TLCA: 1/4:0
TX: 2 1/2

Cách đây ít ngày dư luận xôn xao về chiến thắng bất ngờ của Spal ngay trên sân Atalanta trong khuôn khổ Serie A. Đáng chú ý, Atalanta đang có phong độ cao, được chơi trên sân nhà và sở hữu dàn đội hình chất lượng hơn rất nhiều so với Spal. Việc hoài nghi là có cơ cở khi đội khách đang khát điểm trụ hạng và mối quan hệ khá thân thiết của họ.

Bóng đá Italia không ít lần dính đến bê bối tiêu cực với nhiều hình thức rất đa dạng. Tuy nhiên, việc có sự trùng hợp ngẫu nhiên hoặc ở thế đường cùng Spal vùng lên hoàn toàn có thể xảy ra như một phần thú vị của bóng đá.

Nhận định Spal vs Bologna, 21h00 ngày 25/1: Trở lại mặt đất

Trở lại với trận đấu này, Spal dù được chơi trên sân nhà nhưng vẫn bị đánh giá yếu hơn. Trận thắng Atalanta cách đây ít ngày là động lực nhưng ngược lại sẽ là sức ép không nhỏ dành cho Leonardo Semplici cùng các học trò. Họ phải chứng minh cho tất cả thấy được thực lực và chiến thắng vừa qua là xứng đáng.

Nhưng thật khó để Spal tiếp tục có 3 điểm khi thực lực của họ lép vế hoàn toàn và Bologna chắc chắn sẽ cảnh giác hơn. Theo chỉ số chuyên môn, số bàn thắng mà đội khách ghi được nhiều hơn gấp đôi so với Spal là chi tiết đủ cho thấy khoảng cách giữa 2 đội khá lớ nghiêng về Bologna.

Phân tích T/X: Trên 2 1/2 bàn cả trận: Liên tiếp 2 trận gần đây của Spal đều khép lại với ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Nó cho thấy đội chủ nhà hoặc sẽ chơi thăng hoa nếu có thế trận thuận lợi nhưng có thể buông xuôi khi mọi thứ vượt qua tầm tay. Trong khi đó, đã có tới 13 trong 16 trận gần đây của Bologna đều khép lại với ít nhất 3 bàn thắng.

DỰ ĐOÁN: 1-2