TL: 0:1/4

TX: 2

Saint-Etienne có màn ‘đề-pa’ tại Ligue 1 mùa 2020/21 theo cách không thể ấn tượng hơn. Họ trở thành đội duy nhất toàn thắng cả 3 vòng đầu tiên, ghi tổng cộng 6 bàn thắng và chưa nhận bất kỳ bàn thua nào.

Những gì đã diễn ra cho thấy Saint-Etienne tỏ ra chắc chắn khi phòng ngự và hiệu quả trong việc ghi bàn. Ở chiến thắng 2-0 trước Strasbourg thuộc khuôn khổ vòng 2, các cầu thủ dưới trướng HLV Claude Puel chỉ thực hiện 9 tình huống kết thúc. Chỉ 4 trong số 9 tình huống kết thúc ấy đưa bóng đi trúng đích và được chuyển hóa thành 2 bàn thắng.

Chạm trán Nantes, Saint-Etienne nhiều khả năng tiếp tục có được chiến thắng để bảo vệ ngôi đầu bảng. Lý do: Saint-Etienne vượt trội về nhiều mặt so với Nantes.

Về phong độ, Nantes rõ ràng không thể sánh với Saint-Etienne. Nantes chỉ thu về 4 điểm từ 3 vòng đầu tiên, kém 5 điểm so với Saint-Etienne.

Nantes vs Saint-Etienne (22h 20/9): Giữ vững ngôi đầu

Về thành tích đối đầu trong thời gian gần đây, Nantes cũng lép vế. Nantes không thắng tới 5/6 lần so tài vừa qua với Saint-Etienne và thua 3 trong số ấy.

Lần so tài gần nhất, Saint-Etienne thua Nantes với cách biệt 2 bàn không gỡ nhưng kịch bản tương tự khó tái diễn vào Chủ nhật (20/9). Sẽ không bất ngờ nếu Saint-Etienne sẽ ca khúc khải hoàn để giữ vững thành quả của mình từ đầu mùa.

Phân tích TX

Cả 3 trận đã đấu của Saint-Etienne thuộc khuôn khổ Ligue 1 mùa 2020/21 đều kết thúc với tổng số bàn thắng là 2. Lần so tài gần nhất giữa hai đội cũng khép lại với tổng số pha lập công là 2.

Vì những lẽ đó, màn tái đấu giữa Nantes và Saint-Etienne hứa hẹn chứng kiến bảng điện tử ‘nhảy số’ 2 lần.

Đội hình dự kiến

Nantes vs Saint-Etienne (22h 20/9): Giữ vững ngôi đầu

Dự đoán tỷ số Nantes vs Saint-Etienne: 0-2.