TLCA: 0:0

TX: 2 1/2

Greuther Furth đang đứng vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng và chỉ kém tốp 3 có 4 điểm, trong khi đó Hannover 96 chỉ có hạng 14 với vỏn vẹn 22 điểm sau 20 vòng đã qua đấu. Sự cách biệt này phần nào nói lên chênh lệch về thực lực giữa đôi bên ở thời điểm này. 

Không chỉ chênh về thứ hạng, hai đội còn đang có phong độ hoàn toàn khác biệt nhau. Greuther Furth có kết quả giao hữu không tốt ở quãng nghỉ vừa qua nhưng khi quay trở lại giải hạng Nhất thì chơi ấn tượng. Hai vòng đấu gần nhất, đội bóng này toàn thắng trước các đối thủ khó chịu mà không để thủng lưới lần nào. 

Ngược lại, Hannover 96 đang chơi quá tệ với 6 trận gần nhất không thắng trên mọi đấu trường. Giai đoạn nghỉ vừa qua không giúp đội bóng này cải thiện nhiều điều khi mới nhận 1 bại và 1 hoà ở 2 vòng đã qua. 

Ở cuộc đấu tới đây, Greuther Furth được dự đoán không bỏ lỡ 3 điểm trước Hannover 96 trên sân nhà. Còn nhớ, ở lần gần nhất chạm trán đối thủ trên sân nhà, đội bóng này đã thắng đậm tới 4-1. 

Bên cạnh đó, ở thời điểm này, Hannover 96 sẽ không có được lực lượng mạnh nhất cho chuyến làm khách tới bởi cơn bão chấn thương đang hành hạ. Trong khi đó, với sự trở lại của hai tiền đạo chủ lực, Greuther Furth đã sẵn sàng đội hình mạnh nhất cùng thể lực sung mãn. 

Chuyên gia nhận định Greuther Furth vs Hannover 96: Chọn Greuther Furth

Dự đoán Greuther Furth vs Hannover 96: 1-0