Sức mạnh khủng khiếp của Draco, “công thần số 1” của thần Zeus

Rồng sinh ra ngay từ buổi bình minh của lịch sử dân tộc loài người, là loại sản phẩm của trí tưởng tượng phong phú và đa dạng của con người, nhằm mục đích nhận thức và tò mò quốc tế .
Trong rất nhiều bộ phim đã Open những con rồng có sức mạnh kinh khủng mà tất cả chúng ta khó hoàn toàn có thể tưởng tượng ra .

5. Bida


Ngọn lửa thiêu rụi mọi thứ của Bida

Ngọn lửa thiêu rụi mọi thứ của Bida

Đây là con rồng duy nhất thuộc truyền thuyết thần thoại châu Phi lọt vào list này. Có rất nhiều người tìm giết nó nhưng chỉ cần một ngọn lửa nhỏ từ Bida là hoàn toàn có thể giết bất kỳ ai nó muốn .
Thế nên loài người có một thỏa thuận hợp tác với con rồng Bida. Theo đó, hàng năm họ sẽ hiến dâng cho nó 10 cô gái trẻ và rồng sẽ tạo ra mưa vàng 3 lần / năm .

4. Tiamat


Tiamat sở hữu 5 cái đầu đáng sợ
Tiamat sở hữu 5 cái đầu đáng sợ
Tiamat là nữ thần rồng. Nó là một trong những nhân vật phản diện nổi tiếng nhất Open trong tác phẩm ” Greyhawk ” xuất bản năm 1975. Nữ thần rồng này có đến 5 chiếc đầu và được biết đến như một ” nữ hoàng gian ác ” .
5 chiếc đầu của Tiamat có những sắc tố khác nhau gồm có : Trắng, xanh dương, xanh lá cây, đỏ và đen. Những sắc tố đó đại diện thay mặt cho đội quân rồng tay sai của nó. Và những chiếc đầu đều có tâm lý riêng .
Những chiếc đầu này luôn hỗ trợ nhau khi chiến đấu hợp tác ăn ý và khó có quân địch nào hoàn toàn có thể chạm vào khung hình của Tiamat được .

3. The Male

3 suc manh khung khiep cua draco cong than so 1 cua than zeus
Loài rồng lửa bỗng dưng “ tái xuất giang hồ ” sau hàng vạn năm ngủ yên dưới lòng đất, biến London thành một hỏa ngục thực sự .

Những người sống sót phải trốn chạy dưới lòng đất, và họ nhận ra trong hàng trăm triệu con rồng đang bay khắp Trái Đất hầu hết chỉ toàn con cái và dường như chỉ có một con đực nằm sâu trong hang tối.

Và con rồng đực khan hiếm “ xấu số ” đó trở thành tiềm năng cần diệt của bộ ba Quinn, Denton và Alex để hoàn toàn có thể cứu sống quả đât .

2. Smaug

4 suc manh khung khiep cua draco cong than so 1 cua than zeus
Rồng Smaug có lớp vảy giống như áo giáp, có đôi cánh lớn, có năng lực thở ra lửa .
Tuy nhiên, giống như hầu hết những con rồng khác, Smaug cũng có một ” gót chân Asin ” chính là khe hở dẫn đến trái tim nằm ở góc bên phải bộ áo giáp của nó .
Điều điểm yếu này mới khiến Smaug bị gục ngã. Bởi với một con rồng có khung hình ” bất xâm phạm “, sức mạnh kinh khủng cùng với cả trí mưu trí như con người thì hình như không có một niềm kỳ vọng gì cho việc hạ ngục được Smaug .

1. Draco


Ảnh minh họa về con rồng mạnh nhất thế giới
Ảnh minh họa về con rồng mạnh nhất quốc tế
Là cận thần của những vị thần. Linh vật huyền bí này được miêu tả là một vật có thân hình uốn lượn như loài rắn, lúc có chân và cánh nhưng cũng có lúc không có vì nó hoàn toàn có thể biến hóa qua lại .

Trong thần thoại Hy Lạp, Draco đóng vai trò quan trọng khi Zeus đã đưa nó thoát khỏi bàn tay của cha mình là Cronus.

Tên của nó cũng là tên của chòm sao Draco – Thiên Long là con rồng với cái đuôi rất dài và khó xác lập trên khung trời .
Với sức mạnh kinh khủng nó là tập sự đắc lực của vua những vị thần – Zeus. Và trong thần thoại Hy Lạp Draco cùng Zeus chưa từng để thua bất kể trận chiến nào kể cả với những vị thần quyền lực tối cao nhất .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *