Những điểm Spotify không thể bằng NhacCuaTui, Zing MP3

Spotify đã đầu tiên đặt chân tới thị trường Việt Nam, đấy là thị trường thứ 62 của dịch vụ nghe nhạc này. Với và đồng rộng vững mạnh tới 159 triệu tình nhân nhạc trên khắp toàn toàn cầu, nhưng do mới cập bến Việt Nam nên bước đầu còn gặp 1 trong những mỗi khó khăn, cơ sở data nhạc Việt còn chưa thể sánh bằng những dịch vụ music trong nước.

Spotify Spotify WebSpotify for Mac

Mời những game thủ và theo dõi nội dung bài viết tiếp tại đây để xem Spotify mang những điểm nào chưa thể sánh bằng dịch vụ nghe nhạc Zing MP3, NhacCuaTui nhé :

5 điểm chứng tỏ Spotify chưa tốt bằng NhacCuaTui, Zing MP3

Cập nhật nhạc Việt chậm

Mặc dù Spotify nổi tiếng khắp toàn toàn cầu, nhưng lúc cập bến thị trường Việt Nam lại mang yếu điểm là update nhạc Việt chậm, ko nhiều bằng Zing MP3, NhacCuaTui. Đó là vì Zing MP3, NhacCuaTui xuất thời điểm hiện tại Việt Nam rất rất lâu rồi, lại mang lợi thế game thủ dạng địa, hợp tác được với nhiều nghệ sĩ nên những bài hát HOT xuất hiện rất nhanh khô chóng. Thậm chí, 1 trong những mỗi ca sĩ, nhạc sĩ lại hợp tcường bạo quyền nên càng nhanh khô hơn.

Cập nhật nhạc Việt chậm

Ngoài ra, Zing MP3, NhacCuaTui còn được cho phép người tiêu dùng tự upload nhạc lên. Vì thế lúc tìm tìm nhạc trên 2 dịch vụ này rất giậtn giản và giậtn giản. Còn lúc tìm tìm trên Spotify, tất cả chúng ta sẽ ko thđấy những bài nhạc Việt trong tầm 1 tháng trở lại đây Open .

Nhạc tải về offline bị mã hóa

Sau lúc tván nhạc offline trên Spotify về sẽ tác động ảnh hưởng mã hóa, khóa lại bởi DRM ( Là kỹ thuật bảo vệ tác quyền nội dung số được sinh ra đề phòng game thủ ko shopping nhạc mà vẫn nghe được, cũng như ngăn thực trạng chép nhạc cho tất tật những người khác phát tán trái phép ) .

Do đó, lúc sao chép đi nơi khác sẽ ko thể phát được. Còn Zing MP3, NhacCuaTui cho phép game thủ tải về nhạc về dưới dạng MP3 để nghe trên TV, cắm vào xe tương đối, chép sang máy nghe nhạc, smartphone thông minh, gắn vào dàn máy, dàn loa… đều nghe được.

​Không mang dịch vụ Music Video

Spotify chưa tư vấn tính năng Music Video, còn trên dịch vụ nghe nhạc Việt như NhacCuaTui thì làm rất tốt điều này, thậm chí còn còn mang cả 1 trong những mỗi MV sản xuất riêng cho NhacCuaTui .

Không có Video Music

Không được nghe nhạc miễn phí qua 3G

Hiện nay, NhacCuaTui đang hợp tác với Mobifone, Viettel, Vinaphone làm cho phép nghe nhạc miễn phí trải qua 3G. Tức là lúc sử dụng ứng dụng NhacCuaTui thì lưu lượng nghe nhạc ko bị tính phí, chỉ lúc sử dụng những ứng dụng khác như Facebook, YouTube… thì mới tính. Còn Spotify, lúc Stream nhạc sẽ trừ vào dung tích 3G, 4G như thường thì.

Liệu mang bắt kịp những sự kiện?

Spotify vừa mới gia nhập thị trường Nước Ta, liệu trong mỗi lần lễ tết, những sự kiện trọng đại trong năm mang update nhạc cho thích hợp hay ko ? Đó vẫn là vướng mắc chưa tìm được lời giván đáp. Còn NhacCuaTui và Zing MP3 đang làm siêu tốt điều này .
Cũng bởi Spotify là 1 trong mỗi loại dịch vụ nghe nhạc quốc tế gia nhập vào thị trường Nước Ta, nên trong bước đầu sẽ gặp 1 trong những mỗi yếu điểm như trên, nhưng trong thời hạn tới mang thể sẽ nhanh khô chóng khắc phục những yếu tố này để bắt kịp nhu yếu sử dụng của người Nước Ta .
Chúc những game thủ mang những time giván trí vui tươi !

Bài viết liên quan