Top 16 thanh kiếm đẹp nhất trong game được yêu thích

# Top # thanh # kiếm # đẹp # nhất # trong # game # được # yêu # thích Top 16 thanh kiếm đẹp nhất trong game được yêu thíchTop 16 thanh kiếm đẹp nhất trong game được yêu thích

Nếu bạn yêu thích game kiếm hiệp hoặc game có sử dụng vũ khí là kiếm thì hãy cùng Blog Game Hot điểm mặt qua 16 thanh kiếm đẹp nhất trong game có sức mạnh khủng khiếp từ trước đến nay. Lưu ý: các loại kiếm này được sưu tầm từ nhiều game khác nhau nhé.

Frostmourne – thanh kiếm đẹp nhất huyền thoại trong game World of Warcraft

Thanh kiếm này được làm trải qua Nathrezim ( Dreadlord trong WarCraft ) tạo ra ở Outland. Mục đích của những người rèn nên thanh kiếm này là trấn áp và trói buộc nhân vật Ner’Zhul với quân đoàn Burning Legions. Sau này, khi chàng trai Ner’Zhul cố trốn thoát khỏi Outland, linh hồn của anh đã bị nhốt trên Frozen Throne và lần nữa, anh phải trở thành người ship hàng cho Burning Legions dưới tên gọi mới : The Lich King .
Thanh Frostmourne được xem là thanh kiếm đẹp nhất trong game World of Warcraft

Bậc quân tử không thể làm kẻ hầu hạ cho những tên hạch dịch, Ner’Zhul (Lich King) lấy chút sức tàn cuối cùng ném thanh kiếm Frostmourne khỏi Frozen Throne. Thanh kiếm này sau đó rơi xuống vùng Dragonblight, thuộc Northrend. Và như định mệnh đã sắp đặt từ trước, Arthas Menethil, hoàng tử xứ Lordaeron tìm được thanh kiếm này và trở thành Death Knight đầu tiên dưới trướng Lich King.

Chàng hoàng tử Arthas Menethil và thanh kiếm quý báu nhặt được

Và thời của chàng hoàng tử này đã tới, Arthas cứu thoát Lich King khỏi Frozen Throne, tiêu diệt Ner’Zhul để trở thành thực thể có sức mạnh bậc nhất Northrend, anh xứng đáng là Lich King mới. Và trong World of Warcraft, đây là 1 trong những thanh kiếm kiếm đẹp nhất, uy lực nhất trong game.

Dragon Sword – top những thanh kiếm mạnh nhất trong Ninja Gaiden

Thanh kiếm Dragon Word là vũ khí chính của Ryu : nhận vật chính trong game Ninja Gaiden. Cây kiếm bất ly thân với Ryu lấy cảm hứng từ cây kiếm truyền thống lịch sử của Nhật Bản là Dragon Sword. Đây là thanh kiếm làm từ vuốt của loài Rồng hùng mạnh trong truyền thuyết thần thoại. Là toàn bộ những tinh túy của loài rồng như thân thể, linh hồn tới thế lực thống trị vượt bậc của chúng .
thanh kiếm đẹp nhất trong game online
Kiếm Dragon Sword sau này được người cha Joe Hayabusa truyền lại cho Ryu, mặc kệ thể lực và trí tuệ của ông vẫn còn vững vàng để giữ thanh kiếm .
Bên cạnh đó, ẩn sâu trong Dragon Sword là sức mạnh linh hồn kì bí khi phối hợp cùng Eye of The Dragons. Sự tích hợp này mang lại bản thể thật sự cho Dragon Sword. Nhưng sau cuối người ta đã tách rời 2 linh vật này, vì sức mạnh quá lớn của chúng hoàn toàn có thể làm mờ mắt người sử dụng .

High Frequency Blade – top thanh kiếm có sát thương cao trong game Metal Gear Solid

High Frequency Blades hay còn gọi là kiếm cao tần, đây là vũ khí được nhân vật Raiden trong game sử dụng và rất quen thuộc với những game thủ đã thưởng thức series này. Thanh kiếm này tạo ra nhiệt độ lớn bởi sự giao động của lưỡi kiếm. Chính sự đặc biệt quan trọng này làm cho Raiden chém mọi vật thể thuận tiện như bùn, bạn sẽ tận mắt chứng kiến điều này rất nhiều trong game .
Cây kiếm High Frequency Blade trứ danh trong game

Lightsaber – thanh kiếm huyền thoại trong game Star Wars

Tiền thân của thanh kiếm này là thiết bị thô được dùng trong thử nghiệm “ Blaster ướp lạnh ”, công nghệ tiên tiến này rất hay khi tạo ra 1 chùm nguồn năng lượng ánh sáng có độ dài cố định và thắt chặt. Vì thế đây không phải là thanh kiếm có vật tư vật lý nên sẽ không có màu hoặc hình dáng nào đơn cử .
Áp dụng “ Blaster ướp đông ”, những hiệp sĩ Jedi đã tự tay làm ra thanh kiếm lightsaber, còn có cái tên khác là protosaber. Tuy nhiên điểm khó khi làm vũ khí loại này là phải tinh chỉnh và điều khiển nguồn nguồn năng lượng hoạt động giải trí không thay đổi vì chúng tiêu thụ điện năng vô cùng lớn .
những thanh kiếm đẹp nhất trong game
Và đó chỉ là những nghiên cứu và điều tra khởi đầu, sau vài năm những Jedi đã chỉnh sửa gần như hoàn thành xong đặc thù những chùm tia nguồn năng lượng không không thay đổi và giảm đáng kể lượng điện mà thanh kiếm này hấp thụ. Tuy nhiên, để chiến đấu thì ở cán thanh kiếm vẫn phải có nguồn cấp nguồn năng lượng theo vành đai. Sau nhiều lần tăng cấp và nâng cấp cải tiến tiếp theo, họ đã có 1 vũ khí rất nguy khốn để đối đấu với những cỗ máy làm từ thép siêu dày .
Loại kiếm năng lượng này có rất nhiều màu khác nhau

Soul Edge – thanh kiếm nổi tiếng trong Series game đối kháng Soul Calibur

Thanh kiếm này đẹp đến nỗi những thanh kiếm đẹp nhất trong phim kiếm hiệp cũng không hề mơ tới. Dòng game đối kháng HOT Soul Calibur mặc dầu có nhiều lớp nhân vật để bạn lựa chọn nhưng nội dung chính vẫn xoay quanh đại chiến của 2 thế lực thiện ác. Và từ đó là những cuộc đấu của 2 thanh kiếm lịch sử một thời của 2 phe gồm : Soul Calibur ( thiện ) và Soul Edge ( ác ) .
Soul Edge (bên phải) đại diện cho phe thiện còn Soul Edge đại diện cho phe ác
Đại diện cho đại chiến không hồi kết này chính là ý nghĩa đến từ 2 thanh kiếm. Soul Edge lôi kéo những người có lòng tham về vương quyền, biến họ trở thành nô lệ cho thanh kiếm này. Trong khi đó Soul Calibur lại truyền cho người sử dụng ý chí kiên trì, làm quốc tế tốt đẹp hơn, góp thêm phần vượt mặt thế lực đen tối tạo ra từ Soul Edge .

Time Dagger – thanh kiếm nổi tiếng nhất dòng game Prince of Persia

Đây là thanh kiếm rất mạnh trong game Prince of Persia nhưng nguồn gốc về lai lịch của nó lại trọn vẹn huyền bí. Người ta chỉ biết rằng nơi nó được sinh ra là Island of Time. Sau đó, chúng đã bị đánh cắp bởi người quyền lực tối cao cao nhất quốc gia Ấn Độ thời bấy giờ : Maharajah và những cố vấn cấp dưới. Đây là nhóm ác xuyên suốt trong game bạn cần phải tàn phá .

Thanh kiếm Dagger of Time đóng vai trò then chốt trong 2 phần chính của toàn bộ series là Sands of Time và Two Thrones. Mặc dù phần Warrior Within bạn sẽ thấy chúng biến mất nhưng không ai phủ nhận rằng. Time Dagger xứng đáng nằm trong top những thanh kiếm đẹp nhất trong game có sức mạnh vô song.

những thanh kiếm đẹp nhất trong anime
Mặc dù hình thức bề ngoài chúng chỉ có hình dáng nhỏ bé nhưng khi sử dụng, người chơi hoàn toàn có thể dùng thế lực của chúng quay ngược thời hạn để đánh lừa thần c. h. ế. t, đưa ra những quyết định hành động trộn lẫn dòng thời hạn, mang lại quyền lợi cho bản thân. Nhưng nếu bạn làm không đúng mục tiêu hoàn toàn có thể gây ra những hậu quả xấu đi .
Trong 1 phim làm theo mạch nội dung được lấy ra từ game năm 2010, nhân vật Tamia đã bật mý rằng nếu Dagger of Time thiếu dòng cát ở trong thì chúng không khác gì thanh kiếm sắt bán ngoài chợ cả. Nhưng sau đó cô phải rút lại phát biểu của mình khi phiên bản Two Thrones đã chứng tỏ rằng thanh kiếm này không cần dòng cát vẫn hoàn toàn có thể xuyên thủng áo giáp dày hoặc da thịt những con quái vật to lớn .

