TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/2

Đã không có tín hiệu tích cực nào được St. Pauli phát đi sau kỳ nghỉ Đông. Vẫn là hình ảnh thất vọng thường thấy như giai đoạn lượt đi mà đại diện của thành Hamburg thể hiện. Liên tiếp 3 vòng diễn ra trong năm 2020 gần đây đều chứng kiến St. Pauli không thắng, với 2 thất bại và bị thủng lưới tới 6 bàn. Hình ảnh bạc nhược nói trên đã kéo đội chủ nhà xuống khu vực nguy hiểm khi chỉ còn hơn vị trí đá play-offs trụ hạng duy nhất 1 điểm.

Vấn đề của St. Pauli thực ra không phải nằm ở yếu tố phong độ khi nó chỉ là hệ quả kéo theo của dàn đội hình kém chất lượng với kinh nghiệm khá non kém. Ngay từ đầu mùa giải St. Pauli đã bị giới chuyên môn đánh giá thấp nên thành tích hiện nay của họ ở mức khiêm tốn như vậy cũng là điều dễ hiểu.

Không chỉ bết bát về yếu tố chuyên môn, mặc dù đã thường xuyên không được đánh giá cao trên thị trường châu Á nhưng St. Pauli cũng trở nên thiếu điể tựa cho giới đầu tư. Từ đầu mùa đội bóng thành Hamburg mới có 47.6% số trận thắng theo tỷ lệ.

Bên cạnh đó, thành tích đối đầu cũng là chi tiết đáng lo với đội chủ nhà khi cả 3 lần gặp nhau gần nhất đều không thắng và cả 5 trận gần đây đều bị chọc thủng lưới. Ở chiều ngược lại, Dynamo Dresden đang có những tín hiệu khởi sắc hơn đáng kể với 5 trong 7 trận gần đây đều vượt qua chỉ số trên bảng dự đoán điện tử kiểu châu Á.

Phân tích T/X: Dưới 2 1/2 bàn cả trận: Có thể nói đây là trận chung kết ngược khi nó diễn ra giữa 2 đội thuộc diện yếu kém nhất giải. Tính chất quan trọng của trận đấu chắc chắn sẽ khiến cả 2 trở nên thận trọng hơn rất nhiều nên kịch bản tưng bừng bàn thắng rất khó diễn ra.

DỰ ĐOÁN: 1-1