– TLCA: 0:1/4

– T/X: 2 1/2

Saint Etienne hiện đang đứng thứ 13 trên bảng xếp hạng tại giải vô địch quốc gia Pháp với 10 điểm sau 8 vòng đấu. Tuy hiện tại đội bóng đang đứng trên nhóm các đội cầm đèn đỏ tới 5 bậc nhưng khoảng cách chỉ là 4 điểm.

Khởi đầu mùa giải rất tốt bằng 3 trận thắng liên tiếp, phong độ của Saint Etienne bất ngờ sa sút 1 cách đáng kể. Sau trận hòa 2-2 với Nantes ở vòng 4, đội bóng đang để thua trong cả 4 trận gần nhất.

Trong khi đó Montpellier đang đứng trên đối thủ 2 bậc ở vị trí thứ 11 của bảng xếp hạng nhưng chỉ có nhiều hơn 1 điểm. Tuy nhiên khoảng cách của Montpellier đến các đội trong 5 hiện cũng chỉ là 3 điểm.

Trong 5 trận gần nhất Montpellier có được 1 trận thắng, hòa 2 và để thua 2. Trên sân khách sau 3 trận đã đấu Montpellier cũng chỉ có được 2 trận hòa và 1 trận thua.

Saint Etienne vs Montpellier, 19h00 ngày 1/11: Chủ nhà sa sút

Trong 5 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội Montpellier đang có thành tích nhỉnh hơn đối thủ khi thắng 2, hòa 2 và để thua 1. Hiện tại Saint Etienne đang có phong độ không tốt khi không có nổi 1 điểm sau 4 trận gần đây.

Thế nên cho dù Montpellier  chơi không quá tốt trên sân khách, nhiều khả năng Montpellier vẫn sẽ có điểm ra về.

Phân tích TX

Hàng công của cả hai đội đều không có được hiệu suất cao trong các trận đấu gần đây nên có lẽ đây sẽ chỉ là trận đấu có ít bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến

*Chuyên gia nhận định Saint Etienne vs Montpellier: chọn Montpellier +1/4

*Dự đoán tỷ số Saint Etienne vs Montpellier: 1-1