Energy Sword – Halo

Energy Sword – Halo là vũ khí rất đáng sợ Open trong những ngày đầu phát hành game Halo. Nhưng đặc biệt quan trọng trong phần Halo : Combat Evolved, người cầm được trên tay thanh kiếm này là những Covenant Elite. Sang phiên bản Halo 2, game thủ chính thức cầm được thanh kiếm cực đẹp này .

các loại kiếm đẹp trong game

Là vũ khí đánh cận nên Energy Sword sẽ hoàn toàn vô dụng khi đánh xa. Nhưng nếu bạn là người thich cận chiến, Energy Sword có thể kết liễu kẻ địch chỉ trong 1 nhát đâm. Bù lại với sức mạnh thần thánh như vậy, thanh kiếm này có vòng đời rất ngắn ngủi khi mỗi lượt chém sẽ tốn 10% năng lượng của nó. Vì vậy bạn chỉ cần diệt được 10 kẻ thù sau đó sẽ đấm tay đôi.

Blades of Chaos – vũ khí đẹp trong God of War

Đây là vũ khí sử dụng chính của Kratos trong game God of War và God of War : Chains of Olympus. Thanh kiếm này được Ares trao lại cho Kratos khi chiến binh này cam kết trở thành nô lệ ship hàng cho thần cuộc chiến tranh .
Luôn luôn đi chung với Kratos nhờ nối bắp tay và thanh kiếm bằng những sợi xích. Blades of Chaos hoàn toàn có thể tiến công từ rất xa, đem lại luồng hỏa công cực mạnh để tàn phá quân địch. Để biết thanh kiếm đẹp này mang Lever bao nhiêu người ta sẽ dựa vào sắc tố của chúng .
những thanh kiếm đẹp nhất trong phim

Rebellion – cây kiếm báu đẹp nhất game Devil May Cry

Như tất cả chúng ta đã biết, trong mỗi phiên bản Devil May Cry được phát hành thì nhân vật chính Dante sẽ có trong tay nhiều vũ khí, đồ chơi phong phú. Nổi tiếng nhất trong đó là Rebellion được ca tụng là 1 trong những cây kiếm trong game đẹp nhất quốc tế. Đây vẫn là thứ luôn đi đôi và gắn liền với chàng trai trinh sát tóc bạch kim .
Rebellion luôn đi kèm chàng hoàng tử tóc trắng

Masamune – Final Fantasy VII

Cây kiếm dòng Masamune có nhiều loại nhưng thứ được game thủ nhớ đến nhiều nhất là thanh kiếm Nhật siêu dài của Sephiroth trong Final Fantasy VII. Ngoài ra, Masamune còn được đặt làm tên vũ khí hoặc trang bị cho những nhân vật trong nhiều bản FF .
Thanh kiếm Masamune được đặt tên theo nhà rèn rất nổi tiếng bên Nhật là Goro Masamune. Những trang bị mang tên giống vậy Open trong game FF đều là loại có mũi thẳng, một lưỡi. Và thanh mà nhân vật Sephiroth sử dụng có độ dài lớn nhất trong số đó .
những nhân vật sử dụng kiếm trong anime
Dù là kiếm nhưng Masamune có quân địch không đội trời chung là thanh Muramasa. Loại kiếm này cũng Open trong game FF. Trong phiên bản FF tiên phong, Masamune có đặc thù điển hình nổi bật không đụng hàng là chỉ lớp nhân vật Mage ( phù thủy ) mới sử dụng được .

Master Sword (Legend of Zelda) – thanh kiếm cực kỳ ngộ nghĩnh

Cây kiếm dễ thương và đáng yêu này có tên gọi rất đầy đủ là The Master Sword. Đây là vật không hề thiếu đi kèm nhân vật Link như hình với bóng. Bản thân nó cũng được nhìn nhận là thanh kiếm đại diện thay mặt cho cả dòng game Legend of Zelda lịch sử một thời. Trong những phiên bản khác nhau, Link sẽ có những trách nhiệm khó khăn vất vả khác nhau và phải triển khai xong chúng mới chiếm hữu được thanh kiếm quý báu này .
Master Sword có sức mạnh thần kỳ
The Master Sword có năng lực cung ứng sức mạnh thần kỳ cho những ai chiếm hữu nó, là bảo vật trấn quốc giúp xử lý cái ác cản đường rình rập đe dọa vương quốc Hyrule và công chúa Zelda xinh đẹp .

Cây kiếm Keyblade trong Kingdom Hearts

Đây là vũ khí duy nhất nằm trong list những thanh kiếm đẹp nhất trong game nhưng chúng không phải thực sự là … kiếm. Thật vậy, khi nhìn vào tiên phong bạn sẽ thấy chúng như những chiếc chìa khóa cỡ lớn. Keyblade là loại kiếm thiêng khi chúng lựa chọn gia chủ chứ không phải ngược lại .
Không đơn thuần là vũ khí chống chọi quân địch, Keyblade còn là chía khóa vạn năng dẫn bạn đến nhiều quốc tế khác nhau cũng như đóng cửa bất kể quốc tế nào để ngăn cản xâm lăng .
kiếm thánh anime
Keyblade có nhiều sắc tố và chủng loại, được chiếm hữu bởi nhiều nhân vật khác nhau. Nhưng ấn tượng nhất có lẽ rằng là thanh Keyblade của nhân vật chính Sora mà thôi .

Buster Sword – thanh kiếm nổi danh Final Fantasy VII

Đây là thanh kiếm 1 lưỡi có đội dài đến 1,5 m, to như …. dao chặt thịt này bắt đầu là chiếm hữu của Angeal Hewley, 1 đặc nhiệm cấp cao làm trong binh đoán SOLDIER. Sau đó, ông truyền lại cho Zack là đệ tử của mình khi 2 người vào thực trạng phải cạnh tranh đối đầu nhau Zack phải hạ sư phụ mình .
Tiếp theo là 1 loạt biến cố khác làm Zack phải quyết tử thân mình để cứu người đồng đội Cloud Strife. Trước khi hi sinh, Zack có nguyện vọng muốn Cloud Strife sống và chiến đấu cùng thanh kiếm nên đã trao Buster Sword lại cho Cloud .
đạo kiếm đẹp nhất thế giới

Kiếm Soul Reaver trong The Legacy of Kain

Soul Reaver là loại vũ khí chính của 2 gã ma cà rồng két tiếng : Kain ( trong phần Legacy of Kain : Blood Omen 1 và 2 ) và Raziel ( trong 2 phiên bản Soul Reaver 1 – 2 ) .
Ban đầu, thanh kiếm Soul Reaver thuộc sỡ hữu của Kain, đây là loại kiếm cổ có nguồn gốc đầy bí ẩn chứa 1 linh hồn tà ác. Khi Kain và Raziel cạnh tranh đối đầu nhau, linh hồn đó đã thoát ra khỏi thanh kiếm và nhập vào gã ma cà rồng Raziel dưới dạng kiếm khí. Trong game Raziel, Soul Reaver có năng lực hấp thu những tác nhân ngoài tự nhiên như : gió, lửa, nước, …
Soul Reaver chứa những linh hồn tà ác

Thanh kiếm Ashbringer trong World of Warcraft

Ashbringer được rèn bởi nhà luyện kim tài ba Alexandros Mograine với tiềm năng trở thành thanh kiếm diệt quỷ mạnh nhất trong game. Sản phẩm sinh ra triển khai xong đã giúp Mograine nổi danh với The Ashbringer. Thanh kiếm này có tính năng biến mọi quân địch thành tro bụi ( ash ) .
Các cây kiếm thuộc dòng Ashbringer

Thế nhưng, cuộc đời nghiệt ngã đến với ông khi người thợ rèn này bị g.i.ế.t bởi chính thanh kiếm mình làm ra. Dưới tay người con trai vô phước Renault Mograine. Từ đó, kiếm Ashbringer mang trong mình tà khí và bị nhiều người nguyền rủa. Dù vậy, sau đó thanh kiếm này vẫn xuất hiện ở phiên bản Wrath of the Lich King của game World of Warcraft cùng hàng loạt nhân vật mới.

Cây kiếm quý Crissaegrim trong Castlevania: Symphony of the Night

Thanh kiếm này mạnh đến nỗi nhân vật sở hữu Alucard có được rất kinh ngạc và khi có được nó, game show trở nên rất thuận tiện với game thủ. Vì sao ? vì bạn chỉ cần nhấn nút 1 lần là Alucard sẽ tung ra 4 đòn chém cực nhanh kết liễu đối thủ cạnh tranh. Ngoài ra, đây còn là công cụ giúp bạn dẹp mọi quái vật trên đường đi nhanh nhất .
Cây kiếm Crissaegrim trong Castlevania

Bài viết được lấy từ nguồn gamek.vn

Lời kết

Trên đây là danh sách những thanh kiếm đẹp nhất trong game được giới game thủ yêu thích. Hy vọng bài viết này sẽ là tư liệu không hề nhỏ để bạn sửu tầm những cây kiếm báu đẹp nhất, mạnh nhất cho mình.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *