World Cup 2022 sẽ có tuyển tập những bài hát


TAM NGUYÊN   –  
Thứ bảy, 02/04/2022 06 : 13 ( GMT + 7 )

Hayya Hayya (Better Together) – một trong những bài hát chính thức của World Cup 2022, mới được giới thiệu.

World Cup 2022 sẽ có tuyển tập những bài hát
3 ca sĩ đến từ 3 khu vực trên thế giới cùng tạo nên một trong những bài hát của World Cup 2022. Ảnh: FIFA

Một trong những bài hát của FIFA World Cup Qatar 2022 đã được ra mắt trong ngày thứ Sáu ( 1.4 ), không lâu trước lễ bốc thăm chia bảng giải đấu vào cuối năm. Bài hát có tên gọi Hayya Hayya ( Better Together ), với sự góp mặt của Trinidad Cardona, Davido và Aisha .

FIFA tiếp tục xây dựng chiến lược Âm thanh của mình được công bố vào đầu năm 2021 và kết nối với khán giả trên toàn thế giới thông qua việc chia sẻ niềm đam mê bóng đá và âm nhạc. Chiến lược giải trí được hình thành để tạo ra các kết nối sáng tạo và có ý nghĩa giữa người hâm mộ bóng đá, những người đam mê âm nhạc, cầu thủ, nghệ sĩ, trò chơi và các bài hát mà họ yêu thích.

Sự tích hợp giữa ngôi sao 5 cánh cải tiến vượt bậc người Mỹ, Trinidad Cardona, hình tượng của Afrobeats, Davido người Nigeria và nữ ca sĩ nổi tiếng của Qatar, Aisha đã chớp lấy được niềm tin của World Cup và kế hoạch Âm thanh của FIFA bằng cách tập hợp nguồn cảm hứng từ khắp nơi trên quốc tế .

“Bằng cách tập hợp các giọng ca từ Châu Mỹ, Châu Phi và Trung Đông, bài hát này tượng trưng cho cách âm nhạc – và bóng đá – có thể đoàn kết thế giới”, Giám đốc Thương mại FIFA, Kay Madati, cho biết, “Là một phần trong chiến lược cách tân âm nhạc của FIFA, nhạc nền của giải đấu gồm nhiều bài hát sẽ đưa những người hâm mộ cuồng nhiệt đến gần hơn với tinh thần của FIFA World Cup hơn bao giờ hết”.

Dựa trên phong thái của R&B và reggae, bài hát là hình ảnh thu nhỏ của sự sôi động về một tiệc tùng bóng đá sẽ thắp sáng quốc tế vào cuối năm nay. Buổi trình diễn công khai minh bạch tiên phong của ca khúc diễn ra trước sự tận mắt chứng kiến ​ ​ của người theo dõi hâm mộ bóng đá trên toàn quốc tế, khi hướng đến lễ bốc thăm .Đây là lần tiên phong nhạc nền của giải đấu là tuyển tập nhiều bài hát, với những nghệ sĩ quốc tế biểu lộ những thể loại âm nhạc phong phú trên toàn quốc tế, tạo nên giai điệu cho một niềm vui thực sự trên toàn thế giới .Độc giả hoàn toàn có thể tìm nghe Hayya Hayya và cảm nhận trên trang chủ của FIFA hoặc kênh YouTube của FIFA.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *