Mùa 2020/21 diễn ra theo chiều hướng suôn sẻ với Lille. Họ bất bại cả 12 trận trên mọi đấu trường kể từ đầu mùa và thắng 7 trong số đó.

Riêng tại Ligue 1, Lille thu về 19 điểm sau 9 vòng đấu. Thành tích của họ tốt thứ 2 trong số 20 CLB tham dự, chỉ sau mỗi PSG (21 điểm). Lille cũng là đội duy nhất vẫn duy trì được thành tích bất bại.

Hai vòng đấu vừa qua, Lille chỉ có được kết quả hòa: cùng với tỷ số 1-1 trước Nice và Lyon. Chạm trán Brest trở thành cơ hội để các cầu thủ dưới trướng HLV Christophe Galtier tìm lại niềm vui trọn vẹn.

Chạm trán Brest là cơ hội để Lille tìm lại niềm vui trọn vẹn bởi đây là đối thủ bị đánh giá thấp hơn đáng kể. Brest chỉ thu về 9 điểm sau 9 trận tại Ligue 1 mùa 2020/21. 3 màn so tài vừa qua, Brest thậm chí còn không giành được điểm nào.

Brest vs Lille (19h 8/11): Tìm lại nụ cười

Brest cũng không thắng cả 5 lần so tài gần đây với Lille thuộc khuôn khổ Ligue 1. Gọi là ‘không thắng’ còn có phần khiêm tốn vì thực ra thì Brest thua tới 4 trong số ấy.

Lần gần nhất làm khách trước Brest, Lille có được chiến thắng với tỷ số 2-1. Lần này, Lille nhiều khả năng sẽ giành 3 điểm theo cách ấn tượng và thuyết phục hơn.

Thông tin lực lượng

– Brest: Denys Bain không thể thi đấu; Ronael Pierre-Gabriel và Christophe Herelle bỏ ngỏ khả năng ra sân.

– Lille: Benjamin Andre và Mehmet Zeki Celik vắng mặt vì thẻ phạt; khả năng ra sân của Luiz Araujo còn bỏ ngỏ.

Đội hình dự kiến

Brest vs Lille (19h 8/11): Tìm lại nụ cười

Dự đoán tỷ số Brest vs Lille: 0-3.