Mã Khuyến Mại Google

Tiết kiệm chi phí phát triển kinh doanh với mã giảm giá quảng cáo của Google Adwords

Hiện nay có vô số các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân tham gia kinh doanh online, lấy đó làm ngành nghề mang lại thu nhập chính. Giữa thị trường kinh doanh online đông đúc, không ít doanh nghiệp, tổ chức đã đầu tư nhiều vào marketing online để thu hút thêm nhiều khách hàng. Một trong những chiến lược marketing được doanh nghiệp đầu tư nhiều không thể không nói đến Google Adwords. Google AdWords đã tiếp thị với nhiều người dùng online và mang lại thu nhập tốt hơn cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, tuy nhiên chi phí phải chi trả cho hoạt động này cũng không hề nhỏ, đặt ra vấn đề cho nhiều nhà kinh doanh, đặc biệt là ở các công ty chưa có nhiều nguồn vốn rằng : phải làm sao để giảm bớt chi phí đầu tư cho hoạt động này ?

Google AdWords là gì ?

Google AdWords là một kênh quảng cáo trả phí của Google, người dùng hoàn toàn có thể tạo và lựa chọn hình thức quảng cáo cho website bán hàng của mình như quảng cáo tìm kiếm ở Google Search, Google Display Network, Video Youtube Ads, Gmail Ads, Google Shopping Ads … với mục tiêu lôi cuốn người mua, mang lại lệch giá .
Google AdWords mang lại hiệu suất cao tốt bởi Google hiểu rõ nhu yếu hiện tại của người dùng trải qua tìm kiếm và những nền tảng khác thuộc mạng lưới Google được người dùng sử dụng như Youtube, Gmail … Với những tài liệu thông tin và hành vi người dùng, Google AdWords hoàn toàn có thể hiển thị quảng cáo đến với những đối tượng người tiêu dùng người mua tiềm năng và từ khóa tìm kiếm tương quan .
1 MA Google AdWords

Mã khuyến mãi/ giảm giá Google AdWords là gì ?

Google thường tung ra các mã khuyến mãi, giảm giảm giá cho các khách hàng mới nhằm mục đích khuyến khích các tổ chức, đơn vị quảng cáo hay những khách hàng mới tham gia sử dụng Google AdWords.

Bạn đang đọc: Mã Khuyến Mại Google

Đây được coi là chương trình tiếp cận người mua, khuyến khích người dùng sử dụng Google AdWords setup, chạy quảng cáo và thưởng thức nó .
Các mã khuyến mãi của Google AdWords thường có giá trị từ 900.000 đồng – 1.350.000 đồng. Với giá trị của mã khuyến mãi trên, người dùng hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí một khoản ngân sách đáng kể .
75 coupon code

Điều kiện để sử dụng mã khuyến mãi Google AdWords?

Để sử dụng được mã khuyến mãi của Google AdWords, bạn cần phải bảo vệ những nhu yếu sau :

  • Như đã nói ở trên, các mã khuyến mãi được Google tung ra là dành cho các khách hàng mới, tức là tài khoản Google AdWords phải mới. Ngoài ra, tài khoản Google AdWords phải được tạo mới trong 14 ngày.
  • Một mã quảng cáo Google AdWords chỉ áp dụng được cho một tài khoản Google AdWords duy nhất.
  • Mã phải được công nhận và hoạt động ở thị trường Việt Nam.
  • Mã khuyến mãi không cho phép đổi ra tiền mặt, mã này chỉ được sử dụng để chạy quảng cáo trên các website nền tảng (Google Search, các app, Youtube Ads…)
  • Tài khoản không được vi phạm chính sách và quy định của Google AdWords.
  • Nếu số tiền khuyến mãi lớn hơn số tiền bạn chạy quảng cáo, mã giảm giá sẽ không được kích hoạt.
  • Mã quảng cáo Google AdWords không cho phép dùng cho những người sử dụng multi-accounts.

Tìm kiếm các mã khuyến mãi giảm giá ở đâu ?

– Tìm kiếm mã khuyến mãi Google AdWords ở Google

Khi người mua cam kết chạy quảng cáo tối thiểu 10 USD mỗi ngày, người mua sẽ có thời cơ tham gia chương trình khuyến mãi. Cũng trong cam kết chương trình khuyến mãi, nếu người mua tiêu tốn từ 25 USD trở lên, người mua thừng sẽ nhận được coupon trị giá tới 75 USD .

– Tìm kiếm mã khuyến mãi từ đối tác của Google

 Khi mua theme, hosting, domain hay bất kỳ sản phẩm nào của Google, khách hàng sẽ có cơ hội được tặng mã khuyến mãi đi kèm. Số lượng và giá trị của mã tùy thuộc vào thời điểm, chương trình khuyến mãi.

– Tìm kiếm mã khuyến mãi Google AdWords qua các website Google Analytics, Google Webmaster Tools

 Nếu bạn đăng ký sử dụng Google AdWords và Google Analytics hay Google Webmaster Tools cùng một email, Google sẽ khuyến khích bạn sử dụng bằng cách gửi tặng các mã khuyến mãi qua email.

Lưu ý là bạn phải thường xuyên check email để tránh bỏ qua các chương trình khuyến mãi như thế này vì việc gửi tặng mã qua email thế này sẽ không phụ thuộc vào chương trình hay thời gian cụ thể nào.

– Nhận mã khuyến mãi Google AdWords khi mua sách tại Amazon

 Khi bạn mua một cuốn sách về chạy quảng cáo trên Google AdWords, Google sẽ khuyến khích bạn đọc sách bằng cách gửi tặng bạn mã khuyến mãi. Với cách này, bạn vừa có thể học cách chạy quảng cáo trên Google AdWords, vừa có thể thực hành chạy quảng cáo với chi phí tiết kiệm.

Tuy nhiên khi mua sách, bạn cần phải đọc kỹ càng phần diễn đạt bởi không phải quyển sách nào cũng có chương trình Tặng kèm mã như thế. Những quyển sách có Tặng kèm mã giảm giá thường được Amazon ghi rõ “ include a Google AdWords coupon ” ngay phần miêu tả .

– Nhận mã khuyến mãi Google AdWords khi trở thành thành viên của Google Partner

 Bạn sẽ có quyền truy cập và tạo mã khuyến mãi Google AdWords khi trở thành viên của Google Partner để cấp cho khách hàng của mình khi khách hàng có nhu cầu chạy quảng cáo trên nền tảng Google AdWords.

– Nhận mã khuyến mãi Google AdWords khi xác minh địa điểm doanh nghiệp trên Google Maps

 Bạn sẽ được tặng mã quảng cáo Google khi xác minh Maps hoặc được cấp quyền quản trị 1 maps mới. Loại này thường là loại 465/900 nghĩa là chi tiêu 465K sẽ được nhận thêm 900K. Xem thêm cách sử dụng mã 465/900 hiệu quả

Dịch vụ bán mã giảm giá Google AdWords? 

 Tuy có nhiều cơ hội để kiếm mã giảm giá Google AdWords nhưng điều này cũng không hề dễ dàng bởi việc người dùng phải đầu tư chi phí và thời gian mới có thể có được mã khuyến mãi Google AdWords. Nhiều doanh nghiệp tổ chức hay cá nhân vẫn thường tìm đến vụ bán mã giảm giá Google AdWords bởi nó giúp tiết kiệm chi phí và thời gian đầu tư, cụ thể, thay vì bỏ ra một khoảng thời gian để tìm hiểu, thực hiện tìm kiếm các mã giảm giá của Google AdWords và đầu tư tiền bạc để kiếm mã giảm giá khách hàng có thể trực tiếp mua lại mã giảm giá Google AdWords có giá trị từ 900.000 đồng – 1.350.000 đồng với giá rẻ, giúp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ bán mã giảm giá Google AdWords là phải tìm hiểu về mức độ uy tín của nơi cung cấp dịch vụ để tránh mất mát một khoản tiền.

Nhận thông tin về giá và các loại mã khuyến mại Google  

Chúng tôi nhận cung cấp số lượng lớn các loại mã quảng cáo Google. Hỗ trợ, tư vấn cách dùng hiệu quả, an toàn

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Mr Khánh 0934225077

Bài viết liên quan