15 vụ án ám ảnh kinh điển nhất của Conan trong những tập đầu tiên do netizen bình chọn

1. Án mạng tại viện bảo tàng – Tập 8

https://webtintuc247.com/wp-content/uploads/2021/12/8596889bba00b91b3a78e1e37d8fb1e9.jpg
Vụ án bắt đầu khi viện bảo tàng cổ Trung Quốc xảy ra một chuyện kì lạ, một bộ áo giáp sắt biết đi! Conan và ông Mori cho rằng đây chỉ là tin vịt nhằm thu hút khách tham quan nhưng Ran lại rất hiếu kì. Đằng sau điều kỳ lạ này là một âm mưu giết người man rợ và hết sức độc ác. Tình tiết gay cấn hình ảnh ám ảnh cộng thêm nhạc nền ghê rợn. Vì đây là những tập phim đầu tiên nên chắc hẳn đây sẽ là một trong những tập phim gây ám ảnh nhất đối với những fan trung thành theo dõi Conan ngay từ những tập đầu tiên.

2. Bản Sonata Ánh Trăng – Tập 11

https://webtintuc247.com/wp-content/uploads/2021/12/3320d4e7f8f29fe771d85b0193fc5d8b.jpg
Chuỗi giết người hàng loạt liên quan đến bản Sonata Ánh Trăng xảy ra tại hòn đảo tĩnh lặng Tsukigake. Đó là khi thám tử Mori nhận được thiệp mời bí ẩn từ Kenji Aso – một nghệ sĩ piano vốn đã qua đời từ 12 năm trước. Hội nhân vật chính chưa kịp hiểu chuyện gì thì nơi này đã biến thành hiện trường án mạng cực đáng sợ. Mỗi lần tiếng đàn vang lên là lại có người chết, như thể hồn ma Kenji Aso đang trở về báo oán.

https://webtintuc247.com/wp-content/uploads/2021/12/84c7905f1cdbd11cbd0d0bc743e8ef9c.jpg
Cái kết của tập phim được đánh giá là vô cùng bi thương. Chính Conan mỗi lần nhớ lại còn phải thương cảm và nuối tiếc.

3. Lâu đài của sự kinh hoàng – Tập 20

Câu chuyện bắt đầu sau gần 15 năm kể từ ngày một vụ án giết người xảy ra trong ngôi biệt thự đồ sộ. Kể từ đó ngôi biệt thự này bị đồn thổi có ma khiến không một ai dám đi vào, hôm đó đội thám tử nhí bất ngờ quyết định đột nhập vào ngôi biệt thự này.

Sau khi bước vào bên trong đã có rất nhiều sự kiện kì bí xảy ra nhằm nhắm vào đội thám tử nhí.

4. Sát nhân sau lớp băng trắng – Tập 34

https://webtintuc247.com/wp-content/uploads/2021/12/4a26090e49090ce8e7f98b30ea37dfc3.jpg
Rất đông khán giả khẳng định vụ án “Sát nhân dưới lớp băng” từng đem lại ác mộng kinh hoàng thời niên thiếu. Ở câu chuyện này, Ran và Conan được Sonoko mời đến biệt thự chơi. Vậy nhưng, Ran ngay lập tức bị một kẻ lạ mặt tấn công, còn thành viên Chikako trong nhóm lại bị bắt cóc, khiến tình trạng trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Tên sát nhân ẩn nấp trong đám người sau khi lộ diện có thể sẽ khiến rất nhiều người bất ngờ…

5. Án mạng trong thư viện – Tập 50

https://webtintuc247.com/wp-content/uploads/2021/12/e2855843b6ec042aec97f03af5452e75.jpg
Cũng là một trong những vụ án có tình tiết gây ám ảnh, những sự kiện kì lạ xảy ra ngay trong trường khiến người xem lẫn đội thám từ nhí không khỏi tò mò.

6. Án mạng Kiritengu – Tập 52

https://webtintuc247.com/wp-content/uploads/2021/12/1_66f24c106e51b2a77345c23cfd851a1d.jpg
Buổi ngắm hoa anh đào của gia đình thám tử Mori kết thúc không được suôn sẻ. Gặp trời mưa, xe lại bị hỏng, cha con thám tử đành dắt nhau vào trú tạm trong một ngôi chùa. Nơi đây họ đã được nghe về một con quái vật ăn thịt người, chỉ xuất hiện vào những đêm mưa. Và kinh hoàng hơn nữa, một án mạng đã xảy ra nơi này.

7. Lâu đài Dracula – Tập 88

Vấn đề mấu chốt của vụ án chính là cách hung thủ đột nhập vào thư phòng của ông Torakura. Bởi đế tới được căn phòng này, hắn phải đi qua phòng khách nơi mọi người ngồi đông đủ. Không một dấu vết để lại hiện trường, lẽ nào, hung thủ lại là ma ca rồng và có khả năng bay lượn?

8. Băng cướp trong biệt thự bí ẩn – Tập 104

https://webtintuc247.com/wp-content/uploads/2021/12/10a6738ee09069e1a764234358991979.jpg
Nakamura, người vừa được thừa kế một tòa lâu đài phong cách Châu Âu, đã nhờ thám tử Mori đến điều tra về những sự việc kì lạ xảy ra trong tòa nhà này. Đây không phải là những tập phim kinh dị gây ám ảnh mà chỉ gây bất ngờ khi có plot twist nhỏ.

Từ án mạng kinh hoàng cho tới giả ma, giả quỷ – đâu mới là câu chuyện đáng sợ nhất trong Thám Tử Lừng Danh Conan? Đã là fan Conan nhất định không được bỏ qua những tập phim kinh điển này.Vụ án bắt đầu khi viện bảo tàng cổ Trung Quốc xảy ra một chuyện kì lạ, một bộ áo giáp sắt biết đi! Conan và ông Mori cho rằng đây chỉ là tin vịt nhằm thu hút khách tham quan nhưng Ran lại rất hiếu kì. Đằng sau điều kỳ lạ này là một âm mưu giết người man rợ và hết sức độc ác. Tình tiết gay cấn hình ảnh ám ảnh cộng thêm nhạc nền ghê rợn. Vì đây là những tập phim đầu tiên nên chắc hẳn đây sẽ là một trong những tập phim gây ám ảnh nhất đối với những fan trung thành theo dõi Conan ngay từ những tập đầu tiên.Chuỗi giết người hàng loạt liên quan đến bản Sonata Ánh Trăng xảy ra tại hòn đảo tĩnh lặng Tsukigake. Đó là khi thám tử Mori nhận được thiệp mời bí ẩn từ Kenji Aso – một nghệ sĩ piano vốn đã qua đời từ 12 năm trước. Hội nhân vật chính chưa kịp hiểu chuyện gì thì nơi này đã biến thành hiện trường án mạng cực đáng sợ. Mỗi lần tiếng đàn vang lên là lại có người chết, như thể hồn ma Kenji Aso đang trở về báo oán.Cái kết của tập phim được đánh giá là vô cùng bi thương. Chính Conan mỗi lần nhớ lại còn phải thương cảm và nuối tiếc.Câu chuyện bắt đầu sau gần 15 năm kể từ ngày một vụ án giết người xảy ra trong ngôi biệt thự đồ sộ. Kể từ đó ngôi biệt thự này bị đồn thổi có ma khiến không một ai dám đi vào, hôm đó đội thám tử nhí bất ngờ quyết định đột nhập vào ngôi biệt thự này.Sau khi bước vào bên trong đã có rất nhiều sự kiện kì bí xảy ra nhằm nhắm vào đội thám tử nhí.Rất đông khán giả khẳng định vụ án “Sát nhân dưới lớp băng” từng đem lại ác mộng kinh hoàng thời niên thiếu. Ở câu chuyện này, Ran và Conan được Sonoko mời đến biệt thự chơi. Vậy nhưng, Ran ngay lập tức bị một kẻ lạ mặt tấn công, còn thành viên Chikako trong nhóm lại bị bắt cóc, khiến tình trạng trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.Tên sát nhân ẩn nấp trong đám người sau khi lộ diện có thể sẽ khiến rất nhiều người bất ngờ…Cũng là một trong những vụ án có tình tiết gây ám ảnh, những sự kiện kì lạ xảy ra ngay trong trường khiến người xem lẫn đội thám từ nhí không khỏi tò mò.Buổi ngắm hoa anh đào của gia đình thám tử Mori kết thúc không được suôn sẻ. Gặp trời mưa, xe lại bị hỏng, cha con thám tử đành dắt nhau vào trú tạm trong một ngôi chùa. Nơi đây họ đã được nghe về một con quái vật ăn thịt người, chỉ xuất hiện vào những đêm mưa. Và kinh hoàng hơn nữa, một án mạng đã xảy ra nơi này.Vấn đề mấu chốt của vụ án chính là cách hung thủ đột nhập vào thư phòng của ông Torakura. Bởi đế tới được căn phòng này, hắn phải đi qua phòng khách nơi mọi người ngồi đông đủ. Không một dấu vết để lại hiện trường, lẽ nào, hung thủ lại là ma ca rồng và có khả năng bay lượn?Nakamura, người vừa được thừa kế một tòa lâu đài phong cách Châu Âu, đã nhờ thám tử Mori đến điều tra về những sự việc kì lạ xảy ra trong tòa nhà này. Đây không phải là những tập phim kinh dị gây ám ảnh mà chỉ gây bất ngờ khi có plot twist nhỏ.

Bài viết liên quan