TLCA: 0:0
TX: 2 3/4

Chỉ là tân binh, Paderborn đã không có bước đột phá đáng kể nào. Đội chủ nhà ngày càng tiến gần hơn đến Bundesliga 2 khi chỉ đứng cuối bảng với vỏn vẹn 16 điểm sau vòng 21. Ít hơn 5 điểm so với nhóm an toàn và 1 điểm trước đội đá play-offs trụ hạng là khoảng cách không quá xa nhưng rõ ràng là thử thách thật sự để Paderborn vượt qua.

Hình ảnh bết bát với thành tích nghèo nàn của Paderborn thực ra đã được dự báo từ trước khi họ bị bỏ lại khoảng cách khá xa về chuyên môn và phần lớn trụ cột mới lần đầu chơi tại Bundesliga nên kinh nghiệm cũng hạn chế. Ngay cả khi được chơi trên sân nhà, Paderborn từ đầu mùa mới có duy nhất 1 lần giữ sạch lưới và thua tới 8 trong 10 trận là minh chứng cho thấy họ thực sự rất đáng lo ngại.

Nhận định Paderborn 07 vs Hertha Berlin, 21h30 ngày 15/2: Ra về có điểm

Mùa giải càng trôi về giai đoạn căng thẳng, Paderborn vì thế càng phơi bày nhiều điểm yếu gần như không thể khắc phục. Tình hình vẫn chưa có gì khả quan khi đội chủ nhà vừa thua cả 2 trận gần nhất với đều bị thủng lưới 4 bàn. Trong khi đó, Hertha Berlin đang chơi khá ấn tượng trên sân khách. Liên tiếp 4 trận xa nhà vừa qua đều chứng kiến đại diện thủ đô ra về có điểm là diểm tựa rất đáng kể.

Phân tích T/X: Trên 2 3/4 bàn cả trận: Như đã đề cập, Paderborn lúc này quá yếu trong khâu phòng ngự ngay cả khi họ được chơi trên sân nhà. Hay nói đúng hơn, tân binh này trong tình thế không còn gì để mất để khả năng họ chơi với đội hình thấp là rất khó xảy ra. Phía đối diện Hertha Berlin vừa có liên tiếp 2 trận gần đây đều khép lại với ít nhất 3 bàn thắng.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Paderborn: Zingerle – Jans, Strohdiek, Schonlau (c), Collins – Pröger, Sabiri, Gjasula, Vasiliadis, Antwi-Adjei – Srbeny.
Hertha Berlin: Jarstein – Klünter, Boyata, Torunarigha, Mittelstädt – Darida, Ascacibar, Grujic – Lukebakio, Piatek, Dilrosun.

DỰ ĐOÁN: 1-3