn trình diễn thời kì đỉnh cao của Balotelli:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.