TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/2

Đang đứng ở vị trí thứ 4, Heidenheim đương nhiên hướng tới vị trí có thể thăng hạng vào cuối mùa. Sau 21 vòng, đội chủ nhà kém nhóm 3 đội dẫn đầu 4 điểm và chỉ ít hơn suất có mặt tại Bundesliga 6 điểm. Nếu duy trì được sự ổn định ở chặng đường còn lại, Heidenheim sẽ là cái tên được nhắc đến nhiều hơn trong đời sống bóng đá Đức.

Nhưng tất nhiên mọi chuyện không hề đơn giản như vậy khi quãng thời gian cuối mùa giải đòi hỏi nhiều yếu tố từ kinh nghiệm đến chiều sâu đội hình. Đây lại là điều mà các cầu thủ Heidenheim chưa thực sự tự tin để vượt qua. Việc chỉ ghi được duy nhất 1 bàn, không thắng tới 2 trong 3 vòng gần nhất là tín hiệu thực sự đáng lo mà đội chủ nhà thể hiện.

Nhận định Heidenheimer vs Nurnberg, 0h30 ngày 15/2: Kinh nghiệm lên tiếng

Với tình hình có chiều hướng sa sút như vậy, Heidenheim không nhận được đánh giá tích cực từ giới phân tích tỷ lệ châu Á cũng là điều dễ hiểu. Dù gặp đối thủ đang sa sút ở nửa cuối bảng điểm như Nurnberg nhưng Heidenheim chỉ có mức nhỉnh hơn 1/4 là chi tiết thực sự đáng lo. Trên thực tế, đội khách đang phát huy tối đa kinh nghiệm để vươn lên khi vừa có liên tiếp 2 chiến thắng gần đây.

Phân tích T/X: Dưới 2 1/2 bàn cả trận: Các cầu thủ Heidenheim đang gặp nhiều vấn đề trong khâu dứt điểm cũng như khả năng triển khai tấn công. Việc chỉ ghi được 1 bàn sau 3 vòng gần nhất là minh chứng cho thấy mọi chuyện đang diễn ra rất khó khăn với họ. Trong khi đó, Nurnberg vừa giữ sạch lưới tới 3 trong 4 vòng gần nhất. Thế nên, trận đấu này khó có cơ hội diễn ra với kịch bản tưng bừng bàn thắng.

DỰ ĐOÁN: 0-1