Nhiều cách để ghi lại Xbox One Gameplays Video có âm thanh – Thủ Thuật

Có rất nhiều Xbox Gamers ở cấp độ chuyên nghiệp khi nói đến Xbox Gaming. Họ có một cộng đồng riêng, các kênh YouTube, v.v. Cũng có những game thủ muốn làm điều tương tự. Vì vậy, các câu hỏi cơ bản ở đây làm thế nào để bạn ghi lại các gameplays.

Mặc dù Xbox One cung cấp tùy chọn quay các clip trò chơi và thậm chí phát trực tuyến trên các trang web như Mixer hoặc Twitch, nhưng chúng bị giới hạn hoặc chủ yếu là thời gian thực. Nếu bạn đang thực hiện một hướng dẫn hoặc cố gắng tạo một video chất lượng, bạn cần tải cảnh quay thô của mình trên PC, sau đó tải lên bất cứ nơi nào bạn muốn.

Quay video Xbox One Gameplays có âm thanh

Trong bài đăng này, tôi đang nói về các cách khác nhau và phần cứng chuyên dụng (không có thẻ chụp) sẽ giúp bạn ghi lại các trò chơi Xbox One cùng với Âm thanh của bạn.

Tận dụng Xbox One Streaming để ghi trên PC

Xbox One có thể dòng nội dung lên PC Windows 10 bằng Ứng dụng Xbox. Bạn sẽ cần sử dụng cùng một tài khoản Microsoft, kết nối mạng tốt. Vì tất cả công việc khó khăn đều được thực hiện bởi Xbox One, PC của bạn không cần phải có bất kỳ cấu hình tối thiểu nào để hỗ trợ phát trực tuyến.

Sau khi phát trực tuyến của bạn đủ ổn định, bây giờ bạn có thể sử dụng bất kỳ Phần mềm ghi máy tính để bàn để ghi lại bất cứ điều gì được hiển thị trên màn hình của bạn. Sau khi ghi xong, bạn có thể thêm âm thanh của mình và tùy chỉnh theo cách bạn muốn.

Chất lượng quay video phụ thuộc vào hai điều. Độ phân giải Màn hình PC của bạn và chất lượng truyền trực tuyến từ Xbox One đến PC của bạn. Trong khi Xbox One tự động chọn tùy chọn tốt nhất, nếu bạn muốn có video chất lượng cao cuối cùng, bạn sẽ phải có một điều kiện mạng rất mạnh để hỗ trợ nó, nếu không mọi thứ sẽ bị lag.

Một số công cụ chụp ảnh màn hình cung cấp tính năng ghi âm nên bạn cũng có thể ghi âm giọng nói của mình.

Sử dụng Game DVR trên PC để ghi phát trực tuyến

Ưu đãi ứng dụng Xbox Tính năng Game DVR cho phép ghi lại trò chơi của các trò chơi bạn chơi trên PC. Nó được thực hiện bằng một công cụ có tên là Game Bar. Công cụ này có thể được bị lừa để ghi lại hầu hết mọi thứ trên màn hình của bạn. Nếu bạn có một PC mạnh mẽ có thể xử lý phát trực tuyến + ghi cùng một lúc, bạn không cần bất kỳ trình ghi màn hình nào của bên thứ ba.

Nhiều cách để ghi lại Xbox One Gameplays Video có âm thanh - Thủ Thuật

Khi phát trực tuyến bất kỳ trò chơi nào từ Xbox One, hãy nhấn WIN + G để bật thanh Trò chơi. Nó sẽ hỏi rằng nếu nó là một trò chơi, hãy nói có, và nhấn vào nút ghi sẽ hiển thị tiếp theo. Bạn có thể định cấu hình Game DVR để ghi tối đa hai giờ, sử dụng micrô, v.v. Có một cài đặt chuyên dụng trong Windows 10 mà bạn nên xem trước khi tiếp tục.

Trong trường hợp này, bạn sẽ phải ghi âm giọng nói của mình một cách riêng biệt.

Ghi lại các clip trò chơi nhỏ và lưu vào ổ đĩa ngoài

Xbox One không cho phép bạn lưu tất cả các cảnh quay của bạn ở 1080P hoặc 4K vào ổ đĩa ngoài. Bạn có thể đọc hướng dẫn của chúng tôi về quay clip trò chơi [please link game clip video post, it’s not live yet] đây.

Nhiều cách để ghi lại Xbox One Gameplays Video có âm thanh - Thủ Thuật

Bây giờ nếu bạn muốn kết hợp nhiều clip để hiển thị nội dung nào đó cho cơ sở người dùng của bạn, bạn có thể kết nối ổ cứng đó với PC, sao chép tất cả các cảnh phim và sử dụng bất kỳ Trình chỉnh sửa video phù hợp nào để tạo video cuối cùng. Đăng cái này, bạn có thể tải lên ở bất cứ đâu.

Nhiều cách để ghi lại Xbox One Gameplays Video có âm thanh - Thủ Thuật

Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ bị giới hạn ghi trong vài phút, do đó tôi đề cập chúng dưới dạng clip nhỏ.

Ghi bằng Phần cứng & Phần mềm Cao cấp

Nếu bạn chưa sẵn sàng thực hiện bất kỳ thỏa hiệp nào với bản ghi của mình và tất cả các giải pháp trên không phù hợp với bạn, thì đã đến lúc bạn phải bỏ ra một số tiền để có được cảnh quay ở cấp độ chuyên nghiệp. Tôi đã làm điều này với Xbox 360 nơi tôi đã sử dụng Hauppage PVR để truyền nội dung của tôi lên PC và ghi lại. Nó đã từng gây mất phí trên PC nhưng đủ tốt để hoàn thành công việc.

Họ làm việc như thế nào?

Họ truyền tất cả nội dung từ Xbox One đến phần cứng và phần mềm của họ và gửi lại để hiển thị. Vì vậy, bạn cắm chúng vào giữa bảng điều khiển và màn hình, và khi bạn chơi trò chơi, quá trình ghi sẽ diễn ra trong nền.

Ghi chú: Có nhiều thẻ chụp có sẵn để ghi trò chơi, nhưng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng phần cứng bên ngoài để có hiệu suất tốt nhất.

Dưới đây là danh sách phần cứng được đề xuất mà bạn có thể chọn:

Elgato Game Capture HD60/Elgato 4K60 Pro

Elgato có một tên tuổi lớn trong ngành khi nói đến việc ghi phát trực tuyến trò chơi. Nó có thể ghi 1080P 60 FPS. Mô hình HD 60, bạn sẽ có giao diện USB. Phần tốt nhất của việc sử dụng này là nó không cần thiết lập bất kỳ phần mềm nào để bắt đầu và kết thúc ghi.

Nó sẽ tự động phát hiện xem có tín hiệu đến từ XBox hay không và sẽ bắt đầu ghi lại trò chơi. Bạn có thể ghi lại mọi thứ trên Xbox của mình và không chỉ trò chơi, điều này làm cho nó trở thành một công cụ tuyệt vời để tạo các video hướng dẫn về Xbox One.

Nhiều cách để ghi lại Xbox One Gameplays Video có âm thanh - Thủ Thuật

Giá bán: HD60: 155 USD | Trang web chính thức: www.elgato.com.

Hauppauge HD PVR Rocket

Phần cứng này không cần bạn kết nối với PC. Đây là một lợi thế rất lớn. Chỉ cần kết nối nó với Xbox One của bạn và để nó có đủ bộ nhớ để tiếp tục ghi lại tất cả các trò chơi của bạn. Nó có thể ghi @ 1080p/30 FPS, sử dụng HDMI (không có bảo vệ HDCP) hoặc Video thành phần và cung cấp USB 2.0/3.0. Bạn có thể cắm ổ USB hoặc thậm chí ổ ngoài để ghi. Tất cả các bản ghi sẽ có sẵn ở định dạng MP4, giúp chỉnh sửa dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể ghi âm thanh của mình tại đây bằng micrô.

Nhiều cách để ghi lại Xbox One Gameplays Video có âm thanh - Thủ Thuật

Giá bán: Khoảng 130 USD | Trang web chính thức: www.hauppauge.co.uk.

Roxio Game Capture HD Pro

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế rẻ hơn để ghi trò chơi, Roxio có một giải pháp tuyệt vời. Điều này có giá 89,99 đô la và có thể quay trò chơi ở 1080P, 30 FPS và cung cấp giao diện USB 2.0. Nó sẽ hoạt động như một cầu nối giữa PC của bạn và XBox One để ghi lại. Tuy nhiên, nó sẽ cần phần mềm được thiết lập để làm cho mọi thứ hoạt động.

Nhiều cách để ghi lại Xbox One Gameplays Video có âm thanh - Thủ Thuật

Phần mềm cũng cung cấp tính năng chỉnh sửa bao gồm văn bản, nhạc và chuyển tiếp cho các chỉnh sửa video. Tuy nhiên, điều này chỉ hoạt động trên PC.

Giá bán: Khoảng 89,99 USD | Trang web chính thức: www.roxio.com.

Bạn có ghi lại các trò chơi Xbox One không? Bạn thích làm điều đó như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Nhiều cách để ghi lại Xbox One Gameplays Video có âm thanh - Thủ Thuật

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Xem thêm:  Windows đã xác định rằng trình điều khiển tốt nhất cho thiết bị này đã được cài đặt – Thủ Thuật

Bài viết liên quan