TLCA: 0:1 1/4

TX: 2 3/4

Malmo không có phong độ tốt ở các trận đấu tại giải VĐQG Thụy Điển thời gian gần đây. Cụ thể, 4 trận vừa qua ở giải đấu số 1 giải quốc nội, Malmo bất thắng với 1 thất bại và 3 trận qua.

Dẫu vậy, điều đáng bàn là xen giữa 4 trận đấu này, Malmo có 2 chiến thắng thuyết phục trước Cracovia Krakow và Budapest Honved tại Europa League. Malmo đang dồn rất nhiều lực vào Cúp châu Âu.

Họ sẵn sàng để các trụ cột nghỉ ngơi ở giải quốc nội để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho các trận đấu tại Europa League. Trận đấu sắp tới được đá trên sân nhà, Malmo càng hứa hẹn hơn vào khả năng thắng thuyết phục.

Europa League mùa trước, Malmo vào tới vòng 1/16 và chỉ chịu dừng bước trước ông lớn Wolfsburg. Trên sân nhà họ thắng 7, hòa 1 trong tổng số 9 trận vừa qua trong khuôn khổ Cúp C2.

Malmo vs Lokomotiva Zagreb (0h 25/9): Dồn sức cho trời Âu

Trở lại Europa League sau 4 năm vắng bóng, Lokomotiva Zagreb sớm bị nghi ngờ vào khả năng tiến sâu bởi phong độ xuống dốc. 4 trận gần đây đội bóng Croatia thua 3, hòa và toàn thua theo TLCA.

Phân tích TX: Đây là lần đầu tiên Malmo và Lokomotiva Zagreb gặp nhau ở một giải đấu chính thức nên cả chủ nhà và khách đều buộc phải thi đấu thận trọng. Gần đây, Malmo cũng đang chơi bóng rất thực dụng.

Trong vòng 6 trận vừa qua của Malmo, 5 trận kết thúc với chỉ tối đa 2 pha lập công. 8 trên 12 trận trước đó của Lokomotiva Zagreb cũng kết thúc mà không thể cán mốc 3 lần lưới rung.

Lựa chọn chuyên gia: Malmo -1 1/4

Dự đoán tỷ số Malmo vs Lokomotiva Zagreb: 2-0.