Nhanh chóng Bật hoặc Tắt kết nối Internet trong Windows 10 với InternetOff – Thủ Thuật

Trong những ngày trước đó, chúng tôi đã kết nối quay số tại nhà. Nhưng với sự ra đời của các kết nối hiện đại và kế hoạch sử dụng vô hạn, chúng ta không quan tâm đến việc tắt Internet trên thiết bị của mình. Chúng tôi có FUP (Chính sách sử dụng hợp lý) được cung cấp bởi hầu hết các công ty viễn thông, đặc biệt là ở Ấn Độ, do đó chúng tôi phải chịu tốc độ internet thấp sau một lượng sử dụng cố định. Để kéo dài khoảng thời gian tốc độ cao đó, tất cả những gì chúng ta có thể làm là sử dụng dữ liệu của mình một cách thận trọng. Sử dụng phần mềm miễn phí như InternetOff cho Windows PC, có thể giúp bạn tắt kết nối Internet của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột từ khay hệ thốngvà do đó giúp bạn mở rộng việc sử dụng dữ liệu của mình.

InternetOff cho phép bạn nhanh chóng tắt hoặc bật kết nối Internet để có thể nhanh chóng chuyển sang chế độ ngoại tuyến hoặc trực tuyến. Bạn thậm chí có thể kích hoạt Internet trong một khoảng thời gian nhất định, bảo vệ kết nối và lịch trình bằng mật khẩu

Đánh giá InternetOff

InternetOff là một phần mềm miễn phí đơn giản cho phép bạn bật hoặc tắt kết nối internet trên máy tính của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột. Một người cho rằng nó có thể được thực hiện đơn giản bằng cách đi vào các kết nối theo cách thủ công và tắt bộ điều hợp không dây hoặc ngắt kết nối. Nhưng nếu bạn muốn một phím tắt nhỏ đơn giản với ít tính năng bổ sung, thì bạn phải cài đặt InternetOff.

Xem thêm:  4 Cách mã hóa file/ folder được lưu trữ trên Google Drive – Thủ Thuật

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng InternetOff để đơn giản là tránh xa thế giới đầy rẫy những phiền nhiễu do Facebook, Twitter hoặc bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội hoặc trang web nào khác mà bạn muốn tránh.

Hoặc bạn có thể cài đặt InternetOff để tiết kiệm dữ liệu nếu bạn không sử dụng gói dữ liệu không giới hạn.

Nhanh chóng Bật hoặc Tắt kết nối Internet

InternetOff chạy trong nền như một dịch vụ và đảm bảo trạng thái kết nối internet, do bạn quyết định. Bạn có thể vô hiệu hóa Internet bằng cách chỉ cần nhấn vào biểu tượng quả cầu nhỏ, sau đó nhấn vào nút ‘Tắt’ và đó là tất cả.

Trong khi bật kết nối, bạn được cung cấp năm tùy chọn:

InternetOff

 1. Bật trong 5 phút
 2. Bật trong 15 phút
 3. Bật trong 30 phút
 4. Quay trong một giờ
 5. Chỉ cần bật.

Bạn có thể chọn một tùy chọn thích hợp và thời gian còn lại để tắt kết nối internet sẽ được hiển thị trong một nhãn nhỏ có thể được di chuyển dễ dàng.

Bạn cũng sẽ thấy một liên kết Cài đặt nhỏ. Tại đây, bạn sẽ có thể thay đổi các cài đặt như:

 • Hiển thị ô Thời gian Internet Bên trái
 • Bắt đầu với Windows
 • Check for updates
 • Đặt mật khẩu
 • Bật lịch biểu.

Bạn có thể dễ dàng tắt hộp “Internet Left Time” từ Cài đặt và chỉnh sửa một số tùy chọn khác. Để ngăn người khác kích hoạt Internet, bạn có thể chọn mật khẩu nhưng có một giải pháp là bất kỳ ai thực sự cần quyền truy cập Internet có thể phá vỡ bảo mật này bằng cách giết dịch vụ InternetOff khỏi trình quản lý tác vụ và sau đó bật bộ điều hợp internet theo cách thủ công, nhưng điều đó là đủ để khiến đa số mọi người tránh xa.

Xem thêm:  Cách sửa lỗi:”Windows Media Player encountered a problem while playing the file” – Thủ Thuật

Cài đặt InternetOff

InternetOff là một công cụ đơn giản và cụ thể nhằm giải quyết mục đích kích hoạt nhanh và tắt kết nối internet. Đây là một công cụ nhỏ (dưới 2 MB) miễn phí để tải xuống và cung cấp một số tính năng bổ sung.

Nhấp chuột đây để tải xuống InternetOff. Nó có thể đã không được cập nhật kể từ vài năm trước, nhưng nó hoạt động tốt trên Windows 10 của tôi.

Nhanh chóng Bật hoặc Tắt kết nối Internet trong Windows 10 với InternetOff - Thủ Thuật

 • Thẻ: Phần mềm miễn phí, Internet

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan