TLCA: 1/4:0

TX: 2 3/4

SV Wehen Wiesbaden và Bochum đang đứng cạnh nhau trên bảng xếp hạng và sát nhóm đèn đỏ với khoảng cách không an toàn. Gặp nhau ở thời điểm này được coi là cơ hội cho đôi bên tìm kiếm 3 điểm trước “đối thủ vừa miếng”. Dẫu vậy, chia điểm là kịch bản nhiều khả năng được đôi bên thiết lập ở cuộc đấu tới khi sẽ nhập cuộc thận trọng với cơn khát điểm. Còn nhớ, ở lượt đi năm nay, hai đội cũng đã chia điểm sau 90 phút kịch tính cùng tỷ số hoà 3-3. 

Thời điểm này, SV Wehen Wiesbaden đang nhỉnh hơn đôi chút về phong độ với 3 trận bất bại gần nhất trong khi Bochum thua nặng nề ở 2 vòng đấu gần nhất. Thế nhưng, đội khách là những người có đầy đủ mạnh nhất cho cuộc đấu tới trong khi chủ nhà hiện gặp khó với cơn bão chấn thương. 

Sân nhà sẽ là lợi thế cho SV Wehen Wiesbaden khi đang bất bại ở 5 trận gần nhất tạ thánh địa của mình. Còn Bochum chỉ có duy nhất 1 chiến thắng ở 6 chuyến làm khách đã qua.

Đáng chú ý, tỷ lệ ghi bàn của cả hai đội đều đang là rất thấp, trung bình chỉ 1 bàn/trận trong khi để thủng lưới tương khoảng 2 lần trong 90 phút thi đấu. Bởi vậy, nhiều khả năng đôi bên sẽ chia điểm không bàn thắng ở trận đấu tới đây. 

Chuyên gia nhận định SV Wehen Wiesbaden vs Bochum: Chọn chủ nhà

Dự đoán SV Wehen Wiesbaden vs Bochum: 0-